100 triệu có mở được quán net không?

Xin hỏi chuyên gia: 100 triệu có mở được quán net trong năm 2016 hay không?

100-trieu-co-mo-duoc-phong-net-hay-khong

Đây là câu hỏi của bạn Kiên có ý định lắp đặt phòng game 10 máy ở Bắc Ninh có gửi về địa chỉ email: Phongnet.Com@gmail.com. Bạn đang có 100 triệu tiền vốn? Bạn cũng đang có cùng thắc mắc với Kiên không biết rằng liệu với 100 triệu liệu có mở được phòng net trong năm 2016 này hay không. Hãy cùng chờ đón câu trả lời của chuyên gia Phongnet.Com dưới đây:

100 triệu đối với nhiều người nó là cả một gia tài đặc biệt đối với những hộ gia đình ở quê. Việc bỏ 100 triệu để đầu tư kinh doanh khiến bạn sẽ có nhiều đắn đo. Vậy với kinh doanh phòng net thì sao. Cùng phongnet.com phân tích để có câu trả lời cho câu hỏi “100 triệu có mở được phòng net hay không?”

  • Với thị trường game net hiện nay, cấu hình tầm trung của máy tính chơi game phòng net khoảng 8tr/máy
  • Máy chủ để quản lý 10 máy sẽ khoảng 10 triệu vnd
  • Các thiết bị khác + bàn + ghế, thiết bị mạng: 10 triệu vnd => tổng vừa tròn 100 triệu.

Với cách tính trên ta có thể thấy rõ câu trả lời: 100 triệu vẫn có thể mở được 10 máy trạm + 1 máy chủ cho phòng net.

Lời khuyên của chuyên gia:

“Trong trường hợp các bạn có địa điểm thì hãy sử dụng 100 triệu của mình để mở phòng net 10 máy và phải có dự định tăng số máy lên con số ít nhất 20 máy trong thời gian sớm nhất để cân bằng được khoản thu chi cũng như nâng cao lợi nhuận cho phòng máy. Còn nếu không bạn có thể lựa chọn một ngành nghề  kinh doanh khác để làm giầu. Chứ với 10 máy net bạn sẽ không thể giầu lên được”

Trên đây là một số ý kiến của chuyên gia phòng net.Com về câu hỏi của bạn Kiên. Hi vọng các bạn có cùng câu hỏi với Kiên có thể có thêm sự lựa chọn cho mình.

Nghề net là một nghề dễ giầu nhưng không hề dễ dàng. Vậy nên các bạn cần tính toán thật kỹ trước khi bước chân vào đầu tư. Để được tư vấn lắp đặt phòng net hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với Phongnet.Com Ngay hôm nay! Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Bài viết bạn nên xem:

 

Post Comment