Dự Án Google Gaming Minh Hóa Quảng Bình

Ngay khi nhà nước nới lỏng dãn cách thực hiện phòng chống dịch covid theo trạng thái bình thường mới thì thị trường kinh doanh game net đã khởi sắc trở lại. Tiếp tục những dự án thi công phòng net dịp đầu năm 2022, phongnet.com xin giới thiệu tới quý bạn và các bạn dự án Google Gaming tại Tổ Dân phố 5, Thị trấn Quy Đạt, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Hãy cùng tìm hiểu xem Google gaming có gì nhé!

Giới thiệu dự án Google Gaming

Google gaming là quán net cũ đã hoạt động được 05 năm, ngay sau khi biết về mô hình cyber Game Mini hoàn toàn mới thì anh chủ quán đã chủ động liên hệ với phongnet.com để tiến hành nâng cấp phòng máy nên mô hình đang rất được ưa chuộng này.

Tên dự án: Google Gaming

Số lượng PC: 20 PC

Địa chỉ: Tổ Dân phố 5, Thị trấn Quy Đạt, Huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Mô hình triển khai: Cyber Game Mini

Phần mềm quản lý: CSM

Dự Án Google Gaming Minh Hóa Quảng Bình

Chi tiết dự án Google gaming

Google gaming được trang bị cấu hình phòng net mới nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ, mượt mà các tựa game hot như: Liên minh huyền thoại, Fifa online 4, PUBG… mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ khi tới chơi tại Google Gaming

Thông tin cấu hình

  • CPU i3 10105F
  • Ram 8gb
  • Card GTX 1050ti
  • Màn hình HKC 27 inch
  • Chuột Fuhlen L102
  • Phím cơ Dareu
  • Tai nghe Dareu chuyên game.

Chi tiết dự án Google gaming

Bàn ghế

Phòng máy sử dụng bàn game 1 cấp với kích thước 60x80cm mặt kính in hình game bắt mắt cùng chiếc ghế phòng net G301 mang tới cảm giác ngồi thoải mái, dễ chịu trong quá trình chơi game.

Xem thêm: Bàn phòng game 1 cấp giá rẻ

Hình ảnh trước và sau khi hoàn thiện

Hình ảnh trước khi thi công

 

 

 

Hình ảnh dự án sau khi thi công

Lời kết

Trên đây là tổng quan dự án lắp đặt phòng net 20 máy Google gaming tại Minh Hóa, Quảng Bình với tổng chi phí là 250 triệu vnd. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng net và cần tìm công ty lắp đặt phòng net trọn gói. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho phongnet.com các bạn nhé!

Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Post Comment