Lắp đặt Phòng Net Tại Chương Mỹ, Hà Nội, Anh Hải

Lắp đặt Phòng Net Tại Chương Mỹ, Hà Nội, Anh Hải

Biết đến Phongnet.com bằng sự tình cờ qua internet, Anh Hải đã không ngần ngại lựa chọn luôn Phongnet.com trở thành đơn vị thi công, lắp đặt phòng net cho phòng game nhà mình. Vậy tại sao anh Hải lại có thể lựa chọn nhanh như vậy trong khi bỏ ra một số vốn lớn như vậy, Đó chính là Anh đã thấy được sự tận tâm từ khâu tư vấn, cần chọn cấu hình như thế nào? mô hình ra làm sao? kinh doanh game net hiệu quả… Giúp giảm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo tính cạnh tranh… cũng như đảm bảo thời gian hồi vốn nhanh nhất. Đó cũng chính là phương châm mà Phongnet.com hướng tới. Nào hãy cùng tham quan phòng game nhà anh Hải Các bạn nhé!

Một số thông tin cấu hình phòng game anh Hải:

MainboardMainboard  H110 Chuyên Game
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Pentium®  G4400 (3M Cache, 3.30 GHz)

Ram  DDR4 8GB bus 2133
NguồnXimatek A300  300W công xuất thực
VGAColoful GT 1030 2G DDR5
Màn hìnhMàn hình  24 inh , Full HD
Phím + ChuộtPhím bán cơ Motospeed +chuột Fuhlen L102
Tai NgheTai nghe CHUYÊN GAME

Cấu hình phòng net anh Hải, hiện là cấu hình tầm trung cho phòng net mới nhất, có thể đáp ứng đầy đủ các tựa game cơ bản, cũng như nâng cao trong 3-5 năm tiếp theo. Đây cũng là lưu ý cho các chủ phòng máy khi lựa chọn cấu hình cho phòng máy nhà mình các bạn nhé!

Phòng máy sở hữu không gian đẳng cấp đặt chuẩn Cyber Game mini:

Kinh doanh game net ngày một khó khăn, do vậy cần những hướng đi mới để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Sở hữu một không gian phòng máy hiện đại, chuyên nghiệp là một lợi thế canh tranh rất lớn. Với không gian chuyên nghiệp Không chỉ giúp bạn khác biệt đối với các phòng game khác mà còn giúp bạn tăng được trải nghiệm của các game thủ khi ghé chơi phòng game nhà bạn.

  

Với một cấu hình mạnh, một không gian phòng máy chuyên nghiệp, cùng dịch vụ khác biệt, chắc chắn Anh Hải sẽ có cơ hội thành công rất lơn trong ngành kinh doanh gam net đầy cạnh tranh này.

Một số hình ảnh mà Phongnet.com thi công cho anh Hải:

Lựa chọn Phongnet.com để lắp đặt phòng net là sự lựa chọn sáng suốt của Khách Hàng. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Để nhận được sự Tư Vấn, Báo giá lắp đặt phòng net nhanh nhất từ các chuyên gia cũng như KHUYẾN MẠI bạn vui lòng để lại thông tin:

Xem thêm:

 

Post Comment