Lắp đặt phòng net 30 máy

Lâu lắm rồi phongnet.com “quên” chưa viết về chủ đề lắp đặt phòng net cho các bạn . Hẳn là các bạn cũng mong ngóng không kém đúng không nào! Vậy thì hôm nay, để tiếp tục chuyên mục này, phongnet.com sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật các kiến thức cũng như các vấn đề liên quan tới lắp đặt phòng net 30 máy nhé!

Trước hết, để bạn có thể kinh doanh phòng net 30 PC một cách hiệu quả nhất, bạn cần biết mình nên chuẩn bị những gì? Cần bao nhiêu vốn? Diện tích? Giấy tờ thủ tục đi kèm là những gì…?

Lắp đặt phòng net 30 máy là gì?

Lắp đặt phòng net 30 máy là việc bạn xây dựng, setup phòng net với 30 máy trạm và 01 máy chủ cùng toàn bộ bàn ghế, nội thất… để bắt tay vào kinh doanh phòng net.

Để có thể lắp cho mình một phòng net 30 máy thì bạn cần chuẩn bị cho mình số vốn từ 250 – 500 triệu vnd cùng mặt bằng tối thiểu 50m2 trở lên. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng phongnet.com tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Lắp đặt phòng net 30 máy cần chuẩn bị những gì?

Đây có lẽ là thắc mắc chung của không ít những chủ đầu tư khi còn mới nhá nhem ý tưởng lắp đặt phòng máy 30 trạm. Chính vì vậy, chúng tôi xin được nêu chi tiết 1 list các công việc mà bạn cần làm để có thể thực hiện được dự định kinh doanh này. Cùng theo dõi nhé, let’s goooooo!

Vốn

” Có tiền mua tiên cũng được” phải không nào! Trong làm ăn kinh doanh cũng vậy, kinh doanh đi liền với kinh tế, và muốn làm kinh doanh được thì phải có kinh tế trước đã.

Trong lĩnh vực kinh doanh game net này, bạn cần chuẩn bị bao nhiêu vốn để có thể lắp đặt được một phòng net với 30 máy trạm? Con số chính xác còn phải dựa vào cái mô hình mà bạn lựa chọn, khu vực mà bạn đặt móng, mức độ cạnh tranh trong khu vực mà bạn khởi nghiệp mà được đầu tư với mức vốn khác nhau.

Theo kinh nghiệm lắp đặt phòng máy cho hơn 5000+ khách hàng, phòng net chúng tôi có thể xác định giúp bạn mức vốn trung bình mà bạn cần có để có thể thực hiện chiến dịch này là khoảng giao động từ 300 – 500 triệu VND.

Do vậy, để “sống với đam mê” thì bạn phải chuẩn bị số vốn như trên đã rồi mới tính đến những chuyện sau đó nữa nhé. Tất nhiên, nếu bạn tự có được số tiền ấy thì khỏi phải nói rồi, còn nếu không, vay ngân hàng cũng là một giải pháp không tồi!

> Xem thêm: Dự toán chi phí toàn tập khi mở phòng net

Mặt bằng

Có vốn rồi thì việc tiếp theo bạn cần phải làm ngay và luôn là tìm đất để gây dựng sự nghiệp, tức là tìm mặt bằng kinh doanh đấy. Như những bài trước mà phongnet.com đã tư vấn về cách chọn mặt bằng, những điều cần biết khi chọn mặt bằng, thì hôm nay, chúng tôi có thể kể sơ sơ một vài lưu ý trong khi làm công việc này như sau:

 • Chọn được mặt bằng kinh doanh ở những khu vực dân cư đông đúc, có vị trí địa lý thuận lợi, quanh các khu vực trường học cấp 2,3 hay đại học…
 • Lưu ý về khoảng cách của phòng net nhà bạn với cổng trường tối thiểu là 200m

Bài viết bạn nên tham khảo:

-> 3 Địa điểm lý tưởng để mở phòng net hiệu quả

Vậy thuê mặt bằng với diện tích là bao nhiêu thì mới phù hợp cho việc kinh doanh lắp đặt phòng net 30 máy đây! Bạn có thể tính theo công thức mà phòng net cũ đưa ra như sau:

 • Diện tích bàn: 75*50 (cm)
 • Diện tích ghế: 60*60 (cm)

