Quán net đẹp tại Đông Anh với cô chủ Cực Kì Dễ Tính

Quán net đẹp tại Đông Anh với cô chủ Cực Kì Dễ Tính.

Mới đây trên địa bàn Huyện Đông Anh, Hà Nội xuất hiện một phòng game khá mới mang tên Hương Giang GamingĐiều đặc biệt ở phòng net này không phải cấu hình khủng? hay không gian bắt mắt mà lại là sự thân thiện và vui tính của cô chủ quán. Điều này Giúp các game thủ cực kỳ thoải mái khi chơi game tại đây.

huong-giang-gaming

Để thu hút game thủ tới quán cũng như giữ chân game thủ ở lại với quán có rất nhiều cách: đầu tư cấu hình khủng, không gian riêng, tổ chức các sự kiện, các giải đấu… Thế nhưng thái độ phục vụ đối với khách hàng cũng chiếm một phần quan trọng không kém. Chính dịch vụ của bạn cung cấp tới cho khách hàng mới chính là yếu tố quyết định  đến sự thành công cho bất kì ngành nghề kinh doanh nào? kinh doanh game net cũng vậy. Chúng ta không thể kinh doanh thành công trong khi suốt ngày chạy đua cấu hình hay tiền bạc, mà bạn cần phải tạo ra những nét riêng, những net khác biệt dựa trên thế mạnh của mình. Có như vậy bạn mới có thể thành công.

Hương Giang Gaming với không gian được đầu tư khá bài bản, ghế ngồi thoải mái, cấu hình máy đủ mạnh để có thể chiến mượt tất cả các game hiện tại và hơn hết đó chính là cô chủ quán cực kì dễ tính luôn hết lòng phục vụ các “Thượng Đế” khi đến với Hương Giang.

Bạn đang tìm một quán net tại Đông Anh để Thoải Mái chơi game, Hãy đến với Hương Giang Gaming tại địa chỉ: Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội.

Hãy tham khảo qua 1 chút thông tin cấu hình, cũng như hình ảnh tại Hương Giang các bạn nhé!

Thông tin cấu hình:

MainboardMainboard Coloful H110 Chuyên Game
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Pentium®  G4400 (3M Cache, 3.30 GHz)

Ram  Teamgroup 4GB bus 2133
NguồnXimatek A300  300W công xuất thực
VGAColoful GTX 730 2G DDR5
Màn hìnhMàn hình LG 24m47
Phím + ChuộtPhím Chuột Newmen
Tai NgheTai nghe chuyên Game

Một số hình ảnh về Hương Giang Gaming:

huong-giang-gaminghuong-giang-gaming-4 huong-giang-gaming-3

huong-giang-gaming-1

Phongnet.com – đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net số 1 tại Việt Nam

Các bạn hãy truy cập phongnet.com thường xuyên để tìm kiếm những địa chỉ phòng net đẹp và gần nhà mình các bạn nhé!

Xem thêm:

 

Post Comment