Thanh lý phòng net quán net trọn gói giá cao

Trong quá trình kinh doanh phòng net có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn việc thanh lý phòng net nhà mình?

Vậy thì thanh lý quán net như thế nào? Cần lưu ý những gì để có thể đàm phán được mức giá cao nhất. Hãy cùng phongnet.com theo dõi bài viết này bạn nhé!

Thanh lý phòng net là gì?

Thanh lý phòng net là việc bạn bán thanh lý lại các thiết bị, linh kiện, máy tính… trong phòng net nhà mình sau một thời gian sử dụng. Giúp bạn thu hồi vốn đầu tư ban đầu để tái đầu tư lắp đặt phòng net mới hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh.

Thanh lý phòng net

Khi nào bạn cần tìm đến dịch vụ thanh lý phòng net?

Bạn sẽ cần tới dịch vụ thanh lý phòng net khi gặp một trong những trường hợp dưới đây:

Thanh lý quán net vì kinh doanh thua lỗ, không hiệu quả

“Thương Trường là Chiến Trường” bởi vậy chắc chắn sẽ có kẻ thắng người thua. Bạn có thể thất bại khi kinh doanh game net hay cyber game là điều dễ hiểu? không vì bạn không biết cách kinh doanh mà có thể bạn không có duyên với nghề này chẳng hạn.

Ngoài ra, kinh doanh nó cũng giống như một trò chơi may rủi, đặc biệt sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều của yếu tố thị trường, nhất là trong thời kỳ đại dịch bệnh Covi-19 hiện nay thì nghề net đang bị cấm hoạt động trong thời gian dài. Thì việc thanh lý phòng net sớm sẽ giúp bạn giảm thiểu hao phí về vốn, thời gian và bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội để thử sức ở với những lĩnh vực kinh doanh khác.

Thanh lý quán net vì chuyển đổi mô hình kinh doanh

1 lý do khác khi bạn cần tìm đến việc thanh lý phòng máy đó chính là bạn muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh. Có rất nhiều các chủ phòng net đã đưa ra lý do này khi có ý định thanh lý không phải vì họ kinh doanh không hiệu quả mà là hiệu quả không như kỳ vọng của họ mà tốn quá nhiều thời gian.

Cũng có nhiều bạn tưởng rằng nghề net này nó đơn giản, chỉ việc ngồi rung đùi thu tiền như 1 số trang mạng đã nói. Thế nhưng thực tế thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu muốn thành công.

Thanh lý máy tính quán net để nâng cấp cấu hình

Bên cạnh việc thanh phòng máy do thua lỗ hay chuyển đổi mô hình kinh doanh. Phần lớn các chủ phòng máy tìm đến dịch vụ thanh lý là để thanh lý máy tính quán net đã lỗi thời, không còn đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ cũng như phục vụ quá trình kinh doanh của phòng máy.

Các linh kiện bạn có thể thanh lý để nâng cấp như: Main, cpu, ram, vga, hay màn hình. Bạn có thể thanh lý 1 phần hay toàn bộ phòng máy thế nhưng theo phongnet.com thì bạn nên lựa chọn phương án nâng cấp từng phần hoặc xây dựng phòng net theo mô hình cyber game mini ngay từ đầu để tiết kiệm chi phí nâng cấp sau này.

Xem thêm về mô hình đó tại đây: Cyber Game Mini là gì?

Thời gian thông thường bạn cần thanh lý và nâng cấp lại phòng net của mình là từ 3 năm trở lên. Với các Cyber Game Mini thì có thể lên tới 05 năm.

 

Thanh lý vì các lý do đột xuất

 

Lý do cuối cùng có thể khiến bạn tìm đến dịch vụ thanh lý phòng game nhà mình đó chính là một lý do đột xuất nào đó?

Bạn không có thời gian để quản lý phòng máy,bạn bị đòi lại mặt bằng trước thời hạn hay mặt bằng trong diện giải tỏa nhưng bạn chưa tìm được địa điểm mới…

Chắc hẳn đã tìm đến thanh lý thì bạn luôn mong muốn dàn game nhà bạn có thể bán được với một mức giá cao nhất. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể thanh lý được phòng game giá cao và dễ bán nhất.

Muốn thanh lý phòng net giá cao thì cần lưu ý những gì?

Thanh lý phòng là một việc mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không mong muốn, trừ trường hợp thanh lý nâng cấp hay làm mới mà thôi.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay, việc ép giá thanh lý giá rẻ đang rất nhiều.

