Bàn Hộp âm 2 cấp cho phòng game

Bàn hộp âm 2 cấp phòng net, Sản phẩm chuyên dụng được ưa chuộng nhất năm 2018

Bàn hộp âm 2 cấp cho phòng net là sản phẩm bàn phòng net được các chủ phòng net sử dụng nhiều nhất hiện nay, với thiết kế đẹp mắt, mang tới góc nhìn rộng cho game thủ và dễ dàng trong khâu vệ sinh phòng máy. Hứa hẹn là mẫu bàn được các chủ phòng net lựa chọn khi lắp đặt phòng nét trong thời gian tới!

Cấu tạo hộp âm 2 cấp

Bàn game 2 cấp với thiết kế khá giống với mẫu bàn phòng net 1 cấp phongnet.com giới thiệu ở bài trước. Điều khác biệt duy nhất đó chính là thiết kế 2 mặt kính và 1 mặt kính mà thôi

  • Khung chân sắt phun sơn tĩnh điện
  • Mặt kính cường lực 2 cấp
  • Mặ bồi Decal
  • Nút nguồn
  • Hộp đựng Case
  • Cửa, khóa
  • Thanh ngang để chân

Khung chân sắt phun sơn tĩnh điện

Khung sắt và đế để chân được làm bằng sắt vuông 4×4, phun sơn tĩnh điện giúp cách điện cho giàn game trong quá trình sử dụng không gặp phải tình trạng Mát gây giật lác. Khung sắt dày, cứng cáp mang tới độ chắc chắn cho bàn game.

Mặt kính cường lực 2 cấp

Mặt kính cường lực 8 ly – 10 ly tùy nhu cầu của người sử dụng, được bồi decal hình game phía dưới tông màu tùy trọn giúp nâng cao thẩm mỹ của bàn game.

Kính được mài vát để tránh chấn thương khi va chạm với mặt bàn

Hộp đựng Case

Hộp đựng case cũng tương tự như mẫu bàn 1 cấp được đặt ở phía dưới, ngay trên chỗ để chân giúp không gian phòng máy trở lên gọn gàng hơn.

Cửa gỗ, khóa

Cửa gỗ và khóa giúp đảm bảo an toàn cho linh kiện phòng máy, tuy nhiên khóa trên bàn 1 cấp hay bàn 2 cấp cũng khá là đơn giản. Chống được người ngay nhưng không chống được người gian. Do vậy các chủ phòng net cũng nên chú ý quan sát trong quá trình trông quán.

Ưu nhược điểm của mẫu bàn game 2 cấp

Ưu điểm:

Có thể thấy, mẫu bàn game 2 cấp có những ưu điểm nhiều hơn là nhược điểm so với các mẫu bàn khác. Với việc trang bị 2 mặt kính giúp màn hình được đặt ở 1 góc cao hơn phím chuột, giúp góc nhìn của game thủ khi chơi game được rộng hơn, thoải mái hơn.

Tránh trường hợp phải cúi giống như các mẫu bàn game 1 cấp hay gặp.

Ngoài ra, với việc trang bị 2 cấp kính, giúp game thủ có không gian thoải mái hơn trong quá trình chơi game để phục vụ cho công việc khác như ăn uống…

Nhược điểm:

Giá thành các mẫu bàn 2 cấp cho phòng net thường có giá thành cao hơn các mẫu bàn 1 cấp với mức giao động từ 100-150.000 vnd/ chiếc tùy mẫu.

Một số mẫu bàn game 2 cấp trên thị trường:

Mẫu Bàn game 2 cấp PNC-01:

Mẫu Bàn game 2 cấp PNC-02:

Mẫu Bàn game 2 cấp PNC-03:

Trên đây là 3 mẫu bàn phòng net 2 cấp hiện đang bán chạy nhất trong năm nay, bạn quan tâm mẫu nào vui lòng liên hệ với Phongnet.com nhé!

Một số phòng game sử dụng bàn game 2 cấp

Màn hình kinglight -2

Trên đây là bài viết giới thiệu về mẫu bàn quán net 2 cấp hiện đang sử dụng nhiều tại các phòng game hiện nay. Nếu bạn quan tâm cũng như cần mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với Phongnet.com theo Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Post Comment