Đầu tư cyber game

Tại sao hiện nay khi nhắc tới kinh doanh lắp đặt phòng net là người ta có thể nghĩ ngay tới lắp đặt phòng net Cyber Game. Vậy Cyber Game có gì mà lại có sức ảnh hưởng lớn tới như vậy. Có nên đầu tư vào Cyber Game hay không? Hãy theo dõi tới cuối bài viết của phongnet.com để cùng biết thêm nhé!

Cyber game là gì?

Cyber game là một trong những mô hình phòng net hiện đại với cấu hình cao cấp kết hợp với không gian được trang trí đẹp mắt và dịch vụ chuyên nghiệp. bên cạnh đó, chất lượng phục vụ của mô hình này cũng rất tốt từ quản lý phòng máy cho tới đồ ăn, thực uống, không gian phân chia thành nhiều khu vực khác nhau. Thường các phòng net xây dựng theo mô hình Cyber Game sẽ có quy mô lớn, số lượng máy nhiều và đương nhiên chi phí đầu tư cũng lớn nhưng bù lại tốc độ thu hồi vốn của nó sẽ nhanh hơn so với các phòng máy xây dựng theo quy mô thông thường.

đầu tư Cyber Game 10

Có nên đầu tư vào Cyber Game hay không?

Nhiều người sẽ sợ rằng khi đầu tư kinh doanh với số vốn lớn như vậy thì khả năng rủi ro sẽ rất cao. Họ sợ rằng sẽ thất bài khi đầu tư cyber game. Đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm.

Để có thể biết được có nên đầu tư vào Cyber Game hay không chúng ta cần đánh giá dựa trên nhiều yếu tố.

Như các bạn đã thấy hiện nay thị trường game net đang ngày càng phát triển nở rộ, bằng chứng là các phòng net liên tục được mở ra rộng lớn hơn với quy mô cao hơn.

Nhu cầu chơi net của khách hàng ngày càng cao đặc biệt là giới trẻ thì tần suất các bạn trẻ chơi game net, giải trí là vô cùng cao. Theo khảo sát 100 sinh viên thì có tới 83 sinh viên thích chơi game, hay ra quán net và con số này đang không ngừng tăng lên.

Xem thêm: Game thủ thích gì khi đến với quán net của bạn?

Yêu cầu về chất lượng phòng net của khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn. Phòng net thì có nhiều đấy nhưng chủ yếu là các phòng net kinh doanh theo mô hình truyền thống rất đã lỗi thời, lạc hậu. Không gian phòng net thiếu ánh sáng, không đảm bảo, cấu hình thấp chơi được ít tựa game và hơn thế còn bị giật, lag khi đang compac. Có được mấy phòng net có quy mô lớn, đầu tư cao cấp. Nó chỉ chiếm số lượng rất ít.

đầu tư Cyber Game 1

Xem thêm: Phân tích khách hàng phòng net

Và điều đặc biệt muốn đạt được doanh thi cao, cần phải đánh vào phân khúc khách hàng có thu nhập cao, những người đã đi làm và chắc chắn họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn, yêu cầu về phongnet của họ cũng sẽ cao hơn. Họ muốn trải nghiệm phân khúc cầu hình tầm cao, không gian cũng ưu nhìn và đặc biệt chất lượng dịch vụ phải tốt, đồ ăn, nước uống được order chuyên nghiệp trên hệ thống.

Từ những yếu tố trên thì bạn có thể thấy được, Mô hình Cyber Game đáp ứng được tất cả các yếu tố đó. Nhu cầu cao như vậy, tỉ lệ cạnh tranh chưa nhiều vậy thì mức độ thành công thi đầu tư Cyber game là rất lớn.

Các nguồn thu nhập từ Cyber Game

Khi bạn đầu tư kinh doanh vào mô hình Cyber Game bạn có thể kiếm nguồn thu nhập từ đâu:

Thu nhập từ phòng máy: thu nhập theo giờ trung bình từ 8-15k tùy cấu hình cũng như phân khúc cấu hình bạn lắp đặt. Bạn có thể phân chia mức thu cho hợp lý, chia thành nhiều khu vực và nhiều phân khúc cấu hình khác nhau.