Dưới đây phongnet.com sẽ chia sẻ tới bạn một số lưu ý để bạn có thể bán phòng máy nhà mình với mức giá cao nhất có thể.

Sang nhượng quán net

Nếu bạn tìm cho mình được 1 bạn đang có nhu cầu kinh doanh và cần tìm phòng net cũ để khởi nghiệp kinh doanh thì đó chính là cơ hội của bạn. Giá sang nhượng sẽ là một mức giá cao hơn tương đối nhiều so với bạn đi thanh lý cho các công ty.

Việc tìm đối tác sang nhượng hiện nay cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vào 1 số đội nhóm trên facebook là có thể tìm thấy rất nhiều đối tác đang cần.

Ngoài ra, một số lưu ý khi sang nhượng đó chính là bạn cần có 1 mức giá bạn mong muốn và tìm hiểu kỹ đối tác mà bạn sang nhượng có phải công ty thanh lý không nhé!

Lưu ý để thanh lý phòng net được giá cao

Giữ lại hết những gì có thể giữ khi lắp đặt

Việc tiếp theo khiến bạn dễ dàng thanh lý phòng máy và được giá cao đó chính là bạn cần giữ lại tất cả các loại hộp hoặc phụ kiện mà khi lắp đặt không dùng đến.

Khi mua thiết bị lắp đặt phòng máy, chủ phòng máy thường có thói quen bỏ hết những phụ kiện đi kèm như: Vỏ hộp, Đế bắt main, chân màn…

Thế nhưng nếu bạn giữ lại được đầy đủ tất cả những phụ kiện này, thì việc thanh lý của bạn sẽ dễ dàng hơn và được mức giá cao hơn đáng kể đấy.

Thông thường khi bạn giữ đủ lại hết thì giá của bạn sẽ cao hơn từ 200-300k/1 bộ hoặc thậm chí có thể hơn.

Giữ lại hết những gì có thể giữ khi lắp đặt

Lựa chọn được công ty thanh lý phòng net giá cao?

Trong trường hợp bạn không tìm được đối tác sang nhượng thì việc cuối cùng bạn cần làm đó chính là tìm được một công ty chuyên về thanh lý quán net với giá cao. Để làm được điều này thì bạn cần tìm hiểu tối thiểu từ 2-3 đối tác, xem bên nào trả giá cao nhất hoặc uy tín nhất thì làm các bạn nhé!

Ngoài việc trả giá cao thì bạn cần tìm hiểu về uy tín của công ty đó. Có rất nhiều trường hợp khi báo giá quá điện thoại thì rất cao thế nhưng khi mua thực tế thì lại tìm đủ lý do để trừ về giá của bạn. Điều này là điều bạn không mong muốn đúng không nào?

Phongnet.com – chuyên nhận thanh lý quán net trọn gói giá cao?

Tại sao bạn nên chọn phongnet.com?

  • Phongnet.com là đơn vị chuyên lắp đặt, thi công, kinh doanh trong lĩnh vực phòng game, quán net. Chúng tôi có số lượng khách hàng lớn cần mua phòng net cũ đã qua sử dụng do vậy nên chúng tôi dễ dàng sang tay ngay khi thanh lý song, điều này cũng không khác sang nhượng là mấy nên giá thanh lý sẽ cao hơn..
  • Không ép giá khách hàng, thuận mua, vừa bán..
  • Tiền luôn, tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp.
  • Thanh lý trọn gói: Bàn ghế, máy tính, điều hoà, quạt điện…..
  • Nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp…
  • Không ngại xa, bất kể số lượng, ít hay nhiều..

thanh lý quán net trọn gói

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý là có rất nhiều công ty thanh lý họ chỉ nhận thanh lý duy nhất đó là các thiết bị máy tính, thiết bị mạng, sever… trong phòng máy nhà bạn mà bỏ lại các thiết bị đáng tiền khác như bàn, ghế,… Vậy nếu bạn muốn thanh lý toàn bộ phòng máy nhà mình thì làm cách nào?

Bạn đừng lo vì phongnet.com mang tới cho bạn giải pháp trọn gói khi thanh lý phòng net bao gồm:

Thanh lý máy tính phòng net

Thanh lý máy tính phòng net là việc thu mua lại các linh kiện máy tính như Main, Ram, CPU, Nguồn… Tùy theo cấu hình máy tính mà sẽ có các mức giá thu mua khác nhau bạn có thể xem chi tiết ở bảng giá phía dưới.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn thanh lý máy tính để nâng cấp thì phongnet.com sẽ đưa ra cho các bạn có những tư vấn tối ưu nhất về chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng sử dụng cho bạn.

