pc 8 triệu, chơi game, văn phòng, đồ họa

Hí anh em, Hôm qua có bạn hỏi AD: “AD phongnet.com ơi, em mới được Vợ cho dưới 1 tỷ cụ thể là 8 triệu thì build được cấu hình như thế nào? AD giúp em với ạ!!”

Oki bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn tự xây dựng cho mình một bộ pc với 8 triệu đồng cũng như gợi ý luôn cho bạn 18 cấu hình pc 8 triệu để bạn lựa chọn.

Hãy cùng xem nhé!

8 triệu nên mua máy tính cũ hay mới

Đầu tiên chúng ta sẽ đi trả lời câu hỏi muôn thủa đó chính là “Với 8 triệu thì chúng ta nên mua máy tính mới hay máy tính cũ”. Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ưu và nhược điểm khi chúng ta mua pc mới và pc cũ như thế nào nhé!

pc 8 triệu

Ưu nhược điểm khi mua pc 8 triệu mới

Ưu điểm:

Khi sở hữu cho mình một bộ pc mới nói chung hay mua pc 8 triệu mới nói riêng thì bạn sẽ được:

 • Bóc siu hàng mới: Bạn sẽ được bóc tem, đập hộp từng linh kiện bộ máy tính của bạn: Mainboard, ram, cpu… và cảm giác này thì ai cũng thích phải không nào
 • Sử dụng hàng mới: Hàng bạn là hàng mới đương nhiên cảm giác cũng như ngoại quan mới 100% và không một vết xước
 • Bảo hành 36 tháng: Hầu hết các linh kiện máy tính đều có thời gian bảo hành chính hãng lên tới 36 tháng. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian này. Nếu có gặp sự cố thì mang đi bảo hành là xong.
 • Chi phí trong quá trình sử dụng thấp: Hầu hết chi phí khi sử dụng hàng mới thì bạn chỉ cần bỏ thời gian để mang sản phẩm lỗi lên Hãng bảo hành chứ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Điều này sẽ rất khác khi bạn sử dụng hàng 2nd chút nữa mình sẽ chia sẻ

Nhược điểm:

 • Cấu hình thường sẽ thấp hơn so với hãng cũ nếu chúng ta cố định mức chi phí đầu tư ở 8 triệu vnd.

pc 8 triệu 1

Ưu nhược điểm khi mua máy tính 8 triệu cũ

Với một bộ pc 8 triệu sử dụng hàng đã qua sử dụng thì bạn có những ưu nhược điểm gì? Trước hết chúng ta cùng xem nhược điểm trước nhé

Nhược điểm

 • Ngoại hình xấu: Bạn sẽ phải sử dụng các sản phẩm đã qua sử dụng có thể xước sát, ngoại hình xấu.
 • Hiệu năng có thể giảm: Đối với một số bộ máy tính cũ sau thời gian sử dụng dẫn tới hiệu năng bị giảm.
 • Thời gian bảo hành ngắn hoặc hết bảo hành: Tùy vào từng cấu hình mà bạn lựa chọn mà bạn sẽ có thời gian bảo hành ngắn hoặc các sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.
 • Rủi ro từ nhà cung cấp: Khi bạn mua sản phẩm mới thông thường sẽ được bảo hành chính hãng từ Hãng sản xuất, ví dụ chính hãng Gigabyte, MSI… thế nhưng khi mua hàng qua sử dụng nhiều khi bạn sẽ mua tại 1 số cửa hàng nhỏ,chế độ bảo hành tại cửa hàng thế nhưng có rất nhiều cửa hàng lại làm ăn không uy tín gây rủi ro cho bạn.
 • Chi phí sử dụng cao: Sử dụng các dòng pc đã qua sử dụng thì thường bạn sẽ gặp nhiều lỗi vậy trong quá trình sử dụng. Do vậy chi phí sửa chữa, sử dụng của bạn sẽ cao.

Ưu điểm

Dưới đây là một số ưu điểm mà khi mua máy tính cũ bạn sẽ nhận được

 • Cấu hình cao: Nếu với cùng mức đầu tư 8 triệu VND. thì với hàng qua sử dụng bạn sẽ được sở hữu một bộ pc cấu hình cao và hiệu năng tốt hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Với máy cũ thì bạn có thể tiền ít và hít được cấu hình cao luôn rồi. Đâm ra sẽ tiết kiệm hơn.

