CyberXanh Esport Stadium: Chốn ăn chơi mới cho Sinh Viên khu vực ĐHCN Hà Nội chuẩn bị xuất hiện.

Thời gian gần đây, trên các hội nhóm của sinh viên khu vực ĐHCN bất ngờ xuất hiện nhiều thông tin chuẩn bị có một Cyber Game khủng được mở tại khu vực này đang được rất nhiều game thủ quan tâm.

Để thỏa lòng mong mỏi của những anh game thủ đặc biệt là các Sinh Viên ĐHCN Hà Nội, Phongnet.com đã xuống tận nơi để xác minh về thông tin này.

Theo như thông tin phongnet.com thu thập được, Cyber Game Khủng này mang tên: Cyber Xanh Esport Stadium đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện tại địa chỉ: Tầng 2, Tòa Viettel Port, Khu CN Vừa Và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội (Ebest Cũ). Dự kiến ra mắt phục vụ game thủ trong tháng 3/2019 này còn ngày giờ cụ thể thì vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, Cyber Xanh Esport được trang bị Full màn hình 144-240HZ, CPU i7 8700, VGA 1080ti… Với từng phòng riêng biệt. Đặc biệt có trang bị phòng Stream để thỏa mãn anh em thích làm Streamer điều mà chỉ có ở các cyber trên “Phố”.

Một số hình ảnh 3D Về Cyber Xanh Esport:

Hiện tại, thông tin chính thức về Cyber Khủng này vẫn chưa được công bố. Phongnet.com sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn trong các bài viết sắp tới!

Xem thêm:

Post Comment