Cyber game khủng xuất hiện tại Tuyên Quang

Cyber game khủng đã xuất hiện tại Tuyên Quang – Với dàn 80 máy và 11 bộ Play Station

cyber-game-khung-tai-tuyen-quang
Không chỉ đầu tư hệ thống máy PC và các bộ Gaming Gear hiện đại, ông chủ của Volcano Gaming Center tại Tuyên Quang còn xây dựng một phòng riêng dành cho ai yêu thích Play Station

Theo phóng viên Game8 tìm hiểu, địa chỉ mới dành cho những game thủ Tuyên Quang là một Cyber hàng khủng có tên Volcano Gaming Center, được đầu tư rất công phu cả về cơ sở hạ tầng lẫn hệ thống dàn máy. Chưa hài lòng với dàn 80 máy cấu hình cao và sử dụng toàn bộ là phím cơ cao cấp, ông chủ của Cyber Game này còn xây dựng thêm một phòng riêng dành cho các game thủ yêu thích chơi game trên PS (gồm cả PS2 và PS3), với số lượng lắp đặt hiện tại đã lên tới 11 bộ.

cyber-game-khung-tai-tuyen-quang-1

Hiển nhiên cấu hình của từng bộ máy PC tại Volcano Gaming Center đều máy đủ sức chiến “nuột” các game online trên thị trường hiện nay khi được trang bị CPU i3-4160, 4GB Ram, GTX 750Ti EXOC, màn hình LG 23-inches. Nhưng điều lôi cuốn game thủ nhất lại là ở các phụ kiện Gaming gear đi kèm như bàn phím cơ PoseidonZ và chuột chơi game chuyên dụng Ventus X của Tt Esport, hứa hẹn tăng đáng kể trải nghiệm của game thủ khi tham gia các tựa game MOBA như LMHT, DOTA 2 hay các bất kì tựa game bắn súng FPS nào như Đột Kích, Warface.

cyber-game-khung-tai-tuyen-quang-2

Với những bộ cấu hình này, gần như chắc chắn Volcano Gaming Center sẽ trở thành địa điểm cung cấp dịch vụ game net chất lượng nhất tại Tuyên Quang trong thời gian tới. Bên cạnh đó, việc một phòng game như Volcano Gaming Center tiên phong đi đầu trong việc xây dựng mô hình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là tín hiệu đáng mừng trong việc phát triển phong trào thể thao điện tử, cũng như ‘giải khát’ và đem đến phong cách chơi game mới cho rất nhiều các game thủ tại khu vực này.

Được biết, địa chỉ của Volcano Gaming Center là tại 246 Lý Nam Đế, phường Tân Quang, tp Tuyên Quang. Cyber Game này dự kiến sẽ khai trương vào ngày 26/11 tới đây, tất nhiên là với rất nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo.

Giá giờ chơi tại đây khá mêm: 4.000 VNĐ/giờ khi dùng máy tính6.000 VNĐ/giờ với PS2 và PS3

Một số hình ảnh về Vocalno Gaming Center tại Tuyên Quang:

cyber-game-khung-tai-tuyen-quang-3 cyber-game-khung-tai-tuyen-quang-4 cyber-game-khung-tai-tuyen-quang-5 cyber-game-khung-tai-tuyen-quang-6 cyber-game-khung-tai-tuyen-quang-7

Bạn là game thủ ở Tuyên Quang, Chắc chắn bạn nên ghé thử phòng net này để trải nghiệm cảm giác chơi game tuyệt vời nhất!

Nguồn: Game8

Dịch vụ chuyên nghiệp:

 

Post Comment