Xem thêm: 10 bộ máy tính thanh lý phòng net ngon bổ rẻ 2021

Thanh lý bàn ghế phòng net

Như đã nói ở trên, có nhiều công ty sẽ không nhận thanh lý bàn ghế vì nó quá cồng kềnh và có nhiều khách hàng tìm đến phongnet.com chỉ yêu cầu thanh lý bàn ghế còn máy móc thì bên khác họ đã mua mất rồi.

Thế nhưng với phongnet.com chúng tôi sẽ thanh lý toàn bộ cho bạn, điều này giúp bạn đỡ mất công, mất sức ngoài ra cũng không bị ép giá đối với các sản phẩm như bàn và ghế.

Các thiết bị này bao gồm:

 Điều hoà, lioa, Tủ Lạnh…

Thêm 1 số thiết bị quan trọng khác trong phòng net mà bạn thanh lý cũng được giá đó chính là các thiết bị điện: Điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, quạt, lioa… Phongnet.com cũng thu mua hết cho bạn những sản phẩm này.

Thanh lý thiết bị mạng và linh kiện khác

Ngoài ra, phongnet.com còn mang tới bạn việc thanh lý các linh kiện đi kèm, phím, chuột, tai nghe, thiết bị mạng… để bạn có một mức giá thanh lý tôi đa nhất.

Quy trình thanh lý phòng game tại phongnet.com

Khi có nhu cầu thanh lý quán net bạn hãy làm các bước sau đây để làm việc với phongnet.com.

Quy trình thanh lý phòng game tại phongnet.com

Bước 1: Liên hệ dịch vụ

Khi cần thành lý máy tính phòng máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phongnet.com thông qua Hotline: 0979 262 999 – 0965 8383 22 cung cấp cho phòng net.com thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy, thời gian sử dụng, tình trạng, kèm những thiết bị đi kèm như bàn, ghế, điều hòa… để Phongnet.com tiến hành định giá

Bước 2: Thẩm định, báo giá

Bộ phận tiếp nhận thông tin của phongnet.com sẽ chuyển thông tin dàn máy của quý khách hàng qua phòng thu mua. Ở đây các bạn kỹ thuật viên sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá sát nhất cho dàn net nhà bạn

Bước 3: Tới tận nơi xác thực, kiểm tra

Với mức giá Phongnet.com đưa ra, nếu bạn đồng ý. Nhân viên của Phongnet.com sẽ tới tận nơi phòng game của bạn để kiểm tra, xác thực thông tin cũng như đánh giá sát nhất giá dàn game nhà bạn.

Bước 4: Giao tiền và thu hàng về

Sau khi đàm phán, thỏa thuận về giá cả giữa 2 bên, Phongnet.com sẽ tiến hành tháo dỡ tiệm net và thanh toán toàn bộ chi phí cho chủ phòng net.

Hệ thống Chuyên thanh lý phòng game của Phongnet.com trên toàn quốc:

