Thông báo Vi phạm bản quyền bài viết trên Phongnet.com

Xin chào các bạn MKT online lĩnh vực lắp đặt phòng net, quán Game cũng như  Các Anh em, bạn bè trong cùng ngành IT. Hiện tại, Mình hiện đang là quản trị viên Website: Phongnet.com và chịu trách nhiệm Maketing cho website này.

Nhằm tạo môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh cho tất cả AE trong ngành này nói chung cũng như nó đang khá ảnh hưởng tới miếng cơm manh áo của mình.

Hiện nay, Site: Phongnet.com đã và đang bị sao chép nội dung một cách vô tội vạ gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng website. Làm ngành này thì chắc các bạn ai cũng hiểu.

Với tinh thần “THÊM BẠN, BỚT THÙ”, mình có đề nghị  như thế này, bạn nào đã LỠ sao chép nội dung của Website mình thì vui lòng ĐỂ LẠI NGUỒN giúp mình. Dù là Nofollow cũng oki. Bởi vì nó là tôn trọng công sức mà đội ngũ Team MKT của Phongnet.com tạo ra.

Thêm nữa, Tất cả nội dung trên Phongnet.com đều được đăng ký bản quyền DMCA Pro, cũng như đăng ký bản quyền bài viết với Google.

Đã có một số Website đã bị xóa do bạn quản trị trước thực hiện:

lapdatphonggame.org

phongnetdep.com

Các bạn có thể Seach tên miền ra sẽ rõ. Mình không muốn bao nhiêu công lao các bạn SEO lên top để rồi một ngày đẹp trời lại không thấy đâu nữa. Mình là dân SEO nên hiểu cảm giác này lắm. huhu

Nhưng như mình đã nói, Anh em chúng ta Thêm Bạn, Bớt thù. Biết đâu cạnh tranh trong ngành này nhưng có thể hợp tác với nhau ở một lĩnh vực khác thì sao? Ahihi.

Ngoài thông báo này, mình cũng sẽ gửi Email trực tiếp tới từng chủ Doanh nghiệp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trân trọng!