CHI PHÍ ĐĂNG KÝ KINH DOANH PHÒNG NET

[HỎI – ĐÁP] CHI PHÍ ĐĂNG KÝ KINH DOANH PHÒNG NET?

chi-phi-dang-ky-kinh-doanh-phong-net

Bạn Hằng tại Bắc Giang có gửi email về cho phongnet.com với nội dung như sau: “Xin chào Phongnet.Com, Phongnet.Com cho mình hỏi, chi phí đăng ký kinh doanh phòng net là bao nhiêu? và đăng ký kinh doanh phòng net ở đâu?”

Có lẽ đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn đang chuẩn bị mở phòng net? Vậy nên chúng tôi thông qua câu hỏi này cũng giải đáp giúp quý vị luôn như sau:

Đăng ký kinh doanh phòng net ở đâu:

Về nơi đăng ký kinh doanh phòng net, việc đăng ký kinh doanh của hộ kinh doanh được tiến hành tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện.Cụ thể là:

+ Phòng Đăng ký kinh doanh tại các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh có số lượng hộ kinh doanh và hợp tác xã đăng ký thành lập mới hàng năm trung bình từ 500 trở lên trong hai năm gần nhất. Thông thường phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ được mở tại các quận, huyện thuộc các thành phố lớn nhă Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,… Hoặc

+ Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc UBND quận huyên, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh có số lượng hộ kinh doanh và hợp tác xã đăng ký thành lập mới hàng năm trung bình dưới 500.

Các chi phí khi đăng ký kinh doanh phòng net:

– Phí đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh phòng net là: 30.000 đồng.

– Thời gian giải quyết : 5 ngày kể từ ngày tiếp nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Về thuế: Sau khi hoạt động, hộ kinh doanh của bạn phải nộp thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân. Trong đó:

+ Thuế môn bài: Hộ cá thể kinh doanh nộp thuế môn bài theo 6 mức: 1 tr, 750k, 500k, 300k, 100k, 50k. Số thuế này nộp 1 lần trong cả năm, tương ứng với mức thu nhập/ tháng của hộ kinh doanh lần lượt là: trên 1,5 triêu, trên 1tr – 1,5 tr, trên 750k- 1tr, trên 500k-750k, trên 300k- 500k và từ 300k trở xuống.

Trích tại bài viết: “Thủ tục đăng ký kinh doanh game net

Hi vọng với bài viết này, sẽ giúp các chủ phòng net dễ dàng hơn trong việc đi đăng ký giấy phép kinh doanh cho phòng net, đây là một trong những thủ tục mở quán net đầu tiên bạn cần làm.

Tư vấn lắp đặt phòng net MIỄN PHÍ – HOTLINE: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Trân trọng!

Phongnet.com – Đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công phòng net số 1 Việt Nam!

 

Post Comment