Cụ thể như sau:

 • Khoảng cách giữa 2 máy trạm sẽ vào khoảng 75 cm
 • Như vậy, một dãy máy sẽ gồm cả bàn, ghế và lối đi thì diện tích sẽ rơi vào khoảng 1,1 + 0,4 = 1,5m

Như vậy, một phòng máy với 30 Pc thì bạn sẽ cần tới 50m2 dùng cho đặt máy ( chưa tính bao gồm các thiết bị khác), đó là diện tích tối thiểu bạn cần có khi tìm kiếm mặt bằng . Tuy nhiên, để đảm bảo không gian chơi được thỏai mái, thoáng mát , chúng tôi khuyên bạn nên thuê một mặt bằng rộng rãi hơn so với dự tính (nếu có khả năng).

Thủ tục giấy tờ

Làm kinh doanh thì bao giờ cũng phải liên quan đến một mớ các giấy tờ loằng ngoằng, rắc rối. Và làm kinh doanh game net cũng vậy, bạn sẽ cần chuẩn bị một số các giấy tờ sau:

** Lưu ý: Hiện nay, kinh doanh game net đã được lược bớt khoản giấy tờ chứng nhận PCCC.

Linh kiện máy tính, bàn ghế

Những hạng mục này, bạn sẽ được các đơn vị lắp đặt phòng net tư vấn cụ thể, chi tiết.

Bạn nghĩ sao nếu lựa chọn dịch vụ của phongnet.com – một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực game net. Phụ kiện dành cho phòng net 30 máy ư ? chẳng có gì làm khó chúng tôi cả!

Hệ thống làm mát (Quạt, Điều Hòa)

Hạng mục tiếp theo mà bạn cần đặc biệt lưu tâm đến đó là hệ thống làm mát: điều hòa bao nhiêu cái, số lượng quạt, hệ thống thông gió như nào…

1/ Với diện tích tối thiểu là 50m2, bạn nên lựa chọn loại điều hòa 18.000 BTU là hợp lí nhất, số lượng 2.

2/ Hệ thống quạt: Bạn bố trí sao cho phù hợp với diện tích, không gian và thiết kế của phòng 30 máy là được.

3/ Thông gió: số lượng cũng như cách bố trí sao cho phù hợp nhất với phòng máy nhà bạn.

Hệ thống điện

1/ Với một phòng game với 30 máy, chúng tôi có một lời khuyê dành cho bạn là bạn nên sử dụng dòng điện 3 pha là tốt nhất. Bởi lẽ, với điện 3 pha, chi phí điện hàng tháng sẽ giảm đáng kể so với các dòng điện khác. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư không nhỏ mỗi tháng.

2/ Điện chiếu sáng: Bố trí phù hợp với thiết kế phòng máy

3/ Điện nguồn cấp cho dàn máy

 • Dây vào 4.0 trở lên
 • Để phòng trường hợp chập cháy nguồn điện, bạn nên thiết kế atomast riêng dành cho dàn máy nhà bạn.

Xem thêm: Thiết kế phòng net 30 máy

Phòng net 30 máy dùng gói mạng nào?

Cuối cùng , việc bạn cần làm là lựa chọn hệ thống mạng phù hợp.

Đối với phòng 30 máy, bạn nên sử dụng gói mạng của 2 nhà mạng khác nhau, và đây là một số gợi ý cho bạn:VNPT, FPT, Viettel, CMC… Về chi tiết gói , giá cả, chi phí ra sao thì chúng tôi sẽ làm rõ ở phần phía dưới.

Xem thêm: Gói mạng dành cho phòng net 30 máy

Trên đây là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho dự án kinh doanh game net 30 máy trạm của mình.

Muốn mở phòng net 30 máy thì cần làm thế nào?

Sau khi chuẩn bị được kỹ càng những thứ trên rồi, chúng ta sẽ đi ngay vào quá trình triển khai và xây dựng phòng máy. Đã có không ít các quán nét mở ra được vài hôm rồi dần bay màu theo sự tàn khốc của thị trường. Vậy làm cách nào để bạn không là kẻ thất bại kế tiếp đó? Chúng tôi có dành tới vài lời khuyên chân thành tới các đọc giả để bạn có thể kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực game net này đây!

