Chiêm ngưỡng phòng game đẹp như khách sạn có cả khu buffet

Chiêm ngưỡng phòng game đẹp như khách sạn có cả khu buffet chuẩn quốc tế tại Đài Loan

Ngày nay, các quán Nét hạng sang đã không còn là hiếm gặp với mức giá giờ chơi có thể lên đến 50-60 Nhân Dân Tệ mỗi tiếng (khoảng 170.000 – 200.000 VNĐ). Thế nhưng trang bị cho quán mình hẳn khu ăn Buffet thì có lẽ chúng ta chưa từng thấy bao giờ. Hãy cùng Phongnet.com tham quan quán game cực chất này nhé!

Mới đây,  tại thành phố Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc xuất hiện một quán game đang thu hút được không ít sự quan tâm của các game thủ khi nó được thiết kế theo phong cách của một khách sạn 5 sao.

Thật vậy, ngoài các khu riêng biệt dành cho chơi game, quán Net này còn giới thiệu thêm các phòng chơi game riêng  biệt được thiết kế như khách sạn, trang bị cả phòng riêng, khu giường ngủ nghỉ khi mệt mỏi…

Quán net này còn trang bị khu ăn Buffet riêng dành cho game thủ với các món ăn thay đổi theo từng ngày đa dạng

Bạn cũng có thể tự chọn cho mình một món ăn riêng chỉ cần yêu cầu nhà bếp làm mà thôi.

Một số hình ảnh chi tiết về quán game này.

Các quán game sang chảnh hiện tại ở Việt Nam cũng tương đối ít vì mức chi tiêu của các game thủ Việt Nam còn hạn chế. Thế nhưng tương lai thì không biết như thế nào? Liệu có nhà đầu tư nào tập trung vào mô hình này hay không. Chúng ta cùng chờ đón ở Việt Nam nhé các bạn!

Phongnet.com  – Chuyên tư vấn, lap dat phong net, cung cấp giải pháp kinh doanh phòng net hiệu quả. Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

 

 

 

Post Comment