Chủ quán net thu nhập 50 triệu/ 1 Tháng vẫn cảm thấy “BẦN CÙNG”

Chủ quán net thu nhập 50 triệu/ 1 Tháng vẫn cảm thấy “BẦN CÙNG”

Dạo quanh các diễn đàn, các trang MXH facebook trước giờ chúng ta toàn thấy những lời than phiền, kêu ca của các chủ phòng net “THẤT BẠI” rằng net ế ẩm, vắng khách, hết thời bla bla… Thế nhưng hôm nay, Lướt qua Gamek. Phongnet.com thấy bài viết khá là hài hước về 1 anh chủ phòng net lọ với thu nhập 50 triệu/1 tháng vẫn cảm thấy nghề này nó “BẦN CÙNG”. Thật sự em cũng không hiểu bác ấy nghĩ gì nữa, Chúng ta cùng xem ý kiến của bác ấy dưới đây nhé!

“Mấy bác có buồn khi làm nghề net này không? Chứ mình đã làm gần chục năm, thấy tự ti mặc cảm nghề này quá, mặc dù mình có tâm huyết với nghề này, một tay tự quản lý, tự xử lý lỗi khi có, nặng quá thì đem bảo hành hoặc mua mới… Nói chung làm hết, doanh thu tháng của mình cũng tầm 50tr mà sao vẫn cảm thấy cái nghề này nó bần cùng ghê, nhiều khi ước ao làm nhân viên công sở lương vài triệu mà được người ta nhìn ngưỡng mộ, nể trọng! Đi đâu hỏi làm nghề gì chả dám nói làm quán game quán net, nghe nó như không phải nghề nữa!

Không biết có phải do mình làm net lâu có kinh nghiệm quản lý tốt sao mình thấy mình rảnh rỗi quá, sáng xuống coi quán tí, rồi nhân viên tới làm, ngồi chơi game đến trưa ăn cơm no nê rồi lên phòng bật máy lạnh nghe nhạc rồi ngủ, ngủ đã xong dậy xuống nhà ngó kiểm tra quán net tí rồi đi thu tiền góp, xong về quán chơi game, đến chiều tắm rửa mặc đồ đẹp đi chơi đến tối về… Thoải mái thế mà sao doanh thu vẫn đều đều 50tr tháng (30 máy), thêm khoản góp tiền lời cũng 30tr tháng. Cũng đang cố tăng doanh thu net lên 70 80 tháng bằng cách làm thêm phòng net vip trên lầu và gia tăng tiền góp 50tr tháng, nói chung mình cũng có phát triển, chứ không an nhàn, an phận.

Chắc làm ra đồng tiền khó khăn nên mình kén chọn, giờ vẫn chưa có bạn gái, xa hơn là vợ, mình cứ mặc cảm nghề nghiệp nên không dám quen gái nhiều, sợ nó chê nghề bần cùng này nọ, một phần mình kén chọn, vì trước khi quen gái nào mình cũng không bung tiền nhiều để thử lòng yêu thật lòng không, mà cách bày thất bại quá, gái toàn thực dụng, cưới bọn này về chắc nó nằm mà hưởng tiền của mình chứ không cùng mình làm ăn đâu!

Đôi lời về cái nghề này, mặc dù mình làm tốt doanh thu cao (không khoe ai) mà vẫn cảm thấy người ta chê mình ăn không ngồi rồi, không tương lai này nọ”.

Đấy, các bạn thấy không…. Sướng quá cũng khổ mà nghèo quá cũng khổ các bác ạ <3  như bác này chắc em mong khổ cả đời nhỉ.

Chia sẻ cũng nhận được khá nhiều quan tâm của các chủ phòng máy khác:

Do bác nghĩ nó bần thì nó bần. Quản lý để 1 tiệm làm ăn ổn định đâu có dễ. Bác thấy nhàn thì bác kiếm thêm việc để làm. Ăn ngủ chơi game thì nhàn là đúng rồi. Nhiều người muốn mà không dc kia. Có thời gian rảnh thì chăm chút gia đình. Làm việc gì cũng là việc. Không trộm cắp, phạm pháp là được.

Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều cho rằng anh chủ quán net này bị… hoang tưởng bởi thời buổi hiện nay mà kiếm được số tiền như trên thì đúng là thiên tài, hoặc quá may mắn. Vậy mà vẫn còn kêu than được thì đúng là không biết phải nói như thế nào nữa…

Bạn nào muốn “KHỔ” như này và muốn tìm đơn vị lắp đặt game net thì đến với Phongnet.com này nhé!! Yên tâm là khổ mãi luôn 😀 😀

Post Comment