Khảo sát thị trường

Đây là việc làm chưa bao giờ là thừa thãi cả. Ngay cả trong một mối quan hệ, để biết mình có phù hợp với đối phương không thì bạn cần phải có thời gian tìm hiểu mọi điều về họ, sau đó tự mình lại xét lại mình xem có đủ khả năng để chinh phục nàng không. Game net cũng không ngoại lệ! Để có thể chinh phục được thị trường game net, việc mà bạn cần làm là tìm hiểu về thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, game thủ của bạn là những ai, đối thủ của bạn mạnh như nào…. từ đó mới thấy được điểm mạnh , điềm yếu của mình để phát huy và kiểm soát sửa đổi, lựa chọn phương án đầu tư hợp lí nhất, đúng đắn nhất.

Game thủ

Xác định tập khách hàng cũng là một trong những bước làm vô cùng quan trọng của bước khảo sát thị trường. Khách hàng của bạn là ai ? chính xác họ là các game thủ- người ang tới doanh thu cho bạn mỗi ngày. Vì vậy, chăm sóc tập khách hàng này cho thật tốt thì bạn mới có cơm mà ăn được. Nhưng trước hết cần phải tìm hiểu thật kỹ tình hình, nhu cầu của các game thủ trong khu vực này đã:

 • Game thủ của bạn là những ai? (Học sinh, sinh viên, người đi làm…) và đâu là tập khách hàng chính của quán net nhà bạn?
 • Nhu cầu dịch vụ của họ là gì? Họ chơi game gì?
 • Mức chi trả mà họ có thể bỏ ra là bao nhiêu?
 • ….

Bạn có thể làm càng chi tiết càng tốt, bởi lẽ, nhìn vào đấy bạn mới có thể hình dung ra được chân dung những vị khách hàng của bạn một cách chân thực và chính xác nhất, từ đó xây dựng được một chiến lược kinh doanh cụ thể, hợp lý cho phòng máy nhà mình.

Một số bài viết bạn có thể tham khảo:

Đối thủ cạnh tranh

Có lẽ đây là lần thứ n tôi nhắc đến vấn đề này rồi.

Để không tốn thời gian, bạn có thể đọc bài viết sau đây của chúng tôi:

Chúng tôi chỉ có 1 lời khuyên dành cho bạn: càng hiểu rõ đối phương thì cơ hội chiến thắng của bạn càng lớn, vì từng đường đi, nước bước của họ mình đã nắm rõ trong lòng bàn tay rồi còn gì!

Xâu dựng kế hoạch kinh doanh

Sau khi làm các bước khảo sát thị trường đã xong xuôi, chúng ta cần đi đến bước quan trọng không kém, đó là xây dựng kế hoạch kinh doanh phòng net . Có một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết sẽ giúp cho con đường kinh doanh của bạn dễ đi hơn, bớt gập ghềnh hơn rất nhiều, vì đã có hết trong kế hoạch rồi. Thậm trí, bạn còn có thể dự đoán trước được các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh của mình để dễ bề đối phó.

Xem thêm: Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh phòng net 2022

Lựa chọn mô hình kinh doanh cho phòng net

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh hiệu quả mà bạn có thể áp dụng phongnet.com xin được giới thiệu tới các bạn những mô hình sau:

Mô hình kinh doanh là được hiểu là một khuôn mẫu để các nhà đầu tư tiến hành triển khai xây dựng và lắp đặt theo mô hình đó. Không dưới 5 lần tôi đã nhắc tới tầm quan trọng của việc chọn mô hình triển khai cho phòng máy. Nó quyết định đến 60% khả năng thành công trong lĩnh vực này của bạn. Bởi vậy, nghiền ngẫm và nghiên cứu nó thật kỹ càng để có thể đưa ra được những quyết định, lựa chọn đúng đắn nhất.

Lên phương án cấu hình

Có thể đến đây bạn cũng đã khá đau lưng mỏi mắt rồi, thế thì nằm xuống và tiếp tục đọc nhé vì đây là việc hệ trọng, không thể bỏ cuộc lúc này. Hạng mục tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về việc xây dựng cấu hình phòng net! Cùng theo dõi nhé!

Cấu hình máy trạm

Nên chọn cấu hình máy tính như thế nào cho phòng net 30 máy trạm ?