Cơ bản là vậy thôi, nhưng theo mình nếu bạn mua pc cũ thì nên biết một chút về kỹ thuật để xử lý một số lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

pc 8 triệu

Với 8 triệu nên mua máy tính cũ hay mới

Dựa vào những ưu nhược điểm này thì bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình rằng với 8 triệu thì nên mua pc cũ hay mới rồi đúng không nào?

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ máy tính cấu hình cao, chơi mượt các tựa game nặng, các tác vụ đồ họa nặng như CS6, AI… nhưng bạn lại chỉ có 8 triệu thì bạn nên mua máy tính cũ.

Ngược lại, nếu bạn chỉ sử dụng văn phòng hay chơi các tựa game nhẹ cơ bản và không muốn lo lắng gì trong suốt 03 năm sử dụng thì mua PC mới.

Sau khi xác định được rõ nhu cầu của mình rồi thì tiếp đến bạn cần tìm hiểu xem cấu hình máy tính 8 triệu sẽ như thế nào?

Build PC cũ 8 triệu Vnd

Bộ pc này sẽ phù hợp với

 • Những bạn có mong muốn sở hữu một bộ máy tính cấu hình cao với giá 8 triệu vnd
 • Bạn có mông muốn sở hữu 1 bộ pc có thể chơi mượt tất cả các tựa game nặng: CSGO, PUBG
 • Bộ pc của bạn có thể dễ dàng chạy các phần mềm đồ họa nặng: CS6, AI, Autocad…
 • Chấp nhận sử dụng máy tính đã qua sử dụng và các nhược điểm mà ad đã nêu ở phía trên

Build PC cũ 8 triệu Vnd

Cấu hình máy tính chơi game 8 triệu cũ

Dưới đây là gợi ý cấu hình máy tính cũ 8 triệu bạn có thể tham khảo:

 • Main: Gigabyte H310 DS2 giá 850.000 Vnd
 • CPU: Intel Core i3 9100f Giá 2.150.000 Vnd
 • Ram: DDR4 8Gb 8G Giá bán: 650.000 Vnd
 • SSD: 120G giá bán: 550.000 Vnd
 • VGA: Vga Gigabyte GTX 1050Ti 4G 2 Fan Giá bán: 3.600.000 Vnd
 • Nguồn:  Xigmatek 450w giá bán: 450.000 Vnd
 • Vỏ case: Full LED giá bán: 200.000 Vnd

Giá tham khảo: 8.450.000 Vnd

Đánh giá hiệu năng

Bộ pc cũ 8 triệu sử dụng Mainboard Gigabyte H310 hỗ trợ nền tảng CoffeeLake với các dòng CPU i3, i5, i7 cùng các linh kiện, tụ điện, cổng kết nối tiên tiến. Mang tới sự ổn định và hiệu năng cao dành cho bộ PC của bạn.

CPU Intel Core i3 -9100F (3.6 GHzTurbo up to 4.20GHz / 4 nhân 4 luồng/ 6MB /Socket 1151) với thông số kỹ thuật 4 nhân 4 luồng, tốc độ xử lý 3.6Ghz có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 4.2Ghz, bộ nhớ cache 6MB kết hợp cùng card đồ họa 1050ti 4G. Giúp bộ máy có thể chiến mượt tất cả các tựa game online hiện tại ngay cả các tựa game nặng như PUBG, CSGO…. và đương nhiên các tác vụ văn phòng, đồ họa cũng sẽ không làm khó được bộ pc này

Các linh kiện của bộ PC này còn bảo hành chính hãng 01 năm do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng

Build dàn PC 8 triệu mới

Với 8 triệu thì bạn sẽ build được một bộ máy tính mới có cấu hình ra sao?

Bộ pc này phù hợp với

 • Bạn thích sở hữu một bộ pc mới
 • Nhu cầu của bạn chỉ cần dùng để làm văn phòng hay chơi các tựa game nhẹ như LOL, fifa 4…
 • Nhu cầu để học tập, online
 • Và bạn mong muốn sự yên tâm trong quá trình sử dụng

Build dàn PC 8 triệu mới

Cấu hình pc 8 triệu mới

Dưới đây là gợi ý cấu hình máy tính 8 triệu mới, mời bạn xem qua:

 • Main: Asus H510M
 • CPU: Intel Core i3-10105 (3.7Ghz/6Mb Cache)
 • Ram: DDR4 16Gb 8G
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Xigmatek 450w
 • Vỏ case: Văn phòng

Giá tham khảo: 8.790.000 Vnd

Đánh giá hiệu năng

Với 8 triệu khi bạn build pc mới thì bộ pc của bạn sẽ sử dụng dòng mainboard thế hệ mới nhất H510 với đầy đủ các chức năng và các cổng kết nối hỗ trợ đầy đủ các dòng CPU i3, i5, i7 thế hệ mới nhất mang tới sự ổn định, mượt mà cho phòng máy nhà bạn.

