Game thủ thích gì khi đến với quán net của bạn?

GAME THỦ THÍCH GÌ KHI ĐẾN QUÁN NET NHÀ BẠN?

Hiện nay, 90% các ông chủ quán net hiện tại đang không quan tâm xem khách hàng của mình cần gì? game thủ họ cần gì, họ thích gì khi đến với quán net, phòng game nhà mình. 10% còn lại là những ông chủ đang rất thành công trong lĩnh vực này bởi họ lắm bắt được nhu cầu khách hàng của họ. Đã bao giờ bạn tự hỏi, “Game thủ thích gì nhất khi đến phòng game nhà bạn?“. Dưới đây là bài phỏng vấn của phongnet.com với 100 game thủ để xem họ thích gì nhất khi đến một quán net. Và câu trả lời của họ như sau:

game-thu-thich-gi-khi-den-quan-net-nha-ban

Đương nhiên chúng ta sẽ không xét đến những điều tối thiểu của một phòng game như sau: 

  • Cấu hình đủ mạnh để chơi game
  • Tốc độ mạng nhanh, ổn định

1/ Quán net có thiết kế không gian bắt mắt, ghế phòng net ngồi thoải mái

  • Không gian, ghế ngồi là những mảng rất ít được quan tâm khi lắp đặt phòng net hiện nay, thế nhưng đối với game thủ nó lại rất quan trọng. Việc ngồi ở một quán chỉ sau 30-1h đã bị mỏi lưng, mỏi mắt, hay không gian chật hẹp sẽ rất khó chịu cho game thủ. Chính vì vậy nếu bạn đảm bảo được vấn đề này, chắc chắn game thủ sẽ ghé thăm quán của bạn nhiều hơn so với đối thủ.

top-5-quan-game-dep-2

2/ Phòng net có chất lượng dịch vụ tốt

  • Chất lượng dịch vụ ở đây bao gồm: Đồ ăn, thức uống phải luôn sẵn sàng, thái độ phục vụ của nhân viên hay chủ phòng net phải cởi mở, thân thiện. Đây chính là sự khác biệt duy nhất giữa các phòng net với nhau và các bạn nên tận dụng tối đa sự khác biệt này.

top-5-phong-game-dep-nhat-viet-nam-thang-5-2016-dmax-3

3/ Phong net có phân khu, chia phòng

  • Đây là mô hình khá mới đã và đang áp dụng rộng rãi trên thị trường game net hiện nay, phòng ở đây thường sẽ chia ra thành như sau: Phòng hút thuốc(bình dân), phòng không hút thuốc, phòng vip. Việc phân chia thành các phòng sẽ giúp game thủ có nhiều sự lựa chọn, ngoài ra cũng thu hút được các game thủ nữ bởi nỗi ám ảnh khi phòng game trần ngập khói thuốc nay đã không còn. Đây cũng sẽ là lợi thế so với dối thủ của bạn.

phong-game-khong-hut-thuoc

4/WC sạch sẽ

  • Đây chắc có lẽ là vấn đề mà rất ít chủ phòng net quan tâm. Nhưng nó lại là một phần vô cùng quan trọng. Thật sự và một phòng game có WC kinh hoàng chắc chắn sẽ không ghé vào lần 2.. Đây là cảm nhận cá nhân của tôi thế nhưng nó đúng với hầu hết các game thủ. Vậy nên nó là một phần mà game thủ thích khi đến với quán net nhà bạn.

phong-net-co-wc-sach-se

5/ Có điều hòa

  • Đây cũng là một trong những sở thích của game thủ khi đến với phòng net. Hiện nay mô hình phòng game cao cấp có điều hòa đang nhân rộng. Tuy giá thành có đắt hơn từ 500-1000đ nhưng vẫn thu hút được rất nhiều game thủ.
  • Thế nhưng cũng nên lưu ý đảm bảo không gian thoáng đãng, hạn chế mùi khó chịu.

Trên đây là 5 điều mà game thủ thích nhất khi đến với phòng net của bạn theo khảo sát 100 game thủ tại Hà Nội và nó cũng đại diện cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Vậy để thành công trong lĩnh vực kinh doanh phòng game, thì ắt bạn phải đảm bảo được 5 tiêu chí này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và chúc các bạn thành công!

Phongnet.Com – Đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công phòng game số 1 tại Việt Nam!

Xem thêm:

 

Post Comment