Đây không phải là lần đầu tiên có người đặt câu hỏi tương tự như này cho phongnet.com mà có thể nói đây là vấn đề của không ít người khi có ý định lắp đặt phòng net.

Tuy nhiên, có một lợi thế mà chỉ các khách hàng của phòng net chúng tôi mới có được đặc cách, đấy chính là nếu như đã được Phongnet.com hướng dẫn chi tiết bài bản cho những bước trước đó, thì đến đây, vấn đề này sẽ không làm khó bạn được nữa, lúc này nó lại trở thành một vấn đề giản đơn mà ta có thể dễ dàng giải quyết rồi! Chúng tôi sẽ phân tích như sau:

Sau khi làm tốt quá trình phân tích thị trường, bạn đã có thể thu thập được những thông tin vô cùng hữu ích sau đây:

 • Tựa game mà các game thủ hay chơi trong khu vực của mình là tựa game nào? Số lượng, tỉ lệ chơi có cao không ?
 • Mức chi trả của họ như thế nào?
 • Đối thủ trong khu vực kinh doanh của bạn sở hữu cấu hình như nào ?
 • Mức thu trung bình của họ là bao nhiêu và bạn dự định sẽ thu mức nào?
 • ….

Sau khi đã thu thập được những thông tin đó thì bạn có thể an tâm xây dựng được cấu hình phù hợp cho phòng máy nhà bạn. Nếu như bạn biết cân đối giữa việc lựa chọn cấu hình và mức giá thu về thì khả năng thu hồi vốn của bạn cũng sẽ thuận lợi theo đúng kế hoạch ban đầu.

Cấu hình Sever bootrom

Để có thể gánh được hệ thống với 30 PC thì bạn cần một bộ máy chủ đủ khỏe, đủ sức để chiến đấu.

Chi tiết xem tại đây: Cấu hình máy chủ 30 PC

Lựa chọn bàn ghế

Hạng mục không thể thiếu và cũng không kém phần quan trọng, đó là lựa chọn bàn ghế cho phòng net. Để đạt hiệu quả kinh doanh cao, chúng ta cần hết sức lưu ý tới hạng mục này.

> Xem thêm:

Thiết kế phòng net

Và để có thể đi tới hoàn thiện phòng máy nhà bạn, bước làm không thể thiếu đó chính là thiết kế phòng net. Tại sao lại như vậy? bước làm này là gì?

Bạn có thể theo dõi bài viết của chúng tôi:  Thiết kế phòng net đẹp, đẳng cấp riêng

Thi công, hoàn thiện

Xong chưa? Chưa xong đâu? Vì bước thi công và hoàn thiện mới là bước cuối cùng để có thể sở hữu một phòng game đạt chuẩn này! Và để có thể làm tốt bước này, bạn không thể làm nó một mình rồi, vậy thì, phongnet.com sẽ giúp bạn!

Có thể nói là lúc này, bạn đã chính thức sở hữu cho mình phòng máy 30 PC rồi đấy. Còn việc làm ăn kinh doanh có ăn nên làm ra không thì còn phải phụ thuộc và kiến thức, khả năng và sự tích lũy của bạn nữa.

Xem thêm:  Kinh nghiệm kinh doanh phòng net hiệu quả.

Chi phí lắp đặt phòng net 30 máy bao nhiêu?

Cũng giống như ở các bài viết trước, Phongnet.com luôn đưa ra những chi phí áng chừng để bạn có cái nhìn khách quan, chính xác và dễ nắm bắt nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả những chi phí liên quan trong quá trình lắp đặt, kinh doanh phòng net 30 máy, để các bạn dễ hình dung hơn nhé!

Mở phòng net 30 máy cần bao nhiêu vốn?

