Lắp đặt phòng net tại Xuân Đỉnh, Hà Nội, Anh Toàn

Lắp đặt phòng net tại Xuân Đỉnh, Hà Nội, Anh Toàn

Tiếp tục lên sóng những dàn game đẹp, chất lượng cho khách hàng. Vị khách hàng tiếp theo sở hữu được phòng game như thế đó là anh Toàn, tại Xuân Đỉnh Hà Nội. Phòng máy với quy mô 60 máy chia thành 2 room. Room thường và Room Vip mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ khi chơi tại đây. Đặc biệt, Bobo gaming được thiết kế, trang trí theo mô hình cyber game hoàn toàn miễn phí tại Phongnet.com đẳng cấp và chuyên nghiệp. Hãy cùng các phóng viên thường trú tại Xuân Đỉnh tường thuật trực tiếp về phòng game này các bạn nhé!

Tên chủ phòng máy: A Toàn

Địa chỉ: Số 8 Tòa C2 chung cư Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số lượng máy: 60

Thông số kỹ thuật:

Phòng thường: G4560, GTX 1030, Phím bán cơ Lighning, Màn 24 icnh IPS

Phòng Vip: I3 6100, GTX 1050, Màn 27 icnh, Phím cơ, Tai nghe cao cấp.

Đặc biệt với mức giá cực kì bình dân, phòng thường chỉ có 4k/h, Vip thì chỉ 5k/1h, một mức giá không tưởng cho một phòng game full phím cơ như thế.

Một chút hình ảnh về Bo Bo Gaming Center:

Trên đây là tổng quan thông tin về phòng game siêu đẹp của Anh Toàn tại Xuân Đỉnh. Các game thủ khu vực này có thể ghé quán chơi để trải nghiệm không gian game thủ thực thụ với mức giá chỉ 5k/h. Các chủ phòng máy nếu cần tư vấn lắp đặt phòng net. Vui lòng liên hệ với Phongnet.com theo Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22 các bạn nhé!

 

Post Comment