CPU i3 10105 là thế hệ core i3 mới nhất thời điểm hiện nay với tốc độ xung nhịp lên tới 3.7Ghz có thể up to lên tới 4.4Ghz, bộ nhớ Cache 6M, 4 nhân, 8 luồng mang tới hiệu năng tốt nhất ở phân khúc các dòng CPU phổ thông. Dòng CPU này tích hợp sẵn bộ xử lí đồ họa Intel® UHD 630 mang tới hiệu năng chơi game mượt mà không cần vga rời.

Bộ nhớ Ram 16G giúp bạn có thể thoải mái sử dụng các tác vụ, trình duyệt, chơi game,… mà không sợ tràn bộ nhớ.

Với bộ cấu hình này bạn có thể chơi mượt các tựa game như LOL, AOE… cũng như mượt các tác vụ văn phòng, cơ bản rất phù hợp cho những bạn mua để dùng văn phòng, học tập hay đồ họa nhẹ nhàng.

Trên đây là 02 gợi ý về 02 bộ PC mới và cũ với giá từ 8 triệu VND để bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn muốn tự build cho mình một bộ pc 8 triệu thì hãy xem tiếp nhé!

Cách tự xây dựng cấu hình full bộ dàn pc chỉ với 8 triệu vnd

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để bạn có thể tự build cho mình bộ pc với mức giá 8 triệu vnd.

PC gaming 8 triệu

Chọn Mainboard

Với các bạn khi build pc mới và chọn Mainboard thì bạn nên sử dụng các dòng mainboard có tích hợp đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA… để có thể dễ dàng kết nối với màn hình pc nhà bạn. Có rất nhiều bạn khi chọn mainboard mà không để ý đến các cổng kết nối đến khi kết nối với màn hình lại cần mua cổng chuyển đổi sẽ rất mất thời gian.

Các dòng mainboard cũ thì bạn nên ưu tiên các mã main dòng B như B250, b350 hay các dòng H110, h310 của các hãng lớn như Gigabyte, MSI, Asus.. để có chất lượng sản phẩm tốt và bền bỉ.

Nếu mua cũ thì bạn cũng nên tìm các mã mainboard còn bảo hành hãng là tốt nhất bạn nhé!

Chọn CPU

Với CPU thì chỉ có một lưu ý đó chính là nếu bạn muốn dựng một bộ PC 8 triệu có sử dụng card đồ họa thì nên chọn các dòng CPU  có mã F như: 9100f, 10100f, 10105f.. để có thể tiết kiệm chi phí. Bởi vì các dòng F thường sẽ bị cắt bỏ VGA onboard do vậy giá thành nó sẽ rẻ hơn tương đối.

Phân khúc PC 8 triệu thì bạn nên tham khảo các dòng CPU i3 9100f, 10100f, 10100, 10105f… Hoặc một số mã CPU của AMD với mức giá tương đương.

pc chơi game 8 triệu

Chọn Ram

Về Ram thì tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các mã ram với dung lượng khác nhau, mức AD khuyên dùng đó là tối thiểu 8G ram để máy tính của bạn có thể hoạt động một cách trơn chu trong quá trình sử dụng.

Chọn VGA

Mức kinh phí 8 triệu chia ra cho toàn bộ 1 bộ PC thì bạn chỉ có thể đầu tư VGA ở mức vừa phải ở mức <4 triệu vnd

Với các dòng VGA mới thì bạn tham khảo 1 số mẫu như 1030 2G

Còn nếu các dòng VGA qua sử dụng bạn có thể quan tâm tới các mã vga cao hơn như 1050ti, 1050, 1060 3g… Mặc dù giá vga cũ hiện vẫn đang ở mức cao nhưng nó lại đem đến hiệu năng cao dành cho máy tính của bạn

Chọn SSD, HDD

Về phần ổ cứng thì lời khuyên của mình là bạn nên sử dụng 02 ổ bao gồm: 01 ổ SSD 120G để làm ổ win và 01 ổ HDD 1T để lưu dữ liệu. Điều này sẽ giúp tốc độ máy tính của bạn được cải thiện rất nhiều bởi việc truy suất dữ liệu qua SSD nhanh hơn HDD rất nhiều lần.