Bảng giá thu mua, thanh lý linh kiện phòng net mới nhất 2021

Tên Hàng Giá Thu
GTX750Ti650k – 750k
GT 1030500k – 550k
GTX 1050 2GB1050k – 1250k
GTX 1050Ti 4GB1500k – 1700k
GTX 1060 3GB1650k – 1800k
GTX 1060 6GB2200k – 2600k
GTX 1650 4GB2000k – 2200k
GTX 1070 8GB 2 Fan3300k – 3800k
GTX 1070Ti 8GB4200k – 4800k
GTX 1080 8GB5500k – 6000k
GTX 1080Ti 11GB7500k – 8000k tùy thương hiệu
RX470 4GB800k – 1200k
RX470 8GB1300k – 1800k
RX570 4GB800k – 1300k
RX570 8GB1600k – 2200k
RX580 4GB1000k – 1400k
RX580 8GB1800k – 2500k
NP106 6GB800k – 1000k
NP104 4GB1200k – 1800k
CPU 1151 – máy bàn
G3900 / G3930600k/ 650k
G4400650k
G4560650k
G4600700k
G4900 / G5400 / G5500700k / 900k / 950k
I3 6100 / i3 7100 / i3 8100 / i3 9100F1.100k / 1.650k / 1.750k / 1.300k
i5 6400 / i5 7400 / i5 6500 / i5 7500 / i5 9400F1.650k / 2.600k / 1.700k / 2.650k / 2.800k
i7 6700 / i7 77003.900k / 4.900k
CPU 1150 – máy bàn
G3220 / G3240 / G3250 / G3260100k / 100k / 100K / 100k
G3420 / G3440 / G3450 / G3460110k / 110k / 110k / 110k
i3 4130 / i3 4150 / i3 4160 / i3 4170350k / 380k / 400k / 430k
i5 4xxx800k – 950k
i7 3770/ i7 3770S/ i7 4770/ i7 4770S1600k / 1500k / 2200k / 2000k
CPU 1155 – máy bàn
i3 3210 / i3 3220 / i3 3240120k / 120k / 120k
i3 2100 / i3 2120 / i3 213090k / 90k / 90k
i5 2320 / i5 2400s / i5 2400 / i5 2500s / i5 2500200k / 250k / 300k / 320k / 350k
i5 3330 / i5 3470 / i5 3570350k / 380k / 400k
i7 2600s / i7 26001100k / 1200k
CPU 775/1156/1366/2011Không thu
CPU AMD Giá thu
Althlon 200GE600k
Ryzen 3 1300X1100k
Ryzen 3 2200G1200k
Ryzen 5 14001300k
Ryzen 5 1500X1300k
Ryzen 5 2400G1450k
Ryzen 5 26001650k
Ryzen 7 27002400k
Ram (Không thu Ram Laptop) Giá thu
 Ram D3 4GB nhiều hiệu 120k – 150k
Ram D3 8GB 400k-420k tùy thương hiệu
Ram D4 4GB bus 2133 / 2400 / 2666 / 3000 200k – 230k tùy thương hiệu
Ram D4 8GB bus 2133 / 2400 / 2666 / 3000 400k – 450k tùy thương hiệu
Mainboard Giá thu
Main H61 Gigabyte Ver 1.0 – 3.0 / 3.0 – 5.0 (k chắn -20k)500k / 520k
Main H61 MSI/Foxconn/Asrock/Intel (k chắn -20k)350k / 300k / 300k / 300k
Main H61 Asus (k chắn -20k)480k
Main H71 Asrock (k chắn -20k)350k
Main B75 Gigabyte (k chắn -20k)600k
Main B75 Asus/MSI/Asrock (k chắn -20k)550k / 500k / 500k
Main H81 Gigabyte / Asus / MSI / Asrock (k chắn -20k)430k / 400k / 400k / 380k
Main B85 Gigabyte/Asus/MSI/Asrock (k chắn -20k)500k / 470k / 430k / 400k
Main H110 Gigabyte (k chắn -20k)450k
Main H110 Asus (k chắn -20k)400k
Main H110 MSI (k chắn -20k)380k
Main H110 Colorful (k chắn -20k)300k
Main H110 Asrock (k chắn -20k)300k
Main B150 Gigabye/Colorful (k chắn -20k)400k / 350k
Main B250 Gigabyte/Asus/Biotar (k chắn -20k)400k / 350k / 300k
Main H310 Gigabyte/Asus/MSI/Asrock (k chắn -20k)700k / 680k / 600k / 600k
Main B360 Gigabyte/Asus/MSI (k chắn -20k)750k / 730k / 700k
Main A320 Asrock/MSI (k chắn -20k)400k / 450k
Main B350 Gigabyte (k chắn -20k)550k
LCD Giá thu
LCD 17” Thường200k – 250k
LCD 19″ Thường300k – 350k
LCD 19″ LED350k – 400k
LCD 20″ Thường350k – 450k
LCD 20″ LED400k – 550k
LCD 22″ LED700k – 800k tùy thương hiệu
LCD 23″ LED900k – 950k
LCD 24″ LED900k – 1000k
LCD 24″ Cong Chính Hãng1000k / 1300k
LCD 27″ LED1400k – 1600k tùy thương hiệu
LCD 27″ LED + IPS + k viền1500k – 1600k
LCD 32″2100k – 2800k
Bộ nguồn PC : Giá thu
Acbel 350W/400W/450W80k – 120k – 150k
Acbel Plus 310W/470W/510W60k / 120k / 150k
Jetek G320/G40070k / 100k
Huntkey 350W/400W70k / 90k
Cooler Master 350W/400W/460W/560W80k / 120k / 180k / 200k
Corsair 450W/550W250k / 350k
Thermaltake 400W/450W/500W100k / 150k / 200k

Kết luận

Thanh lý phòng net là việc làm cần thiết khi bạn không muốn sở hữu hoặc nâng cấp phòng máy. Do vậy bạn hãy tìm những công ty uy tín có thể giúp bạn có mức giá cao nhất!

Hãy nhấc điện thoại và kết nối ngay với chúng tôi để được phục vụ!

Xem thêm một số dịch vụ khác tại Phongnet.com:

Post Comment