Hướng dẫn cách lắp đặt phòng net bootrom

Hướng dẫn cách lắp đặt phòng net bootrom theo tiêu chuẩn Quốc Tế

Phòng net bootrom hiện đã và đang trở thành mô hình phổ biến nhất cho phòng net, quán game hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó đem lại: Dễ quản lý, cập nhật game, gọn, đẹp. Thế nhưng cách thi công, lắp đặt phòng net bootrom như thế nào cho đẹp, cho chuẩn hiện đang có rất ít công ty biết về vấn đề này. Ở bài viết này, Phongnet.Com xin hướng dẫn cách lắp đặt phòng net bootrom đạt chuẩn để các bạn theo dõi và có thể tự lắp ráp phòng net nhà mình.

lap-dat-phong-net-bootrom

1/ Chuẩn bị 

2/ Các bước lắp đặt phòng net bootrom không ổ cứng.

Bước 1: Lắp bàn hộp âm

  • Phần này mình sẽ update bằng video cho các bạn dễ hình dung, Tùy từng loại bàn mà mình sẽ có cách lắp đặt khác nhau.

Bước 2: Lắp đặt linh kiện máy tính vào hộp âm

  • Về lắp đặt linh kiện máy tính vào hộp âm cũng có rất nhiều phương án. thế nhưng chủ yếu lắp vào mặt sau của hộp để tránh trong quá trình sử dụng, game thủ có thể đá vào cửa gây lỏng hoặc hỏng hóc thiết bị.
  • Sẽ có video hướng dẫn các bạn cụ thể

Bước 3: Thiết kế và đi dây mạng, dây điện

  • Tùy vào vị trí đặt modem, máy chủ, hay kích thước nhà mà chúng ta sẽ thiết kế mạng sao cho hợp lý. Việc lựa chọn Swich phù hợp cũng giúp quá trình đi dây mạng nhanh hơn và gọn đẹp hơn.
  • Dây điện cần dây có kích thước từ 2.5 trở lên, có thể trích đấu ổ cắm hoặc đấu trực tiếp. Đơn giản nhất các bạn có thể mua ổ cắm Lioa 6 port, mỗi dây được 3 máy. Chú ý không được đấu nhiều hơn 3 máy dễ gây hiện tượng chập, cháy.

Bước 4: Bó gọn dây trong thùng

Trên đây là 4 bước cơ bản để có thể lắp đặt được một phòng net bootrom. Thật đơn giản nhưng cũng cần sự tỉ mỉ để có được một phòng game đẹp nhất, sau này quá trình vệ sinh bảo dưỡng phòng game cũng dễ dàng hơn. Để được tư vấn lắp đặt phòng net bootrom. Hãy liên hệ với Phongnet.Com để được trợ giúp. Hotline:  0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Mẫu bàn phòng net bootrom:

ban-phong-net-bootom ban-phong-net-bootom-1

Xem thêm các sản phẩm khác tại Phongnet.Com:

 

 

Post Comment