Tư vấn lắp đặt phòng net tại Sơn La

Công ty Tư vấn lắp đặt phòng net tại Sơn La uy tín là công ty nào?

 • Sơn La là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, tỉnh có diện tích 14.125  km² chiếm 4,27% tổng diện tích Việt Nam, đứng thứ 3 trong số 63 tỉnh thành phố. Toạ độ địa lý: 20039’ – 22002’ vĩ độ Bắc và 103011’ – 105002’ kinh độ Đông. Địa giới: phía bắc giáp các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu; phía đông giáp các tỉnh Phú Thọ, Hoà Bình; phía tây giáp với tỉnh Điện Biên; phía nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Huaphanh (Lào); phía tây nam giáp tỉnh Luangprabang (Lào). Sơn La có đường biên giới quốc gia dài 250 km, chiều dài giáp ranh với các tỉnh khác là 628 km. Toàn tỉnh có 12 đơn vị hành chính (1 thành phố, 11 huyện) với 12 dân tộc _ Theo Wiki

tu-van-lap-dat-phong-net-tai-son-la

 • Do là tỉnh miền núi phía Bắc nên kinh nghiệm kinh doanh phòng net cũng như nhu cầu cần biết cấu hình, giải pháp… cho phòng net là cấp thiết ở đây. Bạn muốn mở phòng net tại Sơn La, nhưng bạn không rành về công nghệ thông tin. Hãy để phongnet.Com giúp bạn bằng dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng net tại Sơn La Hoàn toàn miễn phí của chúng tôi.

Những dấu hiệu nhận biết các công ty lắp đặt phòng net không uy tín?

1/ Tự đánh bóng thương hiệu quá mức

2/ Báo giá không rõ ràng, minh bạch:  Không có mã sản phẩm rõ ràng, hãng sản xuất… hay các hàng có cái tên kiểu như: “Tai nghe siêu vip… Bàn phím víp, cao cấp. xịn… @@@ Không có mã sản phẩm thì hàng nào cũng xịn cả.” (Lưu ý: trường hợp bán theo bộ cũng cần yêu cầu mã sản phẩm rõ ràng, còn phần Giá cả có thể bán theo bộ sẽ rẻ hơn).

3/ Tư vấn cấu hình quá thấp, giá quá thấp: Khi bạn thấy 1 báo giá quá thấp so với thị trường, bạn cũng cần lưu ý về xuất sứ sản phẩm, chất lượng hàng hóa, hoặc cấu hình của bạn quá lỗi thời.

Có thể bạn không quá am hiểu về công nghệ thông tin, nhưng chỉ cần dựa vào một số dấu hiệu trên bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về các đơn vị này.

Vậy đơn vị nào tư vấn và lắp đặt phòng net tại Sơn La uy tín?

 • Phongnet.Com là một đơn vị lắp đặt phòng net tại Sơn La uy tín, đến với chúng tôi, tất cả sẽ được rõ ràng, minh bạch, thuận mua, vừa bán, Hàng hóa chính hãng, chính sách sau bán hàng tối ưu.
 • Những cam kết chỉ có tại Phongnet.Com:
  • Hàng hóa chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện
  • Khách hàng được tự tay bóc sản phẩm của mình
  • Không tư vấn cho khách hàng cấu hình quá thấp, không đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như quyền lợi của phòng net.com
  • Bảo hành, đổi mới, mượn linh kiện, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh.
  • Bảng giá minh bạch, rõ ràng, đầy đủ mã sản phẩm, thời gian bảo hành.

Chúng tôi không nhận mình là số 1, nhưng những cam kết trên chúng tôi cam kết, ràng buộc trong hợp đồng đối với khách hàng. Hãy để phongnet.Com phục vụ bạn. Hotline tư vấn lắp đặt phòng net tại Sơn La: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Các dịch vụ khác:

Thanh lý phòng net tại Sơn La

Lắp đặt phòng net giá rẻ tại Sơn La

 

Post Comment