Phần mềm quản lý phòng máy Gcafé

Giới thiệu

gcafe-phan-mem-quan-ly

GCafé Plus – Internet Cafe là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý tại các điểm truy cập Internet công cộng, đáp ứng nghị định 72 của chính phủ về việc quản lý các điểm truy cập Internet. GCafé Plus là phần mềm hỗ trợ quản lý mọi mặt tại các điểm truy cập Internet công cộng. Từ việc quản lý tự động thời gian truy cập, tính tiền sử dụng của các máy trạm trong đó bao gồm tiền truy cập Internet và tiền sử dụng các dịch vụ kèm theo ví dụ: Nước uống, kẹo bánh, … Phương thức tính tiền truy cập Internet với bảng giá động theo từng ngày trong tuần, theo thời gian truy cập, quản lý sử dụng thẻ hội viên, quản lý và cân đối các thu chi hàng ngày, các báo cáo tài chính thông dụng, đến việc cung cấp các khả năng theo dõi, điều khiển, bảo vệ toàn bộ các máy tính trạm… Với giao diện trực quan, thân thiện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Những tính năng cơ bản của phần mềm Gcafé Plus

gcafe

• Đáp ứng thông tư 02 của chính phủ:

1. Lưu thông tin khách hàng truy cập Internet như: Họ tên, Địa chỉ, Số CMTND, Hộ chiếu,… và được lưu lại trong Cơ sở Dữ liệu.

2. Lưu thông tin, địa chỉ các trang web khách hàng truy cập. Chủ cửa hàng Net có thể quản lý danh sách các Website đen cấm truy cập

3. Ngăn chặn truy cập các trang web có nội dung không lành mạnh, chống phá đường lối của Đảng, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục,…

4. Quản lý khách hàng sử dụng Internet: Chương trình cho phép người quản lý có thể nhập và lưu các thông tin của người sử dụng Internet

5. Quản lý máy trạm: Cho phép nhân viên quản lý có thể xem và chụp lại màn hình của máy trạm một cách dễ dàng. Theo dõi được quá trình hoạt động trên máy trạm.

• Hiệu quả và tín khả dụng cao

1. Về mặt dung lượng, tốc độ và độ ổn định theo thời gian thực hiện.

2. GCafé Plus không yêu cầu cao về phần mềm, phần cứng tại các máy sử dụng.

3. Tốc độ nhanh đảm bảo yêu cầu tối thiểu.

4. Các chức năng ứng dụng chạy ổn định, chính xác trong thời gian dài liên tục.

5. Tối ưu hóa việc AutoUpdate.

6. Về mặt ứng dụng trong công tác quản lý

• Quản lý chi tiết cao GCafé Plus cho phép quản lý chi tiết đến tất cả các số liệu liên quan đến thu chi và hoạch toán kinh doanh cho các điểm khai thác truy cập Internet công cộng.

• Thân thiện người sử dụng: Người sử dụng giao tiếp qua GCafé Plus với giao diện thân thiện và đễ sử dụng không đòi hỏi trình độ tin học cao của người sử dụng và có tính mỹ thuật cao. Sử dụng dễ dàng nhanh chóng sử dụng thiết bị chuột và các phím tắt.

• Dễ chuyển giao và thích nghi cao: GCafé Plus không đòi hỏi phần cứng có cấu hình quá cao và phần mềm tại các máy triển khai. Với cấu hình đề xuất thì đa số các máy hiện tại các điểm truy cập Internet công cộng hiện này có cấu hình cao hơn rất nhiều nên việc triển khai không gặp khó khăn về vấn đề này. Toàn bộ sản phẩm đã được đóng gói thành các bộ cài, các bước cài đặt phần mềm hầu hết được tự động hóa, toàn bộ quá trình cài đặt được thực hiện thông qua các giao diện đồ họa thân thiện có kèm theo hướng dẫn chi tiết giúp cho cán bộ tin học dễ dàng triển khai phần mềm.

• An toàn Các chức năng quản lý người dùng cho phép quản lý chặt chẽ các đối tượng sử dụng chương trình tại từng thời điểm đảm bảo chế độ bảo mật cao về dữ liệu. GCafé Plus cho phép quản lý theo dõi người sử dụng các ứng dụng tại các máy trạm nhằm kịp thời ngăn chặn những ý đồ không tốt của người dùng đảm bảo an toan cho hệ thống máy tính và và an toàn cho những khách hàng sau. Việc kết hợp cơ chế bảo mật của Microsoft .NET, cũng như các cơ chế bảo mật được tích hợp trong hệ điều hành Windows cho phép sản phẩm có khả năng bảo mật cao.

• Độ tin cậy

1. Khả năng bảo vệ dữ liệu.

2. GCafé Plus được xem xét bảo vệ ở nhiều mức: Mức Hệ điều hành, Mức mạng, Mức cơ sở dữ liệu, Mức truyền thông và mức ứng.

3. GCafé Plus có cơ chế sao lưu và phục hồi dữ liệu nên có thể nhanh chóng phục hồi lại dữ liệu khi cần thiết.

4. Biện pháp khôi phục lỗi

5. Khi gặp sự cố phía máy trạm thì người quản lý điểm truy cập internet có thế thực hiện cài đặt lại không ảnh hưởng gì đến hệ thống.

6. Khi gặp sự cố ở máy chủ tùy theo các trường hợp lỗi xảy ra: + Trường hợp lỗi hỏng dữ liệu có thể dùng chức năng khôi phục của ứng dụng + Cài đặt lại khi ứng dụng bị lỗi. + Tạo Server tạm khi Server không vận hành được.

• Khả năng bảo trì, sửa đổi và nâng cấp GCafé Plus có thể tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp qua Internet hay hình thức khác như qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 Website hỗ trợ kỹ thuật cho phép người dùng trên toàn mạng lưới cung cấp các ý kiến đóng góp, đề xuất nâng cấp sửa đổi đối với nhà cung cấp sản phẩm. Trên cơ sở đó, bộ phận phát triển sẽ tổng hợp và trình phương án nâng cấp trong các phiên bản tiếp theo.

Nguồn: Gcafe

Phongnet.com_ Đơn vị thi công, lắp đặt phòng game số 1 tại Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi. Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Post Comment