chi phí dịch vụ lắp đặt phòng net

Chi phí dịch vụ lắp đặt phòng net là bao nhiêu tiền?

Bạn Huyền tại Bắc Giang có đặt câu hỏi về cho phongnet.com thông qua hòm thư: Phongnet.Com@gmail.com như sau: “Xin hỏi nếu mình lắp đặt phòng net tại Phongnet.com thì chi phí dịch vụ lắp đặt phòng net là bao nhiêu?”. Ngoài chị Huyền còn có rất nhiều các bạn đang có cùng thắc mắc này. Phongnet.Com xin trả lời các bạn như sau:

chi-phi-lap-dat-phong-net-bao-nhieu

“Chi phí lắp đặt phòng net tại Phongnet.Com là hoàn toàn MIỄN PHÍ và luôn là như vậy”

Ngoài ra bạn còn được tặng chứng chỉ tin học, tiêu lệnh, biển hiệu, trang trí phòng máy …. Và còn rất nhiều phần quà khác.

TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY:

Dĩ nhiên không ai làm không công đúng không nào, cả bạn cũng như chúng tôi. Phòng net, quán game là một thị trường tiềm năng mà bất kỳ hãng sản xuất linh kiện lớn trên thế giới đều hướng đến, như gigabyte, asus, msi… và chính những ông lớn này đã hỗ trợ chúng tôi để có thể lắp đặt phòng net miễn phí cho quý khách hàng. Ngoài ra, còn hỗ trợ bảo hành nhanh nhất có thể dành cho phòng net.

Ngay bây giờ, bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh phòng net, vậy tại sao không đến với Phongnet.com để bạn được tư vấn, hướng dẫn kinh doanh phòng net hiệu quả nhất. Kinh doanh phòng net không khó nhưng “Cách” kinh doanh như thế nào hiệu quả mới là khó. Hãy gọi cho chúng tôi Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Xem thêm:

 

 

0/5 (0 Reviews)

Post Comment