Có nên lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game hay không?

Có nên lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game hay không?

Đây là câu hỏi của bạn “Ngọc NT” ở Yên Bái gửi về cho Phongnet.com. Nội dung câu hỏi như sau: “Chào Phongnet.com, Hiện tại em đang có ý định kinh doanh phòng net, Nhưng số vốn của vợ chồng em không nhiều, Em muốn hỏi rằng Có nên lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý để về mở quán net hay không? Xin nhận được sự tư vấn của các chuyên gia.”

may-tinh-cu-phong-net

Tôi nghĩ câu hỏi này, cũng là câu hỏi của khá nhiều các chủ đầu tư đang có ý định lắp đặt phòng net với số vốn hạn chế. Phongnet.com xin trả lời Ngọc như sau:

1/ Câu hỏi của bạn là “Có nên lấy dàn máy cũ của phòng net thanh lý để về mở quán net hay không?

Câu trả lời của Phongnet.com: “Tất nhiên là có thế nhưng nên chọn các dàn mới sử dụng, chính hãng và còn bảo hành là tốt nhất”

2/ Tại sao Phongnet.com lại khuyên bạn nên sử dụng lại các dòng máy cũ đã qua sử dụng?

  • Thị trường ngành net ngày càng cạnh tranh, sự đào thải cũng rất lớn. Rất nhiều các chủ tiệm do không hợp, hay tính toán sai nhu cầu của thị Trường nên cần thanh lý máy chỉ sau 6 tháng –  tới 1 năm sử dụng. Đây chính là những dàn tiềm năng cho các bạn có ý định kinh doanh phòng net nhưng không đủ vốn mua máy mới.
  • Hàng chính hãng nhưng giá thành rẻ.
  • Vẫn đầy đủ bảo hành của hãng từ 1 – 2 năm.
  • Ngoài ra, các chủ phòng net cũng đừng ham rẻ quá mà mua hàng hết hạn bảo hành, khi đó, nếu không biết nhiều về kỹ thuật, các chủ phòng net sẽ rất phiền cũng như tốn nhiều chi phí. hãy nhớ. “PHÒNG NET, GAME CẦN SỰ ỔN ĐỊNH”

3/ Một số hạn chế khi sử dụng máy cũ:

  • Mất thêm phí lắp đặt, cài đặt…
  • Không được hưởng các chính sách từ Hãng sản xuất cũng như từ công ty lắp đặt “tỉ dụ như tại Phongnet.com Là 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu linh kiện có lỗi của nhà sản xuất.”
  • Chi phí chỉ rẻ hơn từ 10-20 % so với mua mới.

Chỉ với 1 số hạn chế như vậy, thiết nghĩ sử dụng máy tính quán net đã thanh lý để mở quán cũng là một hướng đi tốt cho các chủ phòng net ýt vốn đầu tư. Nếu biết lựa chọn địa điểm cùng chiến lược kinh doanh hợp lý, Chắc chắn các bạn sẽ thành công!

Xem thêm: Dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Phongnet.com – Miễn phí tư vấn, lắp đặt phòng net toàn quốc!

Để nhận được sự Tư Vấn, Báo giá nhanh nhất từ các chuyên gia cũng như KHUYẾN MẠI bạn vui lòng để lại thông tin:

Post Comment