Chi phí đầu tư là chi phí bạn bỏ ra để có được phòng máy 30 Pc, bao gồm cả việc mua các thiết bị, thuê mặt bằng, nhân công,…

Vốn mở phòng net 30 máy bao gồm các hạng mục sau: Máy tính, linh kiện, bàn ghế, nội thất, thiết bị mạng, thuê nhà…

Máy tính, linh kiện

Chúng ta sẽ phải dựa vào từng phân khúc cấu hình để có thể định giá chính xác, dưới đây là 3 phân khúc

1/ Phòng net 30 máy tầm trung

Cấu hình tầm trung ở thời điểm hiện tại như sau:

MainboardMainboard H510 Chuyên Game
Bộ vi xử lý/ChipIntel® i3 10105F
Ram DDR 4 8GB bus 2666
Nguồn Ximatek 550W công xuất thực
VGAGT 1060 3G DDR5
Màn hìnhMàn hình Titan Army 27 icnh 100hz
Phím + ChuộtPhím Cơ +chuột Fuhlen L102
Tai NgheTai nghe chuyên Game Lighning

Giá gợi ý cho phân khúc này là: 10 triệu Vnd

Giá máy chủ : 20 triệu Vnd

Như vậy, ta có thể dễ dàng tính được tổng chí phí của máy móc, linh kiện ở phân khúc này sẽ có giá rơi vào khoảng 300 – 350 triệu vnd

2/ Phòng net 30 máy cao cấp

Cấu hình tầm trung ở thời điểm hiện tại như sau:

MainboardMainboard H510
Bộ vi xử lý/ChipCPU Intel i5 10400F
Ram DDR 4 16GB bus 3200
Nguồn Ximatek 650W công xuất thực
VGAGT 1660s 6G DDR5
Màn hìnhMàn hình 27 inch 165hz
Phím + ChuộtPhím cơ + chuột cao cấp
Tai NgheTai nghe chuyên Game

Giá gợi ý cho phân khúc này là: 14 triệu Vnd

Giá máy chủ: 20 triệu Vnd

Như vậy, với phân khúc này thì tổng chi phí máy móc, linh kiện sẽ là 450 – 500 triệu vnd.

3/ Phòng net 30 máy theo Cyber Mini

Với mô hình này, bạn sẽ bỏ ra tầm 400 – 450 triệu vnd để có thể sở hữu những máy móc, linh kiện hiện đại để có thể chơi mượt tất cả các tựa game ở thời điểm hiện tại.

CHI PHÍ THIẾT KẾ, TRANG TRÍ

Khoản chi phí này cho phòng net 30 máy sẽ rơi vào khoảng 10 -20 triệu vnd.

BÀN, GHẾ, THIẾT BỊ MẠNG

1/ Bàn phòng net

Giá của các mẫu bàn ở thời điểm hiện tại giao động từ 500.000 – 850.000 / bàn, tùy theo chất lượng mà giá cả sẽ khác nhau.

=> Mức bàn trung bình cho phòng net 30 máy: 600.000 x 30 =18 triệu Vnd.

2/ Ghế phòng game

Giá ghế hiện tại đang ở mức: 650.000 – 900.000 vnd

=> Vốn đầu tư cho hạng mục ghế sẽ là : 800.000 x 30 = 24 triệu Vnd

KẾT LUẬN

Ta có tổng chi phí trọn gói cho phòng máy nhà bạn ở các phân khúc khác nhau như sau:

 • Phân khúc tầm trung: 300 – 350 triệu Vnd
 • Phân khúc cao cấp: 450 – 500 triệu Vnd
 • Mô hình Cyber Mini: 400 – 450 triệu vnd

Xem thêm: Chi phí lắp đặt phòng net 30 máy bao nhiêu tiền?

CHI PHÍ KINH DOANH HÀNG THÁNG CỦA PHÒNG NET 30 MÁY

TIỀN THUÊ NHÀ < 10 TRIỆU

Như đã nói ngay từ bạn đầu, nếu như bạn đã có mặt bằng kinh doanh trước đó rồi thì quả là một chuyện may mắn, vì bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ mỗi tháng. Còn nếu không có được lợi thế đấy, không sao cả, ta đi thuê cũng được. Mình là người có tiền mà!

Với 30 PC, giá thuê mặt bằng sẽ rơi vào mức <10 triệu Vnd/1 tháng là tạm ổn.

Xem thêm: Những lưu ý khi thuê mặt bằng mở phòng net

TIỀN ĐIỆN: 5 TRIỆU

Tiền điện luôn tỉ lệ thuận với doanh thu, doanh thu cao tức là có được nhiều khách hàng, mà có nhiều khách hàng tức là phòng máy hoạt động năng suất, hiển nhiên tiền điện cao rồi. Còn ngược lại như nào thì cũng biết rồi đấy.

