Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và lắp đặt phòng net chắc hẳn bạn rất muốn lựa chọn cho mình một công ty thi công, lắp đặt phòng net trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín để hoàn thiện phòng máy nhà mình phải không nào?

Hôm nay, phongnet.com sẽ chia sẻ tới bạn khái niệm thế nào là thi công phòng net chuyên nghiệp?  Quy trình ra làm sao? những lưu ý trong quá trình thi công là gì?…

Nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này các bạn nhé!

Thi công phòng net là gì?

Thi công phòng net là một công đoạn trong quá trình lắp đặt phòng net, Sau khi lựa chọn được cấu hình, bàn ghế, địa điểm.. Công việc cuối cùng là hoàn thiện phòng máy và đưa vào kinh doanh. Các công việc khi thi công phòng net bao gồm: Thi công phần thô, thi công nội thất, Quảng cáo, lắp đặt bàn ghế, máy tính, thi công hệ thống mạng…

Thẩm mỹ, sự khác biệt của phòng net, quán game của bạn là do công đoạn này quyết định. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình một đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết giúp bạn sở hữu một phòng game như ý.

Quá trình thi công phòng máy cũng quyết định rất nhiều tới sự ổn định của phòng máy trong quá trình hoạt động sau này. Lý do tại sao thì hãy cùng tìm hiểu xem thi công quán net thì gồm những công đoạn nào các bạn nhé!

thi công phòng net trọn gói

Thi công phòng net gồm những công đoạn nào?

Để có được một phòng game hoàn trình thì cần trải qua 8 công đoạn dưới đây:

Thi công phần thô

Là công đoạn đầu tiên hình thành lên một phòng net, thi công phần thô đóng vai trò định hình lên các khu vực của phòng game bao gồm các công việc như: Xây dựng nhà xưởng, phân chia khu vực đặt máy, nhà vệ sinh, trần, sàn…

Những công việc này cần được thi công theo thiết kế có sẵn phù hợp với số lượng máy cũng như quy mô phòng máy dự kiến lắp đặt trong tương lai.

Công đoạn này thường không quá khó để tìm kiếm được một đội thợ thi công, thế nhưng nếu bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp, không muốn phải sửa chữa quá nhiều thì hãy để phongnet.com giúp bạn nhé!

thi công phòng net phần thô

Trang trí nội thất

Sau khi hoàn tất công việc thi công phần thô, việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là tiến hành trang trí nội thất.

Việc trang trí nội thất muốn đẹp, độc đáo thì bạn sẽ cần 01 bản thiết kế nội thất thật chỉn chu và phù hợp với phong cách mà phòng máy của bạn hướng tới.

Trang trí nội thất giúp bạn định hình được phong cách, định hướng thương hiệu của bạn vừa giúp khách hàng có những giây phút thoải mái nhất khi tới với phòng máy nhà bạn cũng như phòng máy của bạn trở nên độc đáo giúp bạn dễ dàng phát triển thương hiệu của mình.

Các công đoạn của quá trình trang trí phòng net bao gồm:

1/ Thống nhất với chủ phòng máy phương án decor.

2/ Lựa chọn màu sơn, thiết bị nội thất liên quan.

3/ Sơn sửa, thi công nội thất phòng game theo thiết kế

4/ Hoàn thiện và tiến hành bước tiếp theo.

Trang trí nội thất phòng net

Trang trí ngoại thất

Ngoại thất cũng là điều mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm nhằm làm nổi bật thương hiệu của bạn so với các quán khác trong khu vực.

Trang trí ngoại thất cho phòng game bao gồm các công việc: Làm biển quảng cáo chính, biển vẫy…

Hoặc có thể sơn sửa, trang trí đồng bộ ngoại thất với nội thất từ đó giúp thương hiệu của bạn đồng bộ từ trong ra ngoài giúp dễ dàng nhận diện hơn.

Thi công hệ thống mạng

Để hoàn thiện được một phòng game nhà bạn cũng như để đảm bảo cho phòng máy hoạt động một cách ổn định thì việc bạn cần chú ý đó chính là thi công hệ thống mạng.

