Có nên Mở Quán Net trong năm 2018?

Có nên Mở Quán Net trong năm 2018 hay không?

Mở quán net không phải là một ngành kinh doanh cũ trong những năm vừa qua, thế nhưng câu hỏi “Liệu có nên mở quán net trong năm 2018 hay không?” cũng được khá nhiều các bạn gửi về cho Phongnet.com. Hôm nay, Phongnet.com xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Khi đặt câu hỏi này, chắc có lẽ các bạn đã nghe khá nhiều những thông tin về ngành kinh doanh game net kiểu như: “Game net giờ hết thời rồi,,, Mình bỏ không được bạn còn chui đầu vào làm gì?… Hay “Mình khuyên bạn đừng làm chỉ có thua lỗ…” của những chủ phòng net hiện đang kinh doanh.”

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI THÁNG 8

dang ky nhan khuyen mai lap dat phong net

1/ Thực trạng ngành game net Việt Nam và trên thế giới:

 • Doanh thu ngành công nghiệp game Thế giới đạt 91 tỷ USD trong năm 2017
 • Trò chơi điện tử đã trở thành một môn học ở nước Mỹ và rất nhiều nước trên thế giới.
 • Số lượng game thủ trong các năm vừa qua tại Việt Nam không có xu hướng thuyên giảm mà ngày càng tăng
 • Mức thu nhập khi kinh doanh game net cao hơn khá nhiều so với các ngành kinh doanh khác

Xem thêm sức hút của ngành công nghiệp game hiện đại qua video dưới đây:

 https://www.facebook.com/chuyengiaphongnet/videos/1425843444209445/

Vậy tại sao bạn lại nghe được những lời chia sẻ trên ở chính những chủ phòng net hiện tại? Có phải là do thị trường game net đã lỗi thời, hay còn do nguyên nhân nào khác?

2/ Tại sao các dự án net cỏ lại thất bại

 • Với đa phần những ý kiến trái chiều trên đều nhận được từ những chủ phòng net cỏ mà không phải một số chủ phòng game cyber chia sẻ? Vậy tại sao đa phần các dự án net cỏ hiện nay lại thất bại.
 • Như chúng ta đã biết, xã hội càng phát triển dẫn đến nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Đối với việc chơi game cũng vậy. Thời mà chỉ cần có máy, có mạng là có khách đã qua rất lâu rồi các bạn ạ. Chơi game là một bộ môn giải trí, một bộ môn thể thao điện tử mà cả thế giới đã công nhận do vậy các game thủ giờ đây họ cũng yêu cầu cao hơn. Game thủ sẵn sàng chi với mức giờ chơi cao hơn để được chơi trong một cyber game với cấu hình khủng cùng một không gian chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, với việc dập khuôn máy móc của mô hình net cỏ. Chỉ chăm chăm vào cấu hình mà không quan tâm tới dịch vụ cũng như trải nghiệm của game thủ khi chơi game. Net cỏ mất khách và sự thất bại là điều tất yếu.

3, Giải pháp để mở quán game hiệu quả năm 2018

 • Muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào? Việc hiểu khách hàng của bạn là cần thiết. Vậy muốn kinh doanh game net thành công. Trước hết bạn cần hiểu khách hàng của bạn chính là Game thủ? Họ cần Gì? Nhu cầu của họ ra sao? Và làm sao để đáp ứng được những nhu cầu đó.
 • Cyber Game Mini là mô hình Net Cỏ với nhiều ưu điểm so với mô hình net cỏ truyền thông mà bạn có thể nghiên cứu áp dụng.

Lợi ích của mô hình Cyber Game Mini như thế nào mời các bạn tham khảo bài viết: Mô hình cyber game mini là gì?

4/ Vậy Có nên Mở Phòng Net trong năm 2018 hay không?

 • Kinh doanh game net vẫn là ngành kinh doanh vô cùng tiềm năng, với doanh thu lớn, thời gian hồi vốn của một dự án mở phòng net chỉ trung bình từ 10-12 tháng nếu làm tốt.
 • Cách thức kinh doanh khá đơn giản, quản lý dễ dàng, tận dụng được nguồn lao động nhàn dỗi trong gia đình.
 • Các dịch vụ đi kèm cho phòng net khá phong phú, từ thiết kế, thi công, lắp đặt phòng máy đến quản lý về phần mềm.
 • Và điều quan trọng nhất, nếu bạn muốn Thành công trong kinh doanh game net, Đặc biệt là mô hình net cỏ thì cần phải áp dụng ngay mô hình Cyber Game mini và cần được triển khai bởi công ty lắp đặt phòng net có tâm, có tầm sẽ giúp bạn sớm chạm tới thành công hơn.

LỜI KẾT: Hiện nay, tất cả những ngành kiếm ra tiền đều vô cùng cạnh tranh, Game net cũng vậy. Thế nhưng Kinh Doanh Game net vẫn là Mỏ Vàng, nếu bạn biết cách khai thác triệt để. Hãy để Phongnet.com giúp bạn Thành Công Hơn trong lĩnh vực này các bạn nhé!

Xem thêm: Đừng mở net năm 2018 khi bạn chưa lắm vững những điều này!

*Cyber Game Mini – Được Sáng Lập và triển khai bởi Phongnet.Com, Với hơn 1000 Khách hàng đã áp dụng mô hình này và thành công.

Post Comment