Phòng net nên dùng nhà mạng nào?

Phòng net nên dùng nhà mạng nào?

phong-net-nen-su-dung-nha-mang-nao

Đây cũng là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều chủ phòng net gửi về cho phongnet.com. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Phòng net nên dùng nhà mạng nào?” như sau:

Hiện nay, Trên thị trường Việt Nam đang có 4 nhà mạng internet lớn đó là: Viettel, FPT, VNPT và CMC, trong đó có 3 ông lớn lâu năm chiếm hầu hết thị trường đó là FPT, Viettel, VNPT. Còn CMC là nhà cung cấp khá mới cũng đang dần chiếm được thị phần người tiêu dùng ở Việt Nam.

Xem thêm: Gói mạng cho phòng net 20 máy

Vậy khi mở phòng net thì nên lựa chọn nhà mạng nào? Câu trả lời tuỳ thuộc vào địa điểm bạn lắp đặt phòng net của mình mà bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Hiện tại 2 ông lớn VNPT, Viettel đang khá được ưa chuộng bởi tốc độ nhanh, ổn định thay vào đó là giá thành tương đối cao. Còn Viettel mạng giá rẻ nhưng khá chập trờn… Nhà mạng CMC thì chủ yếu ở Các thành phố lớn.

Vậy phong net nên dùng mạng của FPT và VNPT, về lựa chọn gói mạng cáp quang thì bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới đây:

  • Lựa chọn gói mạng cáp quang cho quán net

Bài viết này, phongnet.com đã trả lời câu hỏi. “Phòng net nên sử dụng nhà mạng nào?” Hi vọng với câu trả lời này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn nhà mạng cho phòng máy nhà mình.

Để nhận khuyến mãi mới nhất từ dịch vụ lắp đặt phòng net của Phongnet.com bạn vui lòng xem tại đây: Lắp đặt phòng net trọn gói tại Phongnet.com

Bài viết liên quan: Phòng net nên sử dụng dây mạng nào?

Post Comment