Hệ thống mạng trong phòng net được xem như là các mạch máu trong cơ thể con người vậy, chỉ cần tắc nghẽn một chút thì chắc chắn phòng máy của bạn sẽ gặp sự cố. Hơn nữa, phòng net hiện nay chủ yếu chạy theo công nghệ bootrom qua mạng Lan.

Do vậy bạn cần những công ty có kinh nghiệm để setup hệ thống dây mạng cho phòng máy nhà mình.

Phongnet.com với hơn 10 năm thiết kế, thi công lắp đặt phòng game, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mạng dành cho bạn một cách tối ưu nhất, công nghệ mới nhất như Lan Quang 10G, pc router…

Thi công hệ thống điện, điều hòa, làm mát.

Hệ thống điện cũng là một hệ thống vô cùng quan trọng trong phòng net. Như bạn đã biết, nghề net có thể nói là nghề mài điện, mài máy ăn tiền đúng không nào?

Vậy mà hệ thống điện của bạn không đảm bảo, hay chập, cháy, mất điện… thì lấy đâu ra tiền cũng như doanh thu đúng không nào? chưa kể việc mất điện đột ngột cũng là 1 nguyên nhân hỏng linh kiện rất lớn.

Do vậy, bạn cần lắm bắt được công suất của từng thiết bị điện trong phòng để có thể tính toán, cân tải điện sao cho hợp lý.

Thi công, lắp đặt bàn ghế

Bước tiếp theo trong quá trình thi công phòng net trọn gói đó chính là lắp đặt bàn ghế phòng net. Thông thường, bàn ghế phòng game đã được sản xuất sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp với phòng máy nhà mình mà thôi.

Thời gian thi công lắp đặt bàn ghế tùy vào số lượng máy thông thường từ 2-4 tiếng mà thôi. Nhanh phải không nào?

Lắp đặt máy tính

Một công đoạn có thể nói là quan trọng nhất trong việc thi công phòng game đó chính là lắp đặt máy tính phòng game.

Là công đoạn lắp đặt các linh kiện như: Main, ram, CPU, Nguồn, VGA… vào hộp bàn để hoàn thiện phòng game nhà bạn. Với kinh nghiệm hơn 1000 phòng game đã setup, chúng tôi mang tới cho bạn phương án lắp đặt tối ưu nhất giúp bạn đảm bảo các yêu cầu: Chạy ổn định, tránh hỏng hóc linh kiện, tránh chuột, côn trùng, nước đổ…

Cài đặt phần mềm quản lý

Bước tiếp theo sau khi đã hoàn thiện một phòng game đó chính là việc cài đặt phần mềm quản lý. Hiện nay, trên thị trường phòng máy đang có 02 phần mềm quản lý bao gồm: phần mềm quản lý giờ chơi và phần mềm quản lý dịch vụ.

Phongnet.com cung cấp cho bạn phần mềm quản lý độc quyền có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát phòng máy của bạn từ xa, thông qua smart phone…

Hoàn thiện, bàn giao, hướng dẫn sử dụng

Còn lại việc cuối cùng đó chính là  bàn giao và hướng dẫn sử dụng. Các kỹ thuật viên của phongnet.com sẽ hướng dẫn chủ quán cách thức vận hành phòng máy, lập tài khoản khách hàng, nạp tiền, nhập hàng, bán hàng…

Ngoài ra, để đảm bảo phòng máy của bạn được hoạt động một cách ổn định nhất thì nhất thiết quản lý phòng máy cần biết một chút ít về kiến thức phần cứng. Do đó, kỹ thuật viên của phongnet.com sẽ hướng dẫn chủ phòng máy các lỗi cơ bản thường gặp và cách xử lý. Từ đó giúp bạn tự tin quản lý phòng máy của mình trong tương lai rồi phải không nào?

Thi công phòng game cần lưu ý những gì?

Thi công phòng net nói dễ thì rất dễ, thế nhưng để đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật thì không hẳn đơn vị nào cũng có thể làm được. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các bạn tự thi công phòng net nhé!

thi công phòng net cần lưu ý những gì

Thi công theo bản vẽ

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là thi công đúng theo bản vẽ đã được thống nhất từ trước để tránh việc các khâu như trần, sàn, vị trí đặt máy hay hệ thống mạng bị lệch lạc trong quá trình thi công dẫn tới phải chỉnh sửa nhiều lần sẽ mất thêm thời gian cũng như chi phí.