Chọn nguồn

Đối với nguồn thì sẽ tùy thuộc vào cấu hình pc mà bạn lựa chọn ở trên, thế nhưng thông thường thì bạn nên sử dụng các dòng nguồn có công xuất thực từ 400w trở lên. Hàng cũ giá từ 300-500k, Hàng mới thì từ 500 – 800k nhé

Các hãng nguồn bạn có thể tham khảo: Xigmatek, Hunkey, Cooler master…

TOP 18 cấu hình pc gaming 8 triệu bán chạy 2022

Nếu bạn ngại build cấu hình thì tiếp theo phongnet.com sẽ tổng hợp cho bạn 18 bộ cấu hình pc 8 triệu được chia thành từng phân khúc để bạn có thể tùy chọn nhé!

5 bộ PC văn phòng 8 triệu

Với 8 triệu vnd để xây dựng một bộ pc văn phòng thì theo AD bạn nên build dàn mới cho yên tâm nhé. Dưới đây là 5 cấu hình PC văn phòng với mức giá 8 triệu đồng.

Cấu hình 1 – hàng new

 • Mainboard:  MSI H510
 • CPU: Intel Core i3-10100 (3.6Ghz/6Mb Cache)
 • Ram: Kington DDR4 8Gb
 • SSD: Kington 240G
 • Nguồn: Xigmatek 450w
 • Vỏ Case: Vỏ case mới

Giá tham khảo: 7.8 triệu Vnd

Cấu hình 2 – hàng new

 • Mainboard:  ASus H510
 • CPU: INTEL Core i5-10400 (6C/12T, 2.90 GHz Up to 4.30 GHz, 12MB) – 1200
 • Ram: Kington DDR4 8Gb
 • SSD: Kington 240G
 • Nguồn: Xigmatek 450w
 • Vỏ Case: Vỏ case mới

Giá tham khảo: 8.8 triệu Vnd

Cấu hình 3 – hàng new

 • Mainboard:  MSI H510
 • CPU: Intel Core i3-10105 (3.6Ghz/6Mb Cache)
 • Ram: Kington DDR4 8Gb
 • SSD: Kington 240G
 • Nguồn: Xigmatek 450w
 • Vỏ Case: Vỏ case mới

Giá tham khảo: 8.4 triệu Vnd

Cấu hình 4 – hàng qua sử dụng

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel i3 9100f
 • Ram: DDR4 16Gb
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Hunkey 500w
 • VGA: Gigabyte GTX 1050Ti 4G 2 Fan cũ
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 8.550.000 Vnd

Cấu hình 5 – Hàng qua sử dụng

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel I5 9400f
 • Ram: DDR4 Gskill 8Gb
 • SSD: Kington 240G
 • Nguồn: Xigmatek  500w
 • VGA: MSI 1050 2G
 • Vỏ Case: Vỏ đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 8.750.000 Vnd

4 Bộ PC đồ họa 8 triệu vnd

Với 8 triệu mà bạn muốn build pc để làm thiết kế, đồ họa, dựng video thì nên xây dựng cấu hình như thế nào? dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

PC đồ họa 8 triệu vnd

Cấu hình 6 – Hàng qua sử dụng

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel I5 9400f
 • Ram: DDR4 Gskill 8Gb
 • SSD: Kington 240G
 • Nguồn: Xigmatek  500w
 • VGA: MSI 1050 2G
 • Vỏ Case: Vỏ đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 8.750.000 Vnd

Cấu hình 7 – hàng qua sử dụng

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel i3 9100f
 • Ram: DDR4 16Gb
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Hunkey 500w
 • VGA: Gigabyte GTX 1050Ti 4G 2 Fan cũ
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 8.550.000 Vnd

Cấu hình 8 – hàng new

 • Mainboard: A320
 • CPU: AMD Ryzen 3 3200G
 • Ram: Kington DDR4 8Gb
 • SSD: Kington 240G
 • Nguồn: Xigmatek 450w
 • Vỏ Case: Vỏ case mới

Giá tham khảo: 8.1 triệu Vnd

Cấu hình 9 – Hàng New

 • CPU: AMD Ryzen 3 2300X
 • Mainboard: Chipset A320
 •  RAM: DDR4 8GB bus 2666MHz
 •  VGA: AMD Radeon RX 550 2GB
 •  SSD/HDD: SSD 120GB
 •  Nguồn: 450W
 • Vỏ Case: Văn Phòng

Giá tham khảo: 8.4 triệu vnd.

