Mẫu phòng net “CỎ” đep

Mẫu phòng net “CỎ” đẹp tháng 12/2017

Kinh doanh game net ngày càng khó khăn do vậy tạo ra được sự khác biệt hoàn toàn đối với Đối Thủ cạnh tranh là điều bắt buộc phải làm đối với bất kì chủ phòng máy nào nếu muốn thành công trong Kinh doanh game net. “MÔ HÌNH NET CỎ” vẫn là mô hình kinh doanh game net phổ biến hiện nay và vẫn mang lại lợi nhuận cao cho kinh doanh game net. Thế nhưng trên thực tế, thực trạng net cỏ hiện nay vừa yếu về cấu hình, tồi về dịch vụ, không gian lại không được chú trọng. Dẫn đến sự lấn lướt của các Cyber Game và Thất bại rất nhiều khi kinh doanh NÉT CỎ.

Hiện nay, Phongnet.com đã và đang triển khai mô hình kinh doanh net cỏ hoàn toàn mới với tên Gọi là “Cyber Game Mini”. Với “Cyber Game Mini”, bạn sẽ hoàn toàn sở hữu 1 Cyber Game chuyên nghiệp, đẳng cấp chỉ với CHI PHÍ NET CỎ. Nào, hãy cùng Phongnet.com tham quan một số phòng mẫu mà chúng tôi đã thi công nhé!

Mẫu phòng game Cyber Mini tháng 12/2017

Mẫu số 1:

Mẫu số 2:

Mẫu số 3:

Mẫu số 4:

Mẫu số 5:

Mẫu số 6:

Mẫu số 7:

Mẫu số 8:

Mẫu số 9:

Mẫu số 10:

Mẫu số 11:

Mẫu số 12:

Chắc sẽ có rất rất nhiều bạn không tin đây là NET CỎ HUYỀN THOẠI, thế nhưng đấy chính xác là MÔ HÌNH NET CỎPhongnet.com đã triển khai trong suốt thời gian qua và thành công hơn 90% các dự án net cỏ thông thường. Bạn muốn kinh doanh game net? Bạn muốn sở hữu cho mình một cyber game với chi phí nhỏ?. Hãy để Phongnet.com giúp bạn. Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22 – 02466 606 911

Xem thêm:

  • Mẫu phòng net đẹp
  • Lắp đặt game net trọn gói

 

Post Comment