Lắp đặt phòng net tại TP.Cao Bằng Em Hùng

Lắp đặt phòng net tại TP.Cao Bằng Em Hùng.

Phongnet.com là đơn vị đi đầu triển khai, lắp đặt game net chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở rộng khắp. Phongnet.com đã triển khai hàng ngàn công trình phòng game đạt chuẩn, theo mô hình game mới, mang tới một bước khởi đầu vững chắc cho các chủ phòng net tương lai. Vị khách tiếp theo đã tin tưởng Phongnet.com đó chính là Em Hùng tại TP.Cao Bằng. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng với đam mê và nhiệt huyết của mình. Em Hùng đã quyết định kinh doanh phòng game và tìm tới Phongnet.com. Hãy cùng Phongnet.com tham quan phòng game của em Hùng các bạn nhé!

Cấu hình phòng game em Hùng, Cấu hình phòng game tiêu chuẩn năm 2018-2019

MainboardMainboard  H110 Chuyên Game BH 48T
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Pentium®  G4400 (3M Cache, 3.30 GHz)

Ram   4GB bus 2133
Nguồn300W công xuất thực
VGAVGA TX 1030 2G DDR5
Màn hìnhMàn Hình 24inch
Phím + ChuộtPhím bán cơ +chuột Fuhlen L102
Tai NgheTai nghe Lighning

Một số hình ảnh về phòng máy của em Hùng:

Trên đây là một vài net về phòng game Seven Gaming của Hùng, Một chủ phòng máy tương đối trẻ tuổi với những ước mơ, hoài bão phía trước. Hãy tới ủng hộ Seven Gaming tại Địa chỉ: Tổ 11 Phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng. (Đỉnh dốc Khách Sạn Huy Hoàng) các bạn nhé!

Bạn cần lắp đặt phòng net tại Cao Bằng? Bạn cần một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, thiết kế thi công trọn gói cho bạn! Hãy đến với Phongnet.com để đạt được ước mơ của bạn. Phongnet.com – Đồng hành cùng game net Việt! Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Xem thêm:

+ Lắp đặt phòng net tại Cao Bằng

+ Lap dat phong net tai cao bang

 

Post Comment