6 cấu hình pc 8 triệu chơi game LOL

Chơi LOL thì xây dựng máy tính chơi game 8 triệu thì nó lại là max của max luôn rồi. Dưới đây là một số bộ cấu hình chơi LOL max seting với giá 8 triệu vnd:

Cấu hình 10 – Hàng cũ

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel i3 9100f
 • Ram: DDR4 16Gb
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Hunkey 500w
 • VGA: Gigabyte GTX 1050Ti 4G 2 Fan cũ
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 8.550.000 Vnd

Cấu hình 11 – Hàng cũ

 • Main: Gigabyte B250
 • CPU: Intel i3 7100
 • Ram: DDR4 16Gb
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Hunkey 500w
 • VGA: Gigabyte GTX 1050Ti 4G 2 Fan cũ
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 7.350.000 Vnd

Cấu hình 12 – Hàng cũ

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel I5 9400f
 • Ram: DDR4 Gskill 8Gb
 • SSD: Kington 240G
 • Nguồn: Xigmatek  500w
 • VGA: MSI 1050 2G
 • Vỏ Case: Vỏ đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 8.750.000 Vnd

Cấu hình 13 – Hàng New

 • CPU: AMD Ryzen 3 2300X
 • Mainboard: Chipset A320
 •  RAM: DDR4 8GB bus 2666MHz
 •  VGA: AMD Radeon RX 550 2GB
 •  SSD/HDD: SSD 120GB
 •  Nguồn: 450W
 • Vỏ Case: Văn Phòng

Giá tham khảo: 8.4 triệu vnd.

Cấu hình 14 – Hàng New

 •  CPU: AMD Ryzen 3 2300X
 • Mainboard: Chipset A320
 • RAM: DDR4 8GB bus 2666MHz
 • VGA: GeForce GT 1030
 • SSD: SSD 120GB
 • Nguồn: 450W

Giá bán: 8.5 triệu Vnd

Cấu hình 15 – Hàng New

 • Mainboard:  MSI H510
 • CPU: Intel Core i3-10100 (3.6Ghz/6Mb Cache)
 • Ram: Kington DDR4 8Gb
 • SSD: Kington 120G
 • VGA: 1030 2G
 • Nguồn: Xigmatek 450w
 • Vỏ Case: Vỏ case mới

Giá tham khảo: 9.5 triệu Vnd

Cấu hình 16 – Hàng New

 • Mainboard:  MSI H510
 • CPU: Intel Core i3-10100F (3.6Ghz/6Mb Cache)
 • Ram: Kington DDR4 8Gb
 • SSD: Kington 120G
 • VGA: 1030 2G
 • Nguồn: Xigmatek 450w
 • Vỏ Case: Vỏ case mới

Giá tham khảo: 9.2 triệu Vnd

3 bộ pc gaming 8 triệu chơi FO4

Fifa 4 là một trong những tựa game chiến thuật bóng đá được rất nhiều game thủ ưa thích. Bạn là fan của bộ môn Fifa online 4 và đang muốn mua một bộ cấu hình máy tính chơi mượt Fifa 4 với giá 8 triệu vnd.

Dưới đây là một số gợi ý cấu hình chơi fifa 4 dành cho bạn:

Cấu hình 17 – Hàng cũ

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel i3 9100f
 • Ram: DDR4 16Gb
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Hunkey 500w
 • VGA: Gigabyte GTX 1050Ti 4G 2 Fan cũ
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 8.550.000 Vnd

Cấu hình 18 – Hàng cũ

 • Main: Gigabyte B250
 • CPU: Intel i3 7100
 • Ram: DDR4 16Gb
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Hunkey 500w
 • VGA: Gigabyte GTX 1050Ti 4G 2 Fan cũ
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 7.350.000 Vnd

Cấu hình 19 – Hàng New

 • CPU: AMD Ryzen 3 2300X
 • Mainboard: Chipset A320
 •  RAM: DDR4 8GB bus 2666MHz
 •  VGA: AMD Radeon RX 550 2GB
 •  SSD/HDD: SSD 120GB
 •  Nguồn: 450W
 • Vỏ Case: Văn Phòng

Giá tham khảo: 8.4 triệu vnd.

