Quán net 128 PC lộ doanh thu 650 triệu/tháng

Quán net 128 PC lộ doanh thu 650 triệu/tháng

Thông tin không phải mới nhưng em mới đọc được trên Gamek nên chia sẻ lại cho anh em, Bài viết được xuất hiện tháng 7/2017 chứ không phải năm nay nhé 🙂

Chủ cũ của quán net khủng tại Hà Nội đã bất ngờ chia sẻ về doanh thu cực khủng của phòng game lớn có tới 128 máy này và khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Mới đây chủ cũ của quán net khủng tại Hà Nội đã bất ngờ chia sẻ về doanh thu cực khủng của phòng game lớn có tới 128 máy này và khiến cho nhiều người phải bất ngờ bởi đơn giản là con số thuộc dạng quá lớn.

Cụ thể thì trong tháng 7/2017 đã qua gần được 1 năm thì quán net này thu được tới 443 triệu tiền nạp giờ chơi và 191 triệu tiền dịch vụ bao gồm đồ ăn nước uống… Tính sơ sơ thì lãi một tháng này rơi vào khoảng 350 triệu đồng – con số hết sức mơ ước đối với bất kỳ ai đã và đang có ý định mở cyber game.

Thêm vào đó thì chủ cũ này cũng chia sẻ rằng mình đã bán quán với giá 3 tỷ đồng và người chủ mới đã làm tốt hơn anh nhiều. Như vậy thì chỉ khoảng hơn 8 tháng là đã thu hồi vốn xong xuôi và bắt đầu lãi ra, mỗi năm kiếm được thêm tới hơn 4 tỷ đồng nếu như giữ được ‘phong độ’ cao như trên.

Quả thực đây là mức doanh thu quá khủng khiếp và phần nào cho thấy rằng các quán net được đầu tư bài bản vẫn có khả năng sống tốt tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Mặc dù mức cạnh tranh hiện tại là khá lớn song nếu như khéo léo kinh doanh, có cách thu hút được game thủ trung thành tới chơi định kỳ thì đây vẫn là một ‘mỏ vàng’.

Nguồn: Gamek – Báo chuyên về game tại Việt Nam

Em muốn thấy cánh tay của các bác??? Các bác thấy sao về mức doanh thu này? Để lại comment phía dưới nhé!

Em thì em vẫn lắp đặt phòng game trọn gói dạo để phục vụ các bác. Các bác xem thêm ở bài này: https://phongnet.com/lap-dat-phong-net/

Xem thêm:

Post Comment