Thông thường, với mức doanh thu tiêu chuẩn là 60 triệu vnd/ thàn thì tiền điện phòng máy nhà bạn sẽ rơi vào tầm 5 triệu vnd .

TIỀN MẠNG: 2 TRIỆU

Có nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: “Phòng net 30 máy thì dùng gói mạng nào là ổn định nhất?”

Theo lời khuyên của Phongnet.com thì bạn nên lựa chọn sử dụng 2 gói mạng của 2 nhà mạng bất kỳ để có thể đảm bảo được sự ổn định của đường truyền khi sử dụng.

TIỀN NHÂN VIÊN: 5 TRIỆU

Bạn sẽ không thể tự mình thu xếp quản lí 24/24 được. Đó là lí do bạn cần thuê thêm nhân lực phục vụ giúp bạn lúc bạn nghỉ ngơi, mức lương 5 tr/ tháng là hợp lí. Việc này sẽ giúp bạn vừa có thêm doanh thu vào ban đêm mà cũng không phải làm việc quá sức.

CÁC KHOẢN CHI PHÍ KHÁC: 2 TRIỆU VND

Sẽ phải tốn thêm các chi phí cho các khoản chi phí khác nữa như thuế, an ninh, công an…. rơi vào tầm 2tr vnd

Như vậy, vào hàng tháng, tổng chi phí của bạn sẽ là: 10 + 5 + 5 +2 + 2 = 24 Triệu Vnd

DOANH THU PHÒNG NET 30 MÁY

Để có lợi nhuận, trung bình một 1 máy nên hoạt động ít nhất là từ 8 – 10h/1 ngày và giá giờ chơi trung bình là 5k/1h.

Như vậy doanh thu 1 tháng tiền máy của bạn là: 5x10x30x30 = 45 triệu Vnd

Những loại tiền dịch vụ khác hàng tháng như điện nước, thẻ game… cũng rơi vào khoảng 30 triệu vnd… và sau khi trừ đi chi phí lợi nhuận thì cũng còn khoảng 15 tr vnd.

Như vậy tổng thu nhập trung bình của phòng net với 30 máy 1 tháng là: 60 triệu vnd

Như vậy sau khi trừ chi phí bạn có thể bỏ ra là 60 – 24 = 36 triệu vnd, Khoảng 30 triệu/1 tháng

LỢI NHUẬN VÀ THỜI GIAN THU HỒI VỐN CỦA PHÒNG GAME 30 MÁY

Theo như tính toán ở trên cùng với kinh nghiệm lắp đặt cho không ít các chủ phòng máy, chúng tôi có thể đưa ra lợi nhuận áng chừng được cho phòng máy nhà mình là vào khoảng 300 – 450 triệu. Như vậy, chỉ từ 12 -15 tháng là bạn đã có thể hoàn vốn rồi.

** Tất cả các mức tính toán chi phí chỉ ở mức tương đối .

Như vậy là chúng ta đã có tất cả những thông tin cần biết về lắp đặt phòng net 30 máy rồi. Tuy nhiên , để có thể kinh doanh một cách thuận lợi, hạn chế những rủi ro và sai lầm thì phongnet.com xin dành tới các bạn một vài lưu ý.

Mở phòng net 30 máy cần làm gì để thu về kết quả tốt nhất?

ĐẦU TƯ VÀ THU VỀ MỘT CÁCH PHÙ HỢP

Nghe có vẻ là điều hiển nhiên nhưng rất nhiều nhà đầu tư lại sai lầm ngay từ bước này. Đã không ít các chủ phòng net vì muốn lôi kéo các game thủ mà đã không suy nghĩ hạ giá thành xuống. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên có một mức giá hợp lí để không rơi vào tình trạng chưa sống được bao lâu đã ngấp ngoải chờ ngày chế nhé!

KHÔNG NÊN CẠNH TRANH BẰNG GIÁ

Cũng giống như ở trên, việc cạnh tranh bằng giá chỉ đem lại tổn thất cho phòng máy nhà bạn mà thôi. Con người luôn quan niệm rằng, ” đồ rẻ là đồ ôi’ thì hiển nhiên, việc bạn hạ giá sẽ không chỉ là đang tự hạ thấp mình xuống mà lại còn khiến mình trở nên tầm thường hơn trong con mắt khách hàng. Tại sao bạn không lựa chọn cách làm thông minh hơn như tăng thêm dịch vụ, đảm bảo phục vụ tốt khách hàng mà vẫn không phải hạ giá thậm trí là tăng thêm doanh thu cho phòng máy nhà bạn.

