Chi phí mở phòng net tại Bắc Ninh

Chi phí mở phòng net tại Bắc Ninh hết bao nhiêu vốn?

Câu hỏi của bạn  Hoàng Tuấn đến Từ Bắc Ninh có gửi về cho Phongnet.com, Nội dung câu hỏi như sau: “Chào Phongnet.Com, Tôi đang có ý định kinh doanh phòng net tại Bắc Ninh tôi muốn hỏi Chi phí lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh cần bao nhiêu Vốn? Xin được tư vấn!”

Trước tiên, Rất cảm ơn bạn Hoàng đã quan tâm tới dịch vụ Lắp Đặt phòng net tại Bắc Ninh của Phongnet.Com, Phongnet.com xin trả lời bạn như sau:

Chi phí lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố của bạn như: Số lượng máy, Cấu hình, quy mô mà bạn lựa chọn… Mà để lên được cấu hình, lựa chọn được quy mô phù hợp bạn cần khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh trên địa bàn mà bạn định mở game. Một số vấn đề cần lưu ý khi khảo sát như sau:

  • Cấu hình phòng net của đối thủ quanh khu vực bạn dự định kinh doanh
  • Mô hình phòng net hiện tại của địa phương, cụ thể là Bắc Giang
  • Không gian phòng máy của đối thủ
  • Đối tượng khách hàng, tập khách hàng chủ yếu của bạn nhắm tới là gì?

Từ những yếu tố này, Hãy cung cấp nó cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn Cấu hình phòng net, Mô hình kinh doanh hiệu quả, Chiến lược kinh doanh theo vùng miền… Và đặc biệt là tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem thêm một số bài viết dưới đây là bạn sẽ có những bảng dự toán chi phí mở phòng net tại Bắc Ninh

Hi vọng với câu trả lời này, Bạn Tuấn có thể tính toán chi phí để bắt đầu kinh doanh thuận lợi nhất. Ngoài ra, các bạn hãy đến với dịch vụ Lắp đặt phòng net trọn gói tại Phongnet.Com với những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Xem thêm:

Post Comment