Hoàn thiện dự Án Cyber Mini cho anh Tùng tại Sơn La

Top Gaming Center là một phòng game mang phong cách Cyber Mini đầu tiên có mặt tại Thị trấn Bắc Yên, Tỉnh Sơn La mang tới cho game thủ tại đây một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới như ở các Cyber Game thực thụ.

Mô hình Cyber Mini hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường phòng net hiện nay bởi hiệu quả mà nó mang lại: Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu phong cách riêng và mang tới cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời như khi đang chơi tại Cyber Game lớn vậy.

Anh Tùng, Chủ dự án Top Gaming Center đã lựa chọn mô hình này cho phòng game nhà mình và lựa chọn phongnet.co làm công ty lắp đặt phòng net. Hãy cùng phongnet.com đi thăm quan TOP gaming center các bạn nhé!

TOP Gaming Center – Dự án Cyber Mini đầu tiên tại Bắc Yên

Top Gaming được thiết kế dựa trên tông màu chủ đạo là Xanh Dương – Đen, giúp phòng game trở nên mát mẻ cũng như khoáng đạt hơn.

Có thể nói, khi nhìn từ bên ngoài, TOP Gaming không có gì quá nổi bật. Thế nhưng khi vào bên trong, thay vì một không gian cũ kỹ, Top Gaming chọn cho mình một thiết kế khác biệt.

Điểm nhấn là những bức tranh game sống động giúp game thủ như lạc vào một không gian game thủ thực thụ.

Cấu hình phòng net TOP gaming cũng là điểm đáng chú ý cho game thủ tại Bắc Yên, Sơn La. Phòng máy được chia làm 2 phân khúc cấu hình

Cấu hình tầm trung:

Cấu hình phòng VIP

  • Mainboard MSI H310
  • Ram DDR 4 12G
  • CPU i3 8100
  • VGA 1050 Ti 4G DDR 5
  • Màn Samsung Cuver 27 icnh
  • Phím cơ, chuột fuhlen
  • Tai nghe cao cấp

Với cấu hình phòng VIP, TOP Gaming có thể chiến mượt tất cả các tựa game VIP nhất hiện nay như PUBG, Fifa 4…

Về không gian, nội thất, bàn ghế:

Mẫu bàn được sử dụng tại TOP gaming là mẫu bàn hộp âm 2 cấp

Và chiếc ghế được sử dụng là phiên bản chân sắt của chiếc ghế phòng net G601

Chi tiết về thông số kỹ thuật của 2 mẫu bàn ghế bạn vui lòng xem thêm tại 2 link trên nhé!

Một số hình ảnh về TOP Gaming Center

Tổng chi phí đầu tư cho TOP Gaming chỉ vào gần 300 triệu. Với mức giá thu phòng thường 5k/1h, phòng vip 6k/1h. Thời gian ước tính hồi vốn sau khoảng 1 năm.

Trên đây là bài giới thiệu sơ lược về phòng game TOP Gaming tại Thị Trấn Bắc Yên, Sơn La.  Các game thủ tại Bắc Yên hãy đến ủng hộ TOP Gaming và Phongnet.com các bạn nhé!

Xem thêm:

Post Comment