GIÀU CÓ KHÔNG DÀNH CHO KẺ LƯỜI BIẾNG

Không phải cứ ngồi đó “há miệng chờ sung” là bạn có thể no nê được. Muốn thành công chỉ còn cách là tự thân vận động, chăm chỉ hằng ngày mà thôi.

HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

Nếu như không không chịu học hỏi, tiếp tục trau dồi kiến thức thì không sớm thì muộn, bạn sẽ nhanh chóng bị sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế thị trường bỏ rơi lại phía sau. Không có gì là hoàn hảo và con người hiện tại của bạn cũng vậy, mô hình kinh oanh hiện tại của bạn cũng thế. Nó có thể phù hợp với bây giờ nhưng tương lai thì chưa chắc được. Vậy nên, luôn biết cách tự làm mới mình cũng là cách mà bạn đang tự cứu lấy mình trong tương lai.

KẾT LUẬN

Không có gì là khó cả, ngay cả dự định lắp đặt phòng net 40 máy của bạn cũng không phải là không thể. Vậy nhưng, có thì dễ nhưng để duy trì và phát triển nó lại là cả một quá trình đầy gian nan và thử thách.

Bạn nghĩ sao về việc tìm ngay cho mình một người bạn đồng hành cùng bạn, giúp đỡ bạn, hỗ trợ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn? Hãy tìm cho mình một đơn vị lắp đặt uy tín, có kinh nghiệm trong ngành để bạn có thể giúp bạn trên con đường đi tới thành công ở một tương lai không xa, như phongnet.com  chúng tôi chẳng hạn!

Cuối cùng, chúc bạn kinh doanh thành công và gặp nhiều may mắn!

Bảng giá lắp đặt phòng net 30 máy năm 2024 tại phongnet.com

SỐ LƯỢNG MÁY CẦN LẮPNet phổ thôngNet trung cấpCyber Game – Cyber Game Mini 
Lắp đặt phòng net 10 máy ~ 160 triệu~ 180 triệu– không đủ số lượng máy
Lắp đặt phòng net 15 máy ~ 210 triệu ~ 230 triệu ~250 triệu
Lắp đặt phòng net 20 máy ~ 250 triệu ~ 300 triệu– 350 triệu
Lắp đặt phòng net 25 máy ~ 325 triệu ~ 380 triệu~ 450 triệu
Lắp đặt phòng net 30 máy~ 390 triệu~ 450 triệu~ 550 triệu
Lắp đặt phòng net 40 máy~ 550 triệu~ 600 triệu~ 650 triệu
Lắp đặt phòng net 50 máy~ 650 triệu~ 850 triệu~ 999 triệu
Lắp đặt phòng net 60 máy~ 850 triệu~ 999 triệu~ 1 tỷ 200 triệu
Lắp đặt phòng net trên 100 máyCần khảo sát thực tếCần khảo sát thực tếCần khảo sát thực tế

Chi tiết 1 số gói lắp đặt phòng game 30 máy bạn có thể tham khảo:

Lắp đặt phòng net 30 máy giá rẻ 280 triệu

máy trạm phòng netCấu hình: Main h410 – i3 10100f, Ram 8G, VGA 1060 3G, Màn 24 inch 100hz

Lắp đặt phòng net 30 máy tầm trung 330 triệu

máy trạm phòng netCấu hình: Main h510 – i3 10105f, Ram 16G, VGA 1660s 6G, Màn 27 cong inch 100hz

Lắp đặt phòng net 30 máy cao cấp 550 triệu

màn hình phòng gameCấu hình: Main h610 – i3 12100f, Ram 16G, VGA 2060s 6G, Màn 27 cong inch 144hz

Lắp đặt cyber game mini 30 máy 450 triệu

Linh kiện phòng game

Cấu hình:
– 10 máy: Main h610 – i3 12100f, Ram 16G, VGA 2060s 6G, Màn 27 cong inch 144hz.

– 10 máy: Main h510 – i3 10105f, Ram 16G, VGA 1660s 6G, Màn 27 cong inch 100hz

Xem thêm:

 

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT PHÒNG NET

Post Comment