Học ngành gì để mở quán net?

HỌC NGÀNH GÌ ĐỂ MỞ QUÁN NET?

Câu hỏi này tưởng chừng như ai cũng biết nhưng lại có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi này về cho Phongnet.Com, Hôm nay, phongnet.com sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi? “Học ngành gì để mở quán net? “. Cùng xem nhé!

Japanese school girl thinking

Japanese school girl thinking

Phongnet.com xin trả lời như sau:

“Bạn học ngành gì bạn vẫn có thể mở quán net bình thường, bạn có bằng cấp 1, cấp 2, cấp 3 bạn vẫn có thể mở quán net bình thường chỉ cần bạn có vốn đầu tư, có mặt bằng, và mặt bằng nhà bạn đủ điều kiện kinh doanh phòng net là đủ.”

Có một chú ý nho nhỏ như sau thôi:  Người trông quán net, hay quản lý quán net thì cần có chứng chỉ tin học bằng A trở nên. Như vậy bạn có thể mở quán net rồi thuê người có bằng A tin học để trông. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại Phongnet.Com. Chúng tôi sẽ cấp chứng chỉ tin học cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Hi vọng với câu trả lời này đã giúp quý khách hàng có thể tự tin hơn khi bắt đầu mở quán net mà không cần lo ngại về mình học gì, mình như thế nào…

Để được tư vấn các vấn đề khác liên quan tới phòng net. Quý khách vui lòng gọi ngay tới Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Post Comment