MÔ HÌNH CYBER GAME MINI LÀ GÌ? KHÁC BIỆT CỦA NÓ NTN?

Mô hình cyber game mini

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã ghé thăm Phongnet.com và tham khảo mô hình Cyber Game Mini của chúng tôi. Cyber Game Mini là mô hình phòng game được xây dựng và phát triển bởi Phongnet.com từ năm 2016 “Các bạn có thể tìm thấy những dự án của chúng tôi từ 2016”. Đã được triển khai và kiểm nghiệm hiệu quả thực tế trong suốt 2 năm qua. Chúng tôi thấu hiểu những ưu thế mà mô hình này đem lại cũng như có những giải pháp tốt nhất cho mô hình này.

Đầu năm 2018 vừa qua, Đã có một số công ty đã “ĂN CẮP” mô hình này của Phongnet.com (Không tiện nói tên) nhưng lại triển khai một cách sai lệch làm mất đi những HIỆU QUẢ vốn có của Cyber Mini gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển và quá xây dựng mô hình này trong suốt 2 năm qua của Phongnet.com cũng như ảnh hưởng tới chính các CHỦ PHÒNG NÉT muốn sở hữu mô hình này.

Chúng tôi cũng hi vọng mô hình này được học hỏi và càng được nhân rộng thế nhưng đừng có BIẾN TƯỚNG. Còn sự lựa chọn là ở mỗi KHÁCH HÀNG mà thôi!

Mô hình cyber game mini – Xu hướng “Net cỏ 2018”

Cyber là một trong những mô hình kinh doanh game net đang thịnh hành nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Để sở hữu một cyber game đúng chuẩn thường là điều không tưởng đối với các nhà đầu tư có ít vốn. Thế nhưng khi đến với Phongnet.Com. Bạn sẽ có thể sở hữu một Cyber Game chuyên nghiệp, Đẳng cấp hết sức dễ dàng với mô hình Cyber Mini của chúng tôi. Vậy Cyber mini là gì? Cyber mini khác Cyber game ở  chỗ nào?.. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các bạn nhé!

cyber-game-mini

Mô hình Cyber game Mini là gì?

 • Cyber game mini là mô hình phòng game cao cấp thu nhỏ, với mức đầu tư chỉ bằng với “Nét cỏ” nhưng lại “Khoác lên mình” bộ Áo Cyber Game đích thực. Với mô hình này, Game thủ sẽ được trải nghiệm không gian cyber game chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Mô hình này sẽ giúp các chủ phòng net dễ dàng cạnh tranh cũng như tạo nên một nét độc đáo riêng cho phòng game nhà mình.
 • Cyber game mini đầu tư cấu hình đạt chuẩn cùng nội thất, không gian chuyên nghiệp, nhắm chủ yếu tới trải nghiệm game thủ khi chơi game giúp mang tới cho game thủ cảm giác thoải mái nhất

Tại sao Cyber game Mini lại trở thành mô hình phòng game xu hướng trong năm 2018?

 • Hiện nay, Ngành kinh doanh game net hiện đang bão hòa với việc mở ồ ạt các phòng game trong những năm 2014, 2015, 2016. Thế nhưng nhìn chung, các phòng net, quán game vẫn đi theo Mô hình NET CỎ ngày xưa, Cái ngày chỉ cần có “Internet”. Do vậy đã không ít các chủ phòng net phải ôm hận mà bỏ cuộc chơi.
 • Là nhà tư vấn, hàng ngày Phongnet.com nhận rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan tới phòng net thế nhưng đến 90% khách hàng hỏi về “Cấu hình máy”. Dĩ nhiên đó cũng là một vấn đề hết sức quan tâm trước khi lắp đặt phòng net. Thế nhưng ở đây, Chủ yếu khách hàng, mặc dù ở Quê, nông thôn… Vẫn yêu cầu cấu hình phải thật cao, mới nhất, khỏe nhất… Đây là một sai lầm rất lớn của các nhà đầu tư, là một hướng đầu tư không khôn ngoan bởi vì sao:
  • “Cấu hình cao nhất thì vô vàn”
  • “Bạn có bao giờ tự hỏi, Game thủ họ cần gì chưa?”
  • “Có bao nhiêu game thủ kiểm tra câu hình trước khi chơi?”
  • “Và cứ chạy đua mãi như vậy thì bao lâu bạn sẽ thu hồi vốn và có lợi nhuận”
  • ….
 • Chính vì những lý do trên, Các chủ đầu tư dù ở Quê, hay thành phố nhưng kinh doanh với mô hình game net nhỏ hãy áp dụng ngay mô hình Cyber Mini vào phòng net nhà mình ngay hôm nay!. Hãy thử một lần tìm hiểu xem game thủ, khách hàng của các bạn Cần Gì?.. Cấu hình đủ mạnh, tai nghe không đau tai, ghế ngồi thoải mái, không gian chuyên nghiệp… Đó chính là những gì bạn sở hữu khi triển khai mô hình Cyber Game mini

Tại sao bạn nên chọn Phongnet.com để triển khai các dự án Cyber game mini? 

 • Phongnet.Com là đơn vị đi đầu trong việc triển khai mô hình Cyber game mini tại Việt Nam với hơn 100 Cyber mini đã hoàn thiện.
 • Đội ngũ thiết kế nội thất game chuyên nghiệp và miễn phí.
 • Tư vấn cụ thể về cấu hình, nội thất, không gian để có mức giá rẻ nhất
 • Chi phí lắp đặt chỉ tương đương với net cỏ
 • Chính sách bảo hành lên tới 3 năm 1 đổi 1 và tại nhà.

Một số cyber game mini mà Phongnet.com đã thi công:

Xem thêm các cyber khác tại: https://phongnet.com/category/du-an-da-thi-cong/

Việc lựa chọn được mô hình lắp đặt phòng game net phù hợp cũng như lắm bắt xu thế để đón đầu trong kinh doanh game net, là khởi đầu đầy thành công cho các nhà đầu tư. Và mô hình cyber game mini chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong các năm tiếp theo tại thị trường game net Việt Nam. Liên hệ với Phongnet.com để được tư vấn cụ thể về mô hình này. Hotline: 0965. 83. 83.22 – 0979262999

Xem thêm:

 • Cấu tạo của một cyber game mini
 • Hình ảnh một số cyber game mini đẹp 2018

Mẫu phòng game Cyber Mini:

man-hinh-king-light-viet-nam-1 man-hinh-king-light-viet-nam lap-dat-phong-net-tai-son-dong-7 lap-dat-phong-net-tai-son-dong-6

Call Now Button
error: Content is protected !!