Thu nhập từ dịch vụ đi kèm

Phòng máy quy mô lớn bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ các dịch vụ đi kèm như đồ ăn, đồ uống, phòng điều hòa.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp kinh doanh thêm bida, quán cafe, phòng gym để có thể tận dụng tối đa không gian và kết hợp nhiều mô hình khác nhau, đa dạng thêm mô hình phòng net.

Từ những nguồn thu nhập này bạn có thể thu hồi vốn khá nhanh từ 10-14 tháng là có thể thu lại được vốn bỏ ra thậm chí là thu được rất nhiều lợi nhuận.

đầu tư Cyber Game 5

Một số lưu ý để đầu tư Cyber game hiệu quả

Tích lũy kiến thức

Để có thể đầu tư Cyber Game có hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước về nó. Bạn cần tìm hiểu xem nên cần chuẩn bị những gì. Ưu nhược điểm mà mô hình Cyber Game này sẽ đem lại

Phân tích thị trường

Việc phân tích thị trường là vô cùng quan trọng, từ đó bạn có thể xác định được nên xây dựng phòng net với quy mô như thế nào, thị trường game net của khu vực đó đang diễn ra như thế nào. Có nên lắp đặt phòng net Cyber Game tại khu vực đó hay là không. Bạn cần phân tích kỹ vẫn đề này.

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Tất nhiên, việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng là điều không thể nào bỏ qua bởi họ là những người sẽ trực tiếp sử dụng và trải nghiệm phòng net của bạn, là người chấp nhận bỏ tiền ra để đem lại thu nhập cho bạn. Bạn cần nắm rõ xem phân khúc khách hàng mình hướng tới nhiều nhất là gì để có thể có những phương án thích hợp,

Có chiến lược kinh doanh Cyber Game rõ ràng

Bạn cần lên cho mình một bản kế hoạch chi tiết từ mục tiêu, chọn lựa địa điểm, chọn lựa mô hình, quy mô phòng máy, cấu hình phòng máy, lên bản thiết kế như thế nào, trang trí không gian ra sao, có những dịch vụ đi kèm nào,…. bạn cần phải làm rõ điều đó, càng chi tiết thì sau này bạn sẽ càng dễ thực hiện nó dễ dàng hơn.

Chọn lựa đơn vị thi công thích hợp

Nếu bạn có bạn kế hoạch rõ ràng rồi mà không có ai thực hiện nó thì tất cả chỉ là dự định và không thể diễn ra nếu như bạn khoogn tìm cho mình một đơn vị thi công lắp đặt phòng net cho bạn. Điều đáng lưu ý khi chọn đơn vị thi công là nên chọn các đơn vị uy tín trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm, có thể tư vấn cho bạn trọn gói từ A-Z. Việc chọn đúng người đồng là sẽ quyết định thành công của bạn được 60%, chất lượng phòng net Cyber Game của bạn có tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào họ.

Một số phòng net tiêu biểu được xây dựng theo mô hình Cyber game

đầu tư Cyber Gameđầu tư Cyber Game 2 đầu tư Cyber Game 3 đầu tư Cyber Game 6 đầu tư Cyber Game 7 đầu tư Cyber Game 8 đầu tư Cyber Game 9

Kết luận

Việc đầu tư vào Cyber Game sẽ không hề khó khăn nếu bạn tìm hiểu kỹ và đầu tư vận hành đúng cách. Đây chắc chắn sẽ là mô hình sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Bạn cần nắm bắt thời cơ, cơ hội và có những quyết định kinh doanh chính xác có hiệu quả. Nếu quyết tâm, bạn chắc chắn sẽ thành công sớm thôi. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Xem thêm: Mô hình Cyber Game là gì?

 

Post Comment