4 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TRONG THÁNG 4

4 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TRONG THÁNG 4/2017

 Nhằm Tri Ân sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và để chào đón tháng 4 Đại Thắng Lợi, Đại Thành Công, Phongnet.com tưng bừng triển khai chương trình: CYBER GAME DÀNH CHO BẠN – ƯU ĐÃI 4 NGÀY VÀNG! ????

???? Cụ thể: Trong tháng 3 vừa qua, Phongnet.com đã triển khai trương trình KHUYẾN MẠI CHƯA TỪNG CÓ đó chính là TẶNG GÓI DECOR PHÒNG CYBER GAME BAO GỒM THIẾT KẾ + THI CÔNG. Giúp chủ phòng máy TĂNG 200% DOANH THU NGAY SAU KHI LẮP ĐẶT!

Nhận thấy nhu cầu của các bạn là rất nhiều do vậy Phongnet.com Quyết Định Tiếp tục triển khai gói KHUYẾN MẠI VÀNG kéo dài thêm 4 Ngày bằng chương trình : CYBER GAME DÀNH CHO BẠN – ƯU ĐÃI 4 NGÀY VÀNG! Thời gian trong 4 ngày: Mùng 03, 04, 05 ,06/04/2017 .  Cho tất cả các Khách Hàng Ký Hợp Đồng trong 4 ngày này.

Sở hữu cyber game CHƯA BAO GIỜ dễ dàng đến thế!

Dưới đây là tổng hợp những khách hàng đã MAY MẮN nhận được gói Khuyến mại trong tháng 3:

Một số hình ảnh về các phòng game kể trên:

Một lần nữa Phongnet.com xin nhấn mạnh, Đây là Quà Tặng Chỉ có tại Phongnet.com mà Chưa có đơn vị lắp đặt phòng net nào Dám Làm, cũng như đủ khả năng để thực hiện. “QUÀ TẶNG NÀY KHÔNG CHỈ TẶNG BẠN TIỀN. Mà Còn TẶNG bạn cả một MÔ HÌNH KINH DOANH TIỀM NĂNG, LỢI THẾ CẠNH TRANH, NÉT ĐỘC ĐÁO RIÊNG DÀNH CHO RIÊNG PHÒNG NHÀ BẠN, GIÚP BẠN LÀM GIÀU NHỜ GAME NET!

Bạn được thiết kế, Decor theo yêu cầu, theo sở thích, theo phong thủy, theo mệnh, theo tuổi của bạn… Còn chần trừ gì nữa, nếu bạn muốn kinh doanh phòng net, nếu bạn muốn làm giàu từ game net. Thì hãy lắm bắt cơ hội này, Chỉ 4 ngày duy nhất này nữa thôi và sẽ RẤT LÂU nữa mới có HOẶC Giá sẽ rất cao!

Liên hệ ký hợp đồng: Mr Thành – 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng, quý chủ phòng máy đã luôn sát cánh, ủng hộ cũng như tin tưởng phongnet.com!

Post Comment