Lắp đặt phòng net tại Xuân Trường, Nam Định, A Duẩn

Lắp đặt phòng net tại Xuân Trường, Nam Định, A Duẩn

Một ngày thật bận rộn đối với Phongnet.com, Hoàn thành thêm 1 phòng và ký thêm 2 dự án mới ở Hải PhòngBắc Ninh. Phongnet.com cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với những giải pháp kinh doanh game net hiệu quả. Phương châm của chúng tôi không chỉ là bán hàng mà còn mang tới cho khách hàng lợi nhuận, chia sẻ bí quyết làm giàu từ kinh doanh game net, Thay đổi cách nghĩ, cách làm game net sao cho hiệu quả nhất. Phongnet.com xin giới thiệu dự án Lắp đặt phòng game cho Anh Duẩn tại Xuân Trường, Nam Định ngày 09/03/2017. Cùng tham quan qua cấu hình phòng máy của anh Duẩn các bạn nhé!

Tổng quan cấu hình phòng net nhà Anh Duẩn

Đây là cấu hình mới nhất cho phân khúc tầm trung hiện tại cho phòng net, đảm bảo chơi game mượt thoải mái cũng như phục vụ khách hàng ngoài 3 năm!

MainboardMainboard Gigabyte H110 Chuyên Game BH 48T
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Pentium®  G4400 (3M Cache, 3.30 GHz)

Ram  Teamgroup 4GB bus 2133
NguồnXimatek A300  300W công xuất thực
VGAVGA Gigabyte GTX 730 2G DDR5
Màn hìnhHank 24 inch
Phím + ChuộtPhím bán cơ LED+chuột Fuhlen L102
Tai NgheTai nghe A6

Một số hình ảnh về phòng game của A Duẩn:

Phongnet.com đã khẳng định thương hiệu bằng những phòng net tiêu biểu, mang tới cho khách hàng cũng như game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game. Khi bạn cần lắp đặt phòng net tại Nam Định. Hãy đến với Phongnet.com các bạn nhé! Hotline tư vấn: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Xem Thêm:

  • Tư vấn lắp đặt phòng net tại Nam Định
  • Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại Nam Định

 

 

Post Comment