Trang trí phòng net đẹp, đạt chuẩn Cyber Mini

Kinh doanh, lắp đặt phòng net hiện đang là mô hình kinh doanh được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi sự phát triển mạnh mẽ của ngành thể thao điện tử trong nước và quốc tế. Khi số lượng phòng game mở ra ngày càng nhiều, sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh càng lớn và lúc này, các phòng net cũng cần phải có các tuyệt chiêu riêng để thu hút khách về phía mình.

Ngoài cấu hình, dịch vụ chất lượng… thì một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng sức cạnh tranh cho phòng net đó là cách thiết kế và trang trí phòng net. Một quán net đẹp, độc đáo bao giờ cũng gây tò mò và hứng thú  đối với game thủ nhiều hơn.

Vậy thì trang trí phòng net là gì? Những lợi ích mà trang trí phòng máy mang lại cũng như một số phương án trang trí phòng net đẹp, tiết kiệm chi phí sẽ được phongnet.com chia sẻ qua bài viêt này.

Trang  trí phòng net là gì?

Trang trí phòng net là công việc xây dựng và tạo hình cho một phòng net theo cách riêng hoặc có thể  xây dựng theo một thiết kế có sẵn. Từ đó đem đến một không gian hoàn toàn khác biệt cho một phòng net nhà bạn từ đó phát triển thương hiệu của bạn tới với game thủ.

Tại sao bạn cần trang trí phòng net ngay bây giờ?

Theo thống kê của phongnet.com, có tới 90% các nhà đầu tư chỉ quan tâm tới cấu hình phòng net mà lại bỏ qua phần thiết kế cũng như trang trí phòng net nhà mình.

Tạo sự khác biệt

Điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay, đặc biệt là các phòng net nhỏ từ 20-50 PC ở quê hay các thành phố đều giống nhau, giống nhau về cấu hình, bàn ghế, phụ kiện… có chăng chỉ khác nhau ở địa điểm mà thôi. Chính vì sự giống nhau này dẫn tới thất bại của rất nhiều nhà đầu tư.

Ví dụ:

Nếu bạn đang muốn mở phòng net 20 máy tại địa điểm có khoảng 5 quán và bạn chỉ mua máy và đặt vào phòng của mình giống như 5 quán còn lại.

Vậy thì thử hỏi tại sao game thủ lại phải bỏ quán quen họ đang chơi để sang quán của bạn?

Cấu hình máy của bạn cao ư?… nhưng game họ chơi lại không yêu cầu cấu hình cao.

Dịch vụ của bạn tốt ư? Chưa thử sao biết?

Giá của bạn rẻ ư? Chắc gì đã rẻ bằng các quán khác.

….

Chính vì vậy sẽ khiến bạn dễ gặp thất bại, khó thu hút game thủ.

Thế nhưng khi bạn tạo cho game thủ một không gian, đẳng ấn tượng, độc đáo bằng cách trang trí phòng máy nhà mình. Điều này giúp bạn Khác Biệt cũng như dễ dàng thu hút game thủ hơn.

Thu hút và giữ chân game thủ

Việc sở hữu một phòng net đẹp về không gian, đủ về cấu hình sẽ giúp phòng máy nhà bạn thu hút những game thủ mới cũng như giữ được những lượng khách quen cho quán nhà mình.

Cấu hình khỏe, dịch vụ tốt, không gian thoải mái thì không lý do gì họ sẽ đi tìm một quán mới đúng không nào?

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Thay vì tập chung 100% vào cấu hình phòng máy dẫn tới chi phí đầu tư tăng cao thì việc phân bổ đầu tư vào trang trí phòng net sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư đó.

Ví dụ dễ hiểu:

  • 2 cấu hình như nhau nhưng khi ở Cyber Game thu 8k/1h và ở net cỏ chỉ thu được 4k/1h
  • Như vậy, cấu hình sẽ không phải yếu tố quyết định tới giá giờ chơi đúng không nào?

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế phòng net đạt chuẩn Esport

5 cách trang trí phòng net đẹp, dễ làm mà lại tiết kiệm chi phí

Sử dụng tranh game

Sử dụng tranh có hình game là một trong những phương án phổ biến mà các nhà đầu tư áp dụng bởi chi phí rẻ nhưng nếu biết cách sắp xếp thì chất lượng thẩm mỹ vẫn rất cao.

Tranh game có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như: Fomex, in bạt, kính…

Một số mẫu trang trí bằng tranh game đẹp:

Sơn 3D trang trí

Sơn 3D trang trí là một phương án trang trí phòng net tốt nhất hiện nay mà bất kỳ phòng game nào cũng có thể áp dụng.

Kết hợp giữa sơn tường và tranh

Vẽ tranh tường

Sử dụng khung tranh

Các gói dịch vụ trang trí phòng net tại Phongnet.com

1/ Trang trí phòng net chuẩn Cyber Mini

Là gói trang trí phòng net theo phong cách Cyber Game, sử dụng những vật liệu trang trí giá rẻ nhưng vẫn mang lại một không gian theo yêu cầu

Đối tượng áp dụng: Áp dụng đối với các phòng game nhỏ với số vốn đầu tư về trang trí ít, số lượng máy giao động từ 20-30 máy.

Chi phí: 10-20 triệu

Xem chi tiết tại đây: Gói trang trí phòng net tiêu chuẩn

2/ Gói VIP

Là gói trang trí chuẩn Cyber Game chuyên nghiệp trên thế giới. Thiết kế theo một phong cách riêng và sử dụng vật liệu tốt tạo nên một phòng cách sang trọng và hoàn toàn khác biệt

Đối tượng áp dụng: Đối với mô hình Cyber Game lớn, số lượng máy từ 50 máy trở lên.

Chi phí: 50 – 100 triệu hoặc hơn tùy mô hình

Xem chi tiết gói  này tại đây: Gói trang trí phòng net VIP

Một số hình ảnh trang trí phòng net đẹp

Ảnh dọc:

Tổng hợp một số hình ảnh dùng để treo trong phòng net theo chiều dọc, mời bạn xem chi tiết tại: https://phongnet.com/hinh-anh-trang-tri-phong-net-doc/

Ảnh ngang:

Dưới đây là tổng hợp một số hình game với kích thước nằm ngang dành cho bạn lựa chọn để treo vào phòng máy nhà mình.

Xem thêm: Ảnh trang trí phòng net ngang

Kết luận

Trang trí phòng net là việc vô cùng cần thiết khi bạn kinh doanh phòng net trong thời điểm hiện nay cũng như những năm tiếp theo khi mà nhu cầu của con người ngày càng nâng cao.

Với chi phí chỉ với 2% tổng số vốn đầu tư nhưng trang trí phòng game lại mang tới những hiệu quả vô cùng to lớn. Nếu bạn chưa biết cách tự trang trí quán net nhà mình sao cho đẹp thì có thể liên hệ với Phongnet.com, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Và đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng nét tại Phongnet.com thì bạn sẽ hoàn toàn được Miễn Phí về chi phí trang trí bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Post Comment