Xây dựng phòng net như thế nào hiệu quả cao?

Cách thức xây dựng, triển khai kinh doanh một phòng net?

Xây dựng phòng net là một nghề hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi tiềm năng phát triển cũng như lợi nhuận mà nó mang lại. Thế nhưng dựng phòng net như thế nào để đạt hiệu quả cao? Cũng như những lưu ý trước khi dựng một phòng net là gì? thì chắc hẳn ít người biết đến. Ở bài viết này, bằng kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh, lắp đặt phòng net của mình. Phongnet.com sẽ thống kê tất cả những vấn đề liên quan trước và sau khi xây dựng một phòng net để các bạn được biết cũng như lưu ý để kinh doanh phòng game hiệu quả hơn.

Thật vậy, Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin trong nước và cũng như trên toàn thế giới, Ngành game cũng theo đó mà phát triển. Thế nhưng với mỗi khu vực, với mỗi đối tượng game thủ mà chúng ta sẽ có những cách thức xây dựng một dự án phòng game sao cho phù hợp do vậy trước khi xây dựng, kinh doanh phòng game bạn cần tìm hiểu thật kỹ thị trường, đối thủ cạnh tranh, đối tượng khách hàng… như thế nào để có những phương án phù hợp.

Trước tiên bạn nên xem thêm các bài viết này:

->  Phân tích khách hàng để kinh doanh game net hiệu quả

-> Chuyên mục : Phân tích thị trường, bước đầu tiên giúp bạn thành công khi kinh doanh game net

Sau khi tìm hiểu kỹ tất cả những vấn đề nêu trên, chúng ta bắt đầu đi vào xây dựng một phòng net các bạn nhé!

Xây dựng cấu hình phòng net

Xây dựng cấu hình phòng net là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng quán net. Với việc xây dựng cấu hình như thế nào thì phongnet.com đã có hẳn một chuyên mục để nói về vấn đề này trong đó có đề cập đầy đủ từ cấu hình máy trạm, máy chủ sever, từng phân khúc cấu hình, bảng giá…

Bạn vui lòng xem thêm tại: Cấu hình máy tính phòng net 2018

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách xây dựng cấu hình phòng net đạt chuẩn, phù hợp dành cho bạn.

Xây dựng phòng net theo địa điểm, khu vực:

Xây dựng phòng net ở Thành Phố

Xây dựng phòng game, net ở Thành Phố như thế nào? Từ lựa chọn địa điểm, mô hình, cấu hình đến cách thức kinh doanh khác nhau với các khu vực khác như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!

-> Xây dựng phòng net ở Thành Phố khó hay dễ!

Xây dựng phòng net ở Nông Thôn

Nông thôn, miền núi, huyện, thị xã cũng là thị trường rất phát triển với game net trong các năm gần đây? Vậy thì phương án nào để xây dựng phòng game phù hợp ở quê? Làm sao để cạnh tranh khi giá giờ chơi mặt bằng trung rẻ? Những lưu ý khi mở quán net ở Quê…

Xem thêm: > Xây dựng phòng net ở Nông Thôn, Cơ hội, Thách thức

Xây dựng phòng net theo phân khúc khách hàng

Xây dựng phòng net bình dân

Phòng net bình dân hay còn gọi là “Net cỏ” là phòng net thuộc phân khúc giá rẻ để phục vụ Anh Em game thủ. “Net cỏ” hiện vẫn đang là mô hình kinh doanh game lớn nhất hiện nay với thị phần rộng khắp từ thành phố lớn tới các vùng quê.

Việc xây dựng “Net cỏ” khá dễ dàng cho nhiều nhà đầu tư nhưng trong đó cũng có những thách thức rất lớn để cạnh tranh với số lượng nhiều, giá giờ chơi rẻ… Đòi hỏi cần có một phương pháp xây dựng phòng game bình dân một cách hợp lý để tránh thua lỗ sau này. Xem thêm bài viết dưới đây để hiểu thêm các bạn nhé!

>Xây dựng phòng net Bình Dân, “Net Cỏ” cần lưu ý những gì?

>Xuất hiện mô hình Cyber Game Mini, Chi phí “Net Cỏ” nhưng sở hữu “Cyber Game”

Xây dựng phòng net VIP, Cyber Game

Song song với “Net Cỏ” hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều các Cyber Game với số lượng máy lớn lên tới vài trăm máy, không gian chơi game chuyên nghiệp, cấu hình khủng… Với số vốn đầu tư rất lớn. Nhưng cũng như “Net Cỏ”, Mở Cyber Game như là chơi với HỔ, một là thành công, hai là thua lỗ… Cũng như sự cạnh tranh giữa các cyber game cũng ngày càng khốc liệt. Bài viết dưới đây Phongnet.com cũng sẽ tổng hợp tất cả những nội dung, kiến thức liên quan khi mở Cyber Game để các bạn tham khảo. Có thể một phần nào đó giúp các bạn định hướng tốt hơn trước khi bắt tay vào kinh doanh.

Xem Thêm: Cyber Game Mô hình đầy tiềm năng những không ít khó khăn

Chi phí xây dựng một phòng net

Đây cũng là một chủ đề được rất nhiều các bạn quan tâm trước khi đầu tư quán net? Việc dự toán chi phí đầu tư xây dựng một phòng net phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các tiêu chí quyết định tới chi phí đầu tư của một phòng game bao gồm:

1/  Địa điểm xây dựng phòng net ở đâu: Hà Nội, Tp.HCM, hay ở quê…

2/ Đối tượng khách hàng nhắm tới: Học sinh (Cấp 1,2,3), Sinh viên, người đi làm…

3/ Số lượng máy dự kiến

4/ Mô hình phòng máy: Net cỏ, Cyber Mini, Cyber Game

Chủ đề này cũng được Phongnet.com đề cập rất nhiều trong chuyên mục: Dự toán chi phí mở phòng net

Bạn có thể xem qua để biết rõ hơn nhé!

Trên đây là toàn bộ những kiến thức liên quan đến xây dựng một phòng net như thế nào cho hiệu quả và kinh doanh có lãi… Nếu có thêm những vấn đề liên quan, Phongnet.com sẽ cập nhật thêm ở các bài viết tiếp theo. Nếu bạn cần một đơn vị tư vấn kinh doanh, lắp đặt phòng net trọn gói. Hãy đến với Phongnet.com các bạn nhé!

 

 

Post Comment