GIGABYTE Technology Co.,LTD

Giới thiệu về Gigabyte Technology Co., Ltd

Gigabye

Gigabye

Gigabyte Technology Co., Ltd., là một nhà sản xuất và phân phối các thiết bị phần cứng máy tính có trụ sở ở Đài Loan, Thành lập từ năm 1986, đến nay GIGABYTE đã thiết lập được 1 vị trí vững chắc trong việc không ngừng cải tiến công nghệ. Bằng việc tập trung vào các công nghệ chủ yếu và đạt được những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, GIGABYTE đã được xem xét đánh giá là nhà sàn xuất bo mạch chủ cải tiến và đáng tin cậy toàn cầu. Để bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của thế giới, chúng tôi đã đề xuất một loạt toàn diện các sản phẩm bao gồm: Bo mạch chủ, Card đồ họa, các linh kiện PC, thiết bị nhập xuất cho PC, Laptop, các thiết bị Slate, máy PC bộ, mạng truyền thông, Server và điện thoại di động. Chúng tôi hoạt động không ngừng nghĩ để xây dựng nên một đời sống kỹ thuật số đầy đủ, đáp ứng một cách nhanh chóng và ấn tượng đến các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

gigabyte-viet-nam

Phongnet.Com là đối tác chiến lược của Gigabyte Technology Co., Ltd. tại Việt Nam hiện đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Gigabyte với giá tốt nhất thị trường, Mainboard và Card VGA của Gigabyte là sản phẩm tốt khi lắp đặt phòng game hiện nay nhưng giá thành vẫn khá cao.

Tên công tyGIGABYTE Technology Co.,LTD
Địa chỉNo 6 Bau Chiang Road, Hsin – tien, taipei 231 Taiwan
Telephone / Fax0886-2-89124000  –   0886-2-89124005
Websitewww.Gigabyte.com.tw

Để đặt mua các sản phẩm chính hãng Gigabyte cho phòng net, quán game. Hãy đến với Phongnet.Com các bạn nhé! Hotline: 0965.83 83 22 – 04.66.86.1911

Post Comment