2 bộ máy tính 8 triệu chơi game PUBG

Một tựa game sinh tồn đình đám một thời dành cho anh em đam mê bộ môn game FPS đó chính là PUBG hay tên đầy đủ là Playerunknown’s Battlegrounds. Mặc dù game cực hay nhưng nhược điểm của nó lại rất nặng cho nên rất ngốn ngân sách phần cứng của anh em.

Với 8 triệu mà bạn muốn mua một bộ cấu hình pc chơi mượt PUBG? Hãy tham khảo ngay 02 bộ cấu hình dưới đây:

Cấu hình 20 – Hàng cũ

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel i3 9100f
 • Ram: DDR4 16Gb
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Hunkey 500w
 • VGA: Gigabyte GTX 1050Ti 4G 2 Fan cũ
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 8.550.000 Vnd

Cấu hình 21 – Hàng qua sử dụng

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel I5 9400f
 • Ram: DDR4 Gskill 8Gb
 • SSD: Kington 120G
 • Nguồn: Xigmatek  500w
 • VGA: MSI 1050ti 4G
 • Vỏ Case: Vỏ đã qua sử dụng

Giá tham khảo: 9.550.000 Vnd

Full bộ PC 8 triệu cả màn hình chơi game, đồ họa, làm việc

Đối với những bạn có ít tiền và mong muốn với 8 triệu là có thể mua full bộ máy tính cả màn hình thì nên lựa chọn cấu hình ra sao? Dưới đây là một số bộ PC 8 triệu cả màn hình bạn có thể tham khảo:

Cấu hình 1:

 • Main: Gigabyte B250
 • CPU: Intel i3 7100
 • Ram: DDR4 16Gb
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Hunkey 500w
 • VGA: Gigabyte GTX 1050 2G
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng
 • Màn hình 24 icnh 1920* 1080 full HD

Giá tham khảo: 8.550.000 Vnd

Cấu hình 2:

 • Main: Gigabyte H110
 • CPU: Intel i3 7100
 • Ram: DDR4 16Gb
 • SSD: 240G
 • Nguồn:  Xigmatek 450w
 • VGA: Gigabyte GTX 1030 2G
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng
 • Màn hình 27 icnh 1920* 1080 full HD

Giá tham khảo: 8.750.000 Vnd

Cấu hình 3:

 • Main: Gigabyte B250
 • CPU: Intel i5 7400
 • Ram: DDR4 8Gb
 • SSD:  Samsung 120G
 • Nguồn:  Xigmatek 450w
 • VGA: Gigabyte GTX 1030 2G
 • Vỏ Case: đã qua sử dụng
 • Màn hình 24 icnh 1920* 1080 full HD

Giá tham khảo: 8.750.000 Vnd

Cấu hình phòng net 8 triệu Vnd

Để mở phòng net thì bạn cần lựa chọn máy tính cấu hình cao để chơi mượt mọi game. do vậy phương án sử dụng cấu hình phòng net cũ là tốt nhất. Dưới đây là cấu hình gợi ý cho phòng net ở mức giá 8 triệu vnd:

 • Main: MSI H310
 • CPU: Intel i3 9100f
 • Ram: DDR4 16Gb
 • Nguồn:  Hunkey 500w
 • VGA: Gigabyte GTX 1050Ti 4G 2 Fan

Giá tham khảo: 7.850.000 Vnd

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những lưu ý cũng như một số gợi ý cấu hình cho những bạn nào đang có ý định mua pc 8 triệu mà chưa biết lựa chọn cấu hình ra sao? Hi vọng qua bài viết này thì các bạn có thể lựa chọn cho mình cấu hình máy tính tốt nhất trong tầm giá 8 triệu các bạn nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay cần mua pc 8 triệu vui lòng liên hệ: 0979 262 999 – 0965 8383 22 để được trợ giúp

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Và đừng quên nếu bạn có ý định làm chủ một phòng game thì hãy liên hệ ngay phongnet.com để được lắp đặt quán net trọn gói các bạn nhé!

Xem thêm:

Post Comment