Lắp đặt phòng net tại Khương Trung, Hà Nội, A Hải

Lắp đặt phòng net tại Khương Trung, Hà Nội, A Hải

Ngành kinh doanh game net là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhưng lại tương đối dễ dàng khi bắt đầu kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh, không cần quá nhiều kinh nghiệm hay kiến thức… Do vậy, thị trường kinh doanh game net ngày một thu hẹp vì số người chơi không tăng trong khi các phòng máy mọc lên như nấm. Trước tình trạng đó, không ít chủ phòng máy do không biết cách đầu tư hợp lý đã dẫn đến thanh lý và chuyển ngành nghề kinh doanh. Thế nhưng, nếu biết cách cũng như có đơn vị tư vấn lắp đặt phòng net tâm huyết ngay từ ban đầu. Sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh phòng game.

A Hải tại có phòng game tại 139 Khương Trung, Hà Nội. Anh đã là chủ phòng game được 3 năm nay với mô hình phòng game cũ nên lượng khách còn rất ít. Mong muốn của Anh Hải hiện cần một mô hình phòng game mới với tiêu chí: Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cạnh tranh cũng như thu hút game thủ và hoàn toàn khác biệt. Anh đã tìm đến với Phongnet.com – Ttesport Gaming và đã được các chuyên gia tư vấn. Các bạn Hãy xem thành quả phòng game của anh đã được lột xác như thế nào nhé!

Phòng game của Anh Hải với mô hình cũ:

Sau khi được tư vấn bởi Phongnet.com:

 

Với mô hình này, Khách hàng của anh Hải đã tăng từ con số 5-10 Khách lên tới Full phòng máy. Bạn đang có ý định kinh doanh game net, bạn cần tư vấn của những chuyên gia để giúp bạn thành công hơn. Hãy đến với Phongnet.com ngay hôm nay các bạn nhé!. Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Post Comment