Chip máy tính các phòng net hay dùng?

Phòng net thì nên dùng chip nào?

phong-net-nen-su-dung-chip-nao

Câu hỏi Phong net nên sử dụng chip nào? được khá nhiều các bạn đang có định mở phòng net phân vân. Lời khuyên của các chuyên gia Phongnet.com gửi tới các bạn như sau:

Chip máy tính khuyên dùng cho phòng net, quán game, quán internet, tiệm game đó chính là Chip của hãng Intel với các mã như: Chip G, Chip Core i3, i5, i7. Hay công nghệ chip mới nhất hiện nay là Xeon đang được áp dụng vào trong phòng net.

Ngoài Intel ra thì còn 1 hãng sản xuất chip lớn nữa đó là AMD, thế nhưng dòng chip AMD theo chúng tôi đánh giá là không phổ biến dành cho phòng net hiện nay!

Như vậy, Nếu bạn đang băn khoăn việc lựa chọn chip cho phòng net, bạn có thể lựa chọn các mẫu CHIP sau của hãng Intel. Với các phòng net tầm trung, giá rẻ, nên sử dụng chip G 2020, 2030, 3250, 3260… Các phòng sử dụng cấu hình cao cấp, vip thì có thể sử dụng dòng Core i3, i5, i7… Đối với các phòng thi đấu hay đạt chuẩn Cyber game. có thể sử dụng các dòng chip Xeon để mang lại hiệu quả cao nhất cho phòng net của mình.

Trên đây là một số lời khuyên của các chuyên gia phòng net về việc lựa chọn Chip dành cho phòng net. Hãy đến với Phongnet.com để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Phongnet.com – Đơn vị, thiết kế, thi công phòng game, quán net số 1 Việt Nam!

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

  • Chip dành cho phòng net
  • Phòng net nên dùng chip nào?
  • Phòng game nên dùng chip của hãng nào?

Chuyên mục: https://phongnet.com/tu-van-lap-dat-phong-net/

Các dịch vụ khác tại Phongnet.com:

Post Comment