Phòng net Cyber game khủng nhất tại Bắc Ninh

VIP Game Center – Cyber Game khủng nhất tại Bắc Ninh

Vip game Center Bắc Ninh- Với cấu hình cực mạnh và không gian chuyên nghiệp, đây được dự đoán sẽ là Cyber Game khủng nhất xứ Kinh Bắc thời gian sắp tới

Vào ngày 13/12 tới đây, quán game với cấu hình khủng nhất tại thành phố Bắc Ninh – VIP GAME CENTER Số 397 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Bắc Ninh sẽ chính thức khai trương, đón chào các game thủ tới chơi.
vip-game-center-phong-game-khung-nhat-bac-ninh
Điểm đặc biệt của phòng máy này chính là hệ thống giải trí rất quy mô xoay quanh giữa dịch vụ phòng máy Game net hiện đại và quy mô tầm cỡ, khu Billard giải trí, khu vực Cafe thư giãn giải lao.
Phòng máy được chia thành 2 khu vực chính gồm khu phổ thông và khu thi đấu. Khu vực thi đấu được trang bị cấu hình và thiết bị cao cấp hơn để phục vụ cho nhu cầu tổ chức giải đấu tại đây.

vip-game-center-phong-game-khung-nhat-bac-ninh-1

Cấu hình của quán game này thuộc dạng hàng đầu tại Bắc Ninh với dàn máy thường gồm 98 máy sử dụng cấu hình Core i3 4160, mainboard MSI B85M-E45, VGA 750 TI, Ram 8GB, bàn phím cơ SteelSeries 6Gv2, chuột Kana v2 và tai nghe Siberia v2. Đối với những game thủ yêu thích các game thể loại MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 hoặc các game FPS như Đột Kích, CS:GO, cấu hình này đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà không sợ giật lag.

vip-game-center-phong-game-khung-nhat-bac-ninh-2

Phòng thi đấu gồm 10 máy sử dụng cấu hình Chip Xeon E3 1231v3, mainboard H97 Gaming 3, VGA GTX 960, Ram 8GB, chuột Razer Abyssus 2014, phím BlackWidow Ulimate 2014, tai nghe Kraken 7.1 Chroma cùng điểm nhấn là màn hình 27 inch. Đây là cấu hình thuộc vào dạng high-end và có thể phục vụ nhu cầu chơi Game Online, Game Offline cũng như thi đấu các giải đấu lớn sắp tới của VIP GAME CENTER.
vip-game-center-phong-game-khung-nhat-bac-ninh-3

Có thể thấy, Vip Game Center rất chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, linh kiện máy tính để phục vụ tối đa nhu cầu của các game thủ. Các game thủ ở Bắc Ninh sẽ có thêm một sự lựa chọn lý tưởng cho địa điểm chơi game, giải trí và thư giãn trong thời gian tới mà không còn phải trầm trồ hâm mộ những mô hình Cyber lớn ở các thành phố lớn nữa.

vip-game-center-phong-game-khung-nhat-bac-ninh-4

Lễ khai trương VIP GAME CENTER Số 397 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Bắc Ninh sẽ được tổ chức long trọng với sự góp mặt của các đại diện, các vị khách mời cùng các game thủ vào lúc 08h30 sáng ngày Chủ nhật 13/12/2015.

Trong ngày khai trương, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lần 1 sẽ bắt đầu thi đấu những loạt trận đầu tiên, mở tiếng súng chào mừng một Cyber Game tầm cỡ chính thức đi vào hoạt động ở Bắc Ninh. Bên cạnh đó là một loạt ưu đãi cực kì hấp dẫn: x2 tài khoản trong ngày khai trương, x1.5 tài khoản trong 3 ngày đâu, x1.3 tài khoản trong 5 ngày kế tiếp, nạp trên 50K tài khoản tặng 1 nước.
vip-game-center-phong-game-khung-nhat-bac-ninh-5 vip-game-center-phong-game-khung-nhat-bac-ninh-6

Nguồn: Game8

Xem thêm: Lắp đặt phòng net trọn gói

Tư vấn lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh trọn gói, miễn phí – Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

0/5 (0 Reviews)

Post Comment