LẮP ĐẶT PHÒNG NET GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Lắp đặt phòng net giá rẻ tại Hà Nội

LẮP ĐẶT PHÒNG NET GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂU?

lap-dat-phong-net-gia-re-tai-ha-noi

Chà Phongnet.Com? tôi đang có nhu cầu lắp đặt, kinh doanh phòng net tại Hà Nội. Tôi đang cần tìm đơn vị lắp đặt phòng net uy tín nhưng hiện tại trên thị trường tôi thấy có rất nhiều dịch vụ lắp đặt phòng net giá rẻ tại Hà Nội?. Tôi lo lắng không biết chất lượng như thế nào? và có thể tin tưởng được không?

Bạn Phong – Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời:

Chào Phong – Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi này về cho Phongnet.com. Đây có lẽ cũng là câu hỏi được khá nhiều các bạn thắc mắc.

1 sự thật mà Phong cũng như tất cả các bạn, sắp, sẽ, đang trở thành các chủ phòng net NÊN biết. “Giá nào cũng có thể lắp được 1 phòng net”, Tại sao lại vậy:

Thứ nhất: Có rất nhiều các hãng sản xuất, các mã sản phẩm khác nhau,… Cùng 1 thông số, khác mã sản phẩm, khác hãng là có thể có giá rất khác nhau.

Thứ 2: Hàng chính hãng, Hàng không chính hãng, Hàng nhập khẩu… Mỗi loại 1 giá.

Thế nên theo tôi. Các bạn chớ vội mừng về giá rẻ . Tôi lấy cho bạn 1 ví dụ đơn giản như thế này nhé!

Cấu hình:

Main H81, Ram 4G, VGA 2G, Màn 22inch, nguồn 350w có thể chỉ với 7 triệu vnd. Và cũng có thể lên tới 9 – 10 triệu Vnd. Còn về chi tiết hãy liên hệ với Phongnet.com để được giải đáp nhé.

Như vậy các bạn cần lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net uy tín, có thương hiệu trước sau đó mới cân nhắc về Giá. Phòng net cần tính ỔN ĐỊNH nên các bạn HÃY ƯU TIÊN nhiều về CHẤT LƯỢNG bao gồm: Chất lượng sản phẩm + chất lượng dịch vụ +  Chế độ bảo hành.

Với câu trả lời trên hi vọng đã giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về dịch vụ lắp đặt phòng net giá rẻ tại Hà Nội. Phongnet.com là một trog những đơn vị uy tín nhất hiện nay về lĩnh vực Phòng Net cũng như có giá lắp đặt ưu đãi nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Bài viết bạn nên xem:

error: Content is protected !!