Xuất hiện Cyber game VIP tại Hữu Lũng, Lạng Sơn

Xuất hiện Cyber game VIP tại Hữu Lũng, Lạng Sơn

Cuối tháng 12 vừa qua, Tại Khu NaĐâu Thị Trấn Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn đã bất ngờ xuất hiện một Cyber Game VIP với cấu hình khủng: H110, GTX 750ti, Phím cơ cùng với màn hình lên tới 27 inch, Đây có lẽ là cyber game đầu tiên sử dụng cấu hình cao như vậy ở khu vực này. Hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ tại Hữu Lũng Lạng Sơn những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game tại đây.

Bên trong không gian được trang trí vô cùng bắt mắt bằng những ảnh game thủ phát sáng cực đặc biệt, cùng với 25 máy trạm cấu hình khủng: Main H110, Vga GTX 750 Ti, Bàn phím cơ Motospeed k10, tai nghe chuyên game mang tới cho game thủ một không gian game thủ tuyệt vời, cũng như những trải nghiệm chơi game mượt mà tất cả các tựa game hiện tại. Đây là cyber game duy nhất tính tới thời điểm này tại đây có cấu hình như vậy.

Điều đáng chú ý, Cyber game này được ông chủ trang bị màn hình lên tới 27 icnh độ phân giải full HD 144HZ, ghế cyber game cao cấp mang tới sự thoải mái cũng như chất lượng hình ảnh trong game luôn sắc net. Đặc biệt khi xem phim, video… Với màn hình 27 inch mang tới góc nhìn rộng và chân thực hơn.

Và hơn hết, cyber game này có giá vô cùng sốc chỉ với 4.000 Vnd/h là bạn có thể trải nghiệm toàn bộ những siêu phẩm trên. Hãy đến và trải nghiệm không gian game thủ tại đây các bạn nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh cyber game tại Lạng Sơn này:

lap-dat-phong-net-tai-huu-lung-lang-son-3 lap-dat-phong-net-tai-huu-lung-lang-son-2 lap-dat-phong-net-tai-huu-lung-lang-son-1 lap-dat-phong-net-tai-huu-lung-lang-son lap-dat-phong-net-tai-huu-lung-lang-son-5

Cyber game được thiết kế, thi công bởi Phongnet.Com, Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng net. Hãy đến với Phongnet.Com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 04.66.86.1911 – 0979. 262 .999 – 0965 83 83 22

Xem thêm:

 

 

 

Post Comment