Phòng game chơi Mượt PUBG tại Học Viện Nông Nghiệp

Xuấ hiện quán net chơi mượt PUBG tại Cửu Việt 1 Hà Nội với Giá 6.000 Vnd

Mới đây, tại địa chỉ: 31 Cửu Việt 1, Gia Lâm, Hà Nội xuất hiện một phòng game mang tên King’s Gaming có thể chơi mượt PUBG. Đặc biệt mức giá ở đây vô cùng bình dân chỉ với 6.000đ/h bạn có thể trải nghiệm thoải mái tựa game FPS này. Hãy cùng Phongnet.com tham quan King’s Gaming các bạn nhé!

Về mặt cấu hình:

Tuy chỉ với 22 PC nhưng cấu hình của King’s gaming được chia thành 2 room riêng biệt:

Room thường sử dụng:

  • CPU G4400
  • VGA 1030
  • Mainboard H110
  • Ram 4G
  • Phím giả cơ..

Đáp ưng được tất các tựa game cơ bản như: LOL, Fifa 3,4, Đột kích…

Room VIP được trang bị:

  • CPU i3 7100
  • Ram 12G
  • VGA 1050 Ti 4G
  • Màn 27, Phím cơ.

Với cấu hình này thì tất cả các tựa game dù nặng nhất vẫn có thể chiến mượt mà. Trong đó có tựa game PUBG, hiện đang hot nhất thị trường game net tại Việt Nam.

Điều đáng chú ý, King’s gaming được decor cực kì chuyên nghiệp ngang với các cyber game lớn khác.

Về không gian phòng máy:

Với tông màu chủ đạo là Xanh lá, kết hợp với màu đen không chỉ mang lại sự may mắn cho gia chủ mà còn đem tới một không gian chơi game chuyên nghiệp, sự mát mẻ cho những game thủ chơi game tại đây.

Điểm đáng chú ý là chủ phòng máy King’s Gaming khá quan tâm tới trải nghiệm của game thủ bởi ghế ngồi được trang bị là dòng cao cấp, ngồi lâu không mỏi lưng, mỏi cổ. Phụ kiện phím giả cơ dòng cao cấp thêm dàn vip phím cơ. Tai nghe thì toàn bộ đều âm thanh 7.1 sẽ phục vụ cho game thủ trong những trận chiến nẩy lửa.

Mức giá ở King’s gaming cũng vô cùng hợp lý, trong khi với cấu hình chơi mượt PUBG khu vực nội thành bạn cần chi trả mức phí từ 8-10k/1h chơi. Ở King’s hiện tại phòng thường với mức 5k. Phòng vip chỉ có 6k/h. Một mức giá không thể tin nổi với một phòng máy trang bị phần cứng và phụ kiện như thế này.

Bạn ở khu vực Học Viện Nông Nghiệp, Bạn muốn trải nghiệm tựa game PUBG Hot nhất hiện nay một cách Mượt Mà. King’s Game là địa chỉ lý tưởng cho bạn trong thời điểm này. Địa chỉ: Số 31 Cửu Việt 1 Gia Lâm, Hà Nội.

King’s được thiết kế và thi công bởi công ty tư vấn lắp đặt phòng net uy tín số 1 Việt Nam hiện nay đó chính là Phongnet.com

Một số hình ảnh về King’s Gaming:

Xem thêm:

 

Post Comment