Quán net Arena Gaming ở đâu?

Quán net Arena Gaming ở đâu?

Arena gaming là một trong những phòng net hiện đại, địa chỉ quen thuộc của các game thủ tại TP. HCM Các bạn đang có thắc mắc rằng địa chỉ Quán net Arena Gaming ở đâu?. Phongnet.com xin chia sẽ tới các bạn:

Arena Gaming – Hóc Môn – Hồ Chí Minh là nơi luyện tập và thi đấu các bộ môn thể thao điện tử, là nơi diễn ra các giải đấu lớn của khu vực.

Quán net Arena Gaming có địa chỉ tại: 

  • 40, trần văn mười, ấp 7, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

Giá máy và cấu hình:

Không Gian cũng như Cấu Hình là điều hầu hết những Gaming House vừa và lớn hiện nay đang tập trung hướng đến nhằm gia tăng trải nghiệm cho Gamer , và Arena Gaming cũng không ngoại lệ

Gồm 38 Cấu Hình với 2 chuẩn phòng giúp anh em dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu Gaming của mình :

Cấu Hình Standard : Intel I5 9400F , 16GB RAM , GTX 1660 Super , LCD Samsung 32″

Giá Dịch Vụ : 7.000đ/1Giờ

——

Cấu Hình VIP : Intel I5 10400F Thế Hệ 10th , 16GB RAM , GTX 1660Ti , LCD Thinkview 32″ Cong 165Hz , Bàn Phím Cơ + Chuột Fuhlen , Chuẩn Ghế Sofa Cao Cấp

Giá Dịch Vụ : 10.000đ/1Giờ

Với cấu hình máy tính đỉnh cao nhất thị trường, đồng thời sở hữu một không gian thoải mái với hơn 40 máy tính cấu hình khủng, trong đó có tơi 30 máy tính được trang bị màn hình 32″ cong của Samsung. Còn các máy tính còn lại được trang bị màn hình 32″ 165hz phục vụ các game FPS, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đồ ăn phong phú. Các game thủ chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp có thể lui tới luyện tập tại đây! Chúng tôi sẽ tổ chức giải đấu với phần thưởng hết sức khủng định kỳ. Còn đợi gì nữa mà không xách đít đến đây để trải nghiệm cảm giác chơi game và thi đấu thể thao điện đỉnh cao ?

Dưới đây là 1 số hình ảnh về quán net Arena:

Các combo KM:

Hi vọng các game thủ sẽ có những giây phút thoải mái tại Arena Gaming. Trân trọng cảm ơn!

Bạn đang có nhu cầu mở phòng net, quán game? Bạn đang cần tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói. Hãy nhấc máy và gọi ngay tới Hotline: 0965.83.83.22 – Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Post Comment