Lắp đặt phòng net tại Việt Hùng, Đông Anh Chị Hà

Lắp đặt phòng net tại Việt Hùng, Đông Anh Chị Hà

Xin chào 500 Anh Em, dạo này bận quá nên hum nay mới có thời gian ngồi giới thiệu tới Anh Em những dự án mới lắp đặt. Một là giới thiệu mẫu phòng, hai là quảng cáo cho chủ phòng net giúp thu hút game thủ. Dự án tiếp theo đến Từ Đông Anh, Hà Nội, phòng game của chị Hà.

Sau một thời gian tìm hiểu khá dài giữa các đơn vị lắp đặt phòng net, Chị Hà đã quyết định lựa chọn Phongnet.com bởi vì giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình, rất thực tế. Giúp chị cân đối thu chi hợp lý cũng như lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

Tuy chỉ với 14 máy trạm, thế nhưng Phòng Game của chị Hà vẫn được triển khai theo mô hình Cyber Game Mini – Mô hình được xây dựng và phát triển bởi Phongnet.com. Hãy cùng thăm quan qua phòng game chị Hà nào Anh em!

Trước khi mở phòng net bạn cần tìm hiểu thêm về Thủ tục mở phòng net để thuận tiện hơn trong quá trình kinh doanh bạn nhé!

Tổng quan cấu hình phòng net của chị Hà

Do số vốn đầu tư tương đối thấp cũng như nhu cầu về cấu hình của game thủ khu vực Việt Hùng  – Đông Anh không quá cao. Do vậy phòng net của Chị Hà được trang bị cấu hình máy tính phòng net tầm trung năm 2018

Với cấu hình này có thể đảm bảo chơi mượt tất cả các tựa game cơ bản hiện tại như liên minh, fifa online 3, 4, đột kích,… Cũng như có thể chiến mượt các tựa game cơ bản tiếp theo từ 3-5 năm tới.

Tổng quan Cấu hình:

  • Main MSI H110
  • Intel® Pentium® Processor G4400
  • RAM 4GB
  • VGA GT 1030 2G DDR5
  • Nguồn Ximatek A300
  • Màn Kingligh 24 icnh
  • Phím chuột: Giả cơ
  • Tai nghe: a7

Có thể thấy, cấu hình phòng net của chị Hà không quá cao do vậy chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, với giá thu 5k/1h tại khu vực Việt Hùng thì theo dự tính khoảng 12 tháng là có thể hồi vốn.

Bàn ghế phòng net sử dụng tại Phòng game

Mẫu bàn:

Bàn được sử dụng tại phòng net của chị Hà là mẫu bàn game 2 cấp mặt kính cường lực, hiện đang là mẫu bàn phòng net hot nhất hiện nay! Để tham khảo một số mẫu bàn khác bạn vui lòng xem thêm tại: Bàn phòng net chuyên dụng cho phòng net

Mẫu ghế:

Mẫu ghế được sử dụng là: Ghế chơi game PNG301, khung sắt sơn tĩnh điện, bọc da, lưới chịu lực, đệm đúng

Không gian, nội thất của phòng game chị Hà

Tuy về cấu hình ở mức trung nhưng phân khúc phòng máy của chị Hà thì vô cùng cao cấp, có thể thấy chỉ có ở những Cyber Game chuyên nghiệp mà thôi. Điều này mang tới cho game thủ những giây phút tuyệt vời mang đúng chất giải trí khi chơi tại đây.

Quy trình lắp đặt phòng net trọn gói tại Phongnet.com

Phongnet.com là đơn vị duy nhất có dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói từ A-Z, không gian, nội thất, bàn ghế, thiết kế… Mang tới cho bạn sự đồng bộ, thống nhất cũng như kịp tiến độ.

Khảo sát phần thô:

Thiết kế phòng net, xây dựng mô hình 3D:

Thi công phòng game, hoàn thiện:

Và cuối cùng là bàn giao và hướng dẫn kinh doanh.

Trên đây là dự án lắp đặt phòng net tại Việt Hùng, Đông Anh cho chị Hà, Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng net? Bạn cần tìm một đơn vị uy tín, mang tới cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả? Hãy đến với phongnet.com theo Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22 để được trợ giúp!

Xem thêm:

 

 

 

Post Comment