Cần gì ghế Cyber, Ghế “Gỗ” Vẫn Kín Chỗ Như Thường?

Cần gì ghế Cyber Game, Ghế “Gỗ” Vẫn Kín Chỗ Như Thường?

Hôm nay, Ad có dịp ghé thăm một phòng game vô cùng độc đáo tại Thái Nguyên, Thấy khá hay nên chia sẻ để xem có bác nào có ý định lắp đặt phòng net theo phong cách này thì áp dụng luôn và ngay. Khách khứa vẫn đông đúc cũng như phòng net vẫn sang trọng bình thường.

Cần gì ghế chơi game xịn, quán net này chỉ dùng ghế gỗ mà vẫn kín khách, Quán net này thậm chí còn… chế thêm cả một chiếc bàn để chuột phím để game thủ không phải vươn tay tới bàn đặt màn hình chơi game.

Để có thể đặt được độ thoải mái cao nhất khi chinh chiến trong thế giới ảo thì bên cạnh các loại máy tính cấu hình cao, gaming gear xịn thì vấn đề ‘ngồi sướng’ cũng rất quan trọng. Đó chính là lý do mà các game thủ Việt đã để dành tiền để mua cho mình một chiếc ghế chơi game xịn, thay vì tận dụng các loại ghế gỗ, ghế văn phòng khá khó chịu khi ngồi lâu.

Quán net giờ đây cũng có DXRacer, cũng có những chiếc ghế cao cấp ngồi khác hẳn so với ghế nhựa hoặc ghế sắt ngày xưa, mà thậm chí công ty sản xuất ghế chơi game ở Việt Nam cũng bỏ tiền đầu tư mở quán game, thì thử hỏi làm sao ghế ngồi lại không sướng được cơ chứ!

Thế nhưng vẫn có những ngoại lệ:

Sử dụng những chiếc ghế ngả vốn chỉ dành cho những người cao niên ngồi cho đỡ mỏi lưng, phòng máy chơi game tọa lạc tại Thái Nguyên này thậm chí còn… chế thêm cả một chiếc bàn để chuột phím để game thủ không phải vươn tay tới bàn đặt màn hình chơi game như nhiều quán net khác. Và kết quả là người chủ phòng máy chơi game này đã chiều lòng những vị khách của mình bằng một hệ thống chơi game vô cùng thư giãn khi có thể ngả ra thưởng thức những tựa game mà họ yêu thích trên nền nội thất vừa độc đáo vừa đẹp mắt.

Có thể khẳng định đây không phải là quán net duy nhất tại Việt Nam sử dụng những chiếc ghế gỗ như thế này, nhưng trong thời kỳ những chiếc ghế quán net đang ngày ngày độc chiếm làng game Việt, thì những không gian phòng máy đậm chất cổ điển như thế này là những hình ảnh hiếm hoi đáng trân trọng.

Chắc chắn đây sẽ là mô hình khá hót. Bởi nó khắc phục được những nhược điểm khi sử dụng ghế cyber game: Nóng, Khó lau chùi, da nhanh hỏng… Các bạn thấy ý tưởng này như nào ạ. Hãy để lại ý kiến phía dưới nhé!

Xem thêm:

 

Post Comment