Chính sách bảo hành phần cứng tại Phongnet.com

Chính sách bảo hành phần cứng tại Phongnet.com?

Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều các chủ phòng net chú ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net. Do vậy, Phongnet.com đã và đang triển khai chính sách bảo hành phần cứng cho phòng net quán game tối ưu nhất đến cho toàn bộ khách hàng.

Chính sách bảo hành phần cứng của Hãng:

 • Khi lắp đặt phòng net tại Phongnet.com, các bạn đều được sở hữu các linh kiện chính hãng với xuất sứ rõ ràng kèm hóa đơn.
 • Về chế độ bảo hành chung của tất cả các hãng các bạn sẽ được bảo hành chính hãng 24, 36, 48 tháng tùy vào từng linh kiện.
 • Thời gian bảo hành trung bình từ 3-7 ngày, có trường hợp sẽ là 15-30 ngày sẽ nhận được linh kiện bảo hành

Hỗ trợ BẢO HÀNH PHẦN CỨNG từ Phongnet.com tới khách hàng:

 • Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng lắp đặt tại Phongnet.com cũng như đảm bảo doanh thu hàng ngày trong thời gian bảo hành phần cứng. Phongnet.com áp dụng chương trình bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả khách hàng trong vòng 36 tháng kể từ ngày lắp, Các linh kiện bao gồm: Main, ram, chip, nguồn, Vga. Riêng màn hình sẽ được 1 đổi 1 trong 24 tháng.
 • Có 2 hình thức 1 đổi 1 như sau:
  • Đổi mới: Trong thời gian đổi mới các linh kiện từ 6  – 12 tháng đầu. Quy trình bảo hành: Tiếp nhận yêu cầu – Gửi linh kiện mới  – Nhận lại linh kiện lỗi
  • Bảo hành: Hết thời gian đổi mới, các bạn sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1: Đổi 1 linh kiện tương đương ví dụ: Mainboard, Vga, Màn hình…. Quy trình bảo hành: Tiếp nhận yêu cầu – Gửi linh kiện tương đương – Nhận lại linh kiện lỗi -> Bảo Hành Tại Hãng -> Bàn giao lại cho khách
 • Phongnet.com sẽ đảm bảo cho máy tính của phòng game hoạt động liên tục. Thời gian chờ duy nhất đó là thời gian gửi xe từ Hà Nội đi các tỉnh. Trung bình thời gian bảo hành như vậy chỉ <1 ngày. Nhanh hơn rất nhiều so với khi bảo hành tại Hãng. Ngoài ra, Phongnet.com cũng cam kết bảo hành đúng hẹn và nhanh nhất. Trong trường hợp chậm chẽ. Quý khách hàng sẽ được bồi thường tương đương doanh thu hàng ngày cho các máy mang đi bảo hành.
 • Đặc biệt: Quý khách hàng được hỗ trợ bảo hành phần cứng tại nhà

Trên đây là chính sách bảo hành phần cứng ưu việt tại Phongnet.com giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua!

Xem thêm:

 

Post Comment