Kích Thước Màn hình nào tốt nhất khi mở quán net?

Kích Thước màn hình nào tốt nhất cho quán net, phòng game năm 2024

Xu hướng màn hình lớn đã và đang được rất nhiều các phòng game, quán net sử dụng để thu hút game thủ. Hiện tại bạn đang có ý định mở phòng net, quán game. Bạn đang cần tư vấn lựa chọn kích thước màn hình máy tính phòng net 2016 phù hợp? Hãy tham khảo bài viết này hoặc liên hệ tới Hotline: 0965.83.83.22  để được tư vấn MIỄN PHÍ.

man-hinh-phong-net-nao-tot-nhat

Để có những sự lựa chọn tốt nhất Phongnet.com xin chia ra thành 3 phân khúc sau:

1/ Màn hình máy tính cho phòng net BÌNH DÂN

– Với địa điểm ở quê, cấu hình bình dân, độ cạnh tranh không lớn thì các quán net, phòng game sử dụng màn hình 20 inch. Các hãng có thể lựa chọn: LG, dell, Samsung, hp…

2/ Màn hình máy tính cho phòng net tầm trung, cao cấp

  • Đối với phân khúc trung cấp, cao cấp, các chủ phòng net có thể sử dụng 2 kích thước màn hình phổ biến đó là 22 hoặc 24 inch. Các hãng có thể lựa chọn: LG, dell, Samsung, hp…

3/ Màn hình máy tính cho phòng net quán game cao cấp

  • Xu hướng phòng game cao cấp, mang trải nghiệm cao cho game thủ đang được mở rộng và dần dần sẽ trở thành xu thế hiện nay, Với các phòng máy này màn hình gợi ý là 24 inch và 27 inch. Một số phòng net cao cấp hiện đã nâng cấp lên màn hình cong 32 inch. Mang lại cảm giác tuyệt vời cho phòng net.

Lời khuyên: Kích thước màn hình phù hợp cho phòng net 2015 đó là 22 hoặc 24inch. Tất cả các phòng net bình dân cũng hãy cố gắng đầu tư màn hình lớn vì đó là xu thế.

Trên đây là 1 số gợi ý khi lựa chọn màn hình tốt nhất cho phòng net, quán game. Hi vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được chiếc màn hình ưng ý!

Phongnet.com – Đơn vị tư vấn, lắp đặt phòng  net số 1 Việt Nam!

Chuyên mục: Tư vấn lắp đặt phòng net

Post Comment