Hệ thống mạng cần được đầu tư

Có rất nhiều các chủ phòng net khi thi công phòng máy nhà mình nhưng lại xem nhẹ việc đầu tư vào hệ thống mạng. Như đã nói ở trên, hiện nay hầu hết các hệ thống phòng máy đều sử dụng công nghệ bootrom trong việc vận hành cũng như quản lý phòng máy.

Chính vì vậy bạn cần đầu tư thật tốt cho hệ thống mạng nhà mình. Một số lưu ý như sau: Dùng dây mạng chuẩn 6 lỗi đồng, hạt mạng đạt chuẩn, swich chuyên dùng cho sever…

Lắp đặt máy tính vào hộp bàn một cách khoa học

Việc lắp đặt máy tính vào hộp bàn vừa giúp cho phòng máy nhà bạn gọn gàng cũng như giúp tiết kiệm chi phí khi mở quán net. Thế nhưng nếu bạn lắp không chuẩn sẽ dẫn tới phòng máy sẽ gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy mà bạn cần lắp đặt máy tính vào bàn một cách khoa học nhất. Cách lắp đặt như thế nào thì mời bạn theo dõi chi tiết bài viết: Hướng dẫn lắp đặt phòng net bootrom mới nhất!

Hệ thống điện cần được quan tâm

Một chú ý cuối cùng mà phongnet.com muốn lưu ý dành cho bạn đó chính là hệ thống điện. Cũng rất nhiều bạn bỏ qua vấn đề quan trọng này nên thường xảy ra hiện tượng chập cháy, nhảy át, mất điện…

Nếu bạn không có nhiều kiến thức về điện cũng như cân tải điện thì có thể thuê 01 thợ điện có kinh nghiệm để xử lý cho bạn nhé! nó quan trọng lắm đấy

Tại sao bạn nên chọn phongnet.com là đơn vị thi công phòng net nhà bạn?

CHÚNG TÔI là:

 • Đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Đã thiết kế, thi công hơn 5000 phòng net lớn, nhỏ trên toàn quốc.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với sự góp mặt của những chuyên gia thiết kế thi công hàng đầu.

CHÚNG TÔI có:

 • Linh kiện máy tính chính hãng, đại lý ủy quyền của các hãng, chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu tiên.
 • Kỹ thuật viên cẩn thận và trách nhiệm cao.
 • Tư vấn phong thủy, quy mô, thiết kế phòng máy..
 • Hướng dẫn quản lý, kinh doanh hiệu quả.
 • Hỗ trợ trọn đời, Trong suốt quá trình hoạt động của phòng máy..

Báo giá thi công phòng net trọn gói năm 2022

Để nhận được báo giá thi công phòng net chi tiết nhất vui lòng gửi thông tin về cho phongnet.com tại mục: Liên hệ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mức giá tốt nhất

Khuyến mãi khi thi công phòng Net tại Phongnet.com:

 • Tặng biển hiệu, decal, poster trang trí phòng game.
 • Thi công kéo dây + bấm đầu dây mạng miễn phí.
 • Miễn phí Cài đặt hệ thống quản lý phòng Bootrom: CSM, Gcafe…..
 • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, thi công sau 1h.
 • Tặng phần mềm tính tiền cho phòng máy.

Các dịch vụ thi công phòng net bao gồm:

 • Thiết kế nội thất phòng net.
 • Sơn phòng net.
 • Cải tạo phòng net.
 • Trang trí phòng net.

Một số phòng net tiêu biểu mà Phongnet.com Đã Thi Công:

Ngay khi có ý định kinh doanh phòng net cũng như cần thi công phòng net trọn gói. Quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay cho Phongnet.com để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ! Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

 • Thi cong phong net
 • thi công phòng net
 • thi công phòng net trọn gói
 • thi cong phong net bootrom
 • thi công phòng net bootrom

Các dịch vụ khác tại Phongnet.com: