Lắp đặt phòng net 80 máy

Xin chào các bạn, Lại là mình đây, lâu lắm rồi chưa ngồi lại chia sẻ tới các bạn những kiến thức mà mình học hỏi được trong quá trình kinh doanh phòng game. Ở những bài viết trước thì mình thấy cách viết của mình khá là dập khuôn và mình thấy nó chưa phù hợp.

Cho nên, ở bài viết này với chủ đề là “Lắp đặt phòng net 80 máy” thì mình sẽ thay đổi một chút về cách chia sẻ để các bạn có thể dễ hình dung hơn đó chính là Case study thực tế theo kiểu chia sẻ trình tự các bước mình sẽ làm khi đi xây dựng một phòng game 80 máy.

Đây sẽ là những kinh nghiệm của mình

 

Ở các bài trước, tôi đã chia sẻ tới các bạn những lưu ý cụ thể khi lắp đặt phòng net với số lượng máy từ 20, 30 ,40 hay 50 máy.

Ở bài viết này, tôi lại tiếp tục tổng hợp cho bạn những lưu ý liên quan tới một dự án lắp đặt phòng net 80 máy xem có những gì khác biệt so với số lượng máy khác không hay cách thức đầu tư như thế nào cho hiệu quả?

Bài viết này tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi như sau:

  • Mở phòng net 80 máy ở khu vực nào?
  • Mô hình nào phù hợp với phòng net 80 máy?
  • Chi phí mở phòng net 80 máy bao nhiêu tiền?
  • Chi phí vận hành phòng net 80 máy hàng tháng? (Tiền nhà, tiền nhân viên, tiền điện, phát sinh…)
  • Doanh thu, lợi nhuận của một phòng game 80 máy như thế nào?
  • Và cuối cùng đó chính là những lưu ý khi quan trọng khi mở quán net 80 máy.

Mô hình nào phù hợp với phòng net 80 máy?

Việc đầu tiên khi bạn  bắt tay vào đầu tư phòng game 80 pc thì bạn sẽ cần xác định rõ cho mình mô hình phòng net mà bạn định hướng tới. Chính từ mô hình mà bạn sẽ lựa chọn cho mình được vị trí, địa điểm, ngân sách đầu tư, chiến lược đầu tư sao cho phù hợp.

Hiện nay, với 80 máy thì bạn sẽ có 02 sự lựa chọn về mô hình phòng máy đó chính là :  Mô hình Cyber Game Mini và Mô hình Cyber Game Icafe.

Về khái niệm về 02 mô hình này bạn có thể xem thêm tại:

  • Mô hình Cyber Game Mini là gì?
  • Mô hình Icafe là gì?

Ở bài viết này, tôi sẽ lựa chọn cho mình mô hình Cyber Game Mini để chia sẻ tới các bạn bởi nó có thể áp dụng được ở nhiều khu vực hơn: Thành phố lớn, các tỉnh, thị xã, huyện… Còn với mô hình icafe thì hẹn các bạn ở 1 bài viết không xa nhé!

Chi mở phòng net 80 máy bao nhiêu?

Việc đâu tiên khi quyết định đầu tư bất kỳ mảng kinh doanh nào thì chúng ta cần phải biết được số vốn cần có của một dự án đó bao nhiêu?

Với 1 dự án quán net thì bạn sẽ cần tiền đầu tư cho các hạng mục chính như sau: Máy tính, Thiết kế, Thi công nội thất, Thuê nhà…

Chi phí đầu tư máy tính

Chi phí máy tính sẽ phụ thuộc vào cấu hình mà bạn lựa chọn, Cấu hình thì lại phụ thuộc vào mô hình mà bạn dự định triển khai. Để cho bạn có cái nhìn khách quan, như tôi đã nói ở trên, bài viết này tôi sẽ sử dụng mô hình Cyber

 

Cấu hình phòng net 80 máy

 

Post Comment