Chất lượng Vga colorful có tốt không?

Chất lượng Vga colorful có tốt không?

Câu hỏi được gửi về từ bạn có níc name “Yêu Công Nghệ” được gửi về cho phongnet.com với nội dung câu hỏi như sau: “Tình hình là thấy hảng này hầm hố quá . vga giá rẻ hơn bọn kia đôi chút . đang nhấm e Colorful GTX 750-2GD5. mà không biết chất lượng ntn bảo hành hẳng 4 năm @@ .Xin được tư vấn!”

Hãy cùng tham khảo một số ý kiến của các bạn đọc giả cho câu hỏi này nhé!

Bạn Khanhtrinh chia sẻ: Mình đang sử dụng con colorful r9 270x thấy cũng ổn, chưa hư hỏng gì. thấy hãng này giá rẻ, anh em cân nhắc cũng được 😀

Bạn Mrgiaitri cho ý kiến: Chất lượng ổn đó bác, mà khuyên bác nên mua AMD hơn nhé, AMD lúc nào hiệu năng cũng cao hơn so với nvidia cùng tầm giá 😀

Bạn chihung có ý kiến trái chiều hơn 1 chút: Hãng này mình cũng ko rành lắm, trụ sở ở Trung Quốc thì phải. Thấy phổ biến nhất ở thị trường VN là Gigabyte, Asus và MSI. Ngoài ra còn có Palit, hình như con này đang có giá tốt, bạn tìm thử xem. Mà nếu đủ kinh phí thì lên Palit Nvidia GTX 750 Ti StormX Dual 2GB ( 128 Bit ) DDR5 cho đẹp.

Trên đây là ý kiến của 3 bạn đọc giả chúng ta có thể thấy, Colorful hiện mới vào thị trường Việt Nam thế nên còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Thế nhưng Colorful lại là 1 trong những nhà phân phối phần cứng hàng đầu tại Trung Quốc với các sản phẩm Igame. Cùng với cam kết bảo hành lên tới 4 năm, Có thể thấy sự bảo đảm chất lượng cho sản phẩm này của Hãng Colorful.

Với giá thành hợp lý, chất lượng cao, chính sách bảo hành 48T. Chắc chắn colorful sẽ dần chiếm được sự yêu mến của các tín đồ công nghệ tại Việt Nam! Đây cũng là sản phẩm đáng để lựa chọn khi lắp đặt phòng net các